BACK TO EXPLORE

ทุกไลฟ์สไตล์จะพิเศษเหนือระดับ สนุกล้ำไร้ขีดจำกัด บน ONESIAM Application

ทุกไลฟ์สไตล์จะพิเศษเหนือระดับ สนุกล้ำไร้ขีดจำกัด บน ONESIAM Application
แอปพลิเคชันใหม่ที่จะสั่นสะเทือนหัวใจนักช้อปไปทั่วสยามและทุกมุมโลก

วันนี้ OneSiam ขอมอบประสบการณ์แห่งไลฟ์สไตล์ที่ครบที่สุดมาไว้ใกล้คุณให้มากที่สุด กับแอปพลิเคชัน ONESIAM รวมทุกความตื่นตาตื่นใจ แรงบันดาลใจ และความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร จากเดสติเนชั่นระดับโลกใจกลางสยาม ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ รวมทั้งไอคอนสยาม ให้คุณได้สัมผัสแบบใกล้ชิดทุกที่ ทุกเวลา ให้ทุกวันคือความพิเศษและสนุกล้ำแบบไร้ขีดจำกัด


OneSiam หนึ่งเดียวสำหรับทุกคน ทุกความมหัศจรรย์รวมไว้ที่เดียว
ไม่ว่าคุณจะเป็น Shopaholic ชอบช้อปเป็นชีวิตจิตใจและอยากเป็นคนแรกที่รู้เทรนด์ใหม่ก่อนใคร Lifestyle Shopper ให้ความสำคัญกับการแชร์โมเม้นต์ในครอบครัวและเพื่อนฝูง สนุกกับการมองหาความพิเศษและแปลกใหม่ให้ชีวิต หรือ High Net Worth Individual หลงใหลในไลฟ์สไตล์สุดลักชัวรี่ที่มาพร้อมคุณภาพเหนือระดับ และ International Tourists นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก OneSiam คือจุดหมายปลายทางหนึ่งเดียวที่มีทุกสิ่งเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์แห่งยุค โดยเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดระดับโลกและในประเทศ นำเสนอผ่านความหลากหลายไม่รู้จบในประสบการณ์ Shopping, Dining, Fashion, Living และ Entertaining รวมไว้ที่เดียวใจกลางเมือง มาร่วมเดินทางไปกับ OneSiam เพื่อจะค้นพบ...

“สวรรค์ของความลักชัวรี่ ความเวิลด์คลาส ความตื่นตาตื่นใจ ที่สยามพารากอน คลังแสงแห่งเทรนด์ สไตล์ และแรงบันดาลใจสดใหม่ ที่สยามเซ็นเตอร์ ห้องแล็บสุดล้ำ สำรวจทุกไลฟ์สไตล์ที่โดนใจคนมิลเลนเนียล ที่สยามดิสคัฟเวอรี่”

OneSiam ยังเป็นเดสติเนชั่นที่รวมที่สุดแห่ง…
- ความเป็นคนแรก ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับร้านอาหาร ขนม และคาเฟ่ระดับโลก ที่มาเปิดสาขาแรกที่ OneSiam

- ความไม่มีที่ไหนเหมือน กับ 3 World-class attractions ที่นี่ที่เดียว ได้แก่ Sea Life Bangkok Ocean World อะควาเรียมใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Madame Tussauds Bangkok พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับโลก และ KidZania Bangkok เมืองจำลองเปิดโลกใหม่สำหรับเด็กๆ- ความเอ็กซ์คลูซีฟ ในการคัดสรรคอลเล็กชั่น งานคอลลาบอเรชั่น งานเอ็กซิบิชั่นที่ไม่เคยมีมาก่อนให้เกิดขึ้นจริงที่นี่


OneSiam Application สัมผัสล้ำสุดพิเศษ เพื่อไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด

Touch of extraordinary lifestyle. Come closer and just touch.
อีกหนึ่งปรากฏการณ์ความล้ำรูปแบบใหม่กับ แอปพลิเคชัน ONESIAM ให้ทุกคนได้เข้าถึง OneSiam สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ รวมทั้งไอคอนสยาม ได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกอารมณ์  เปิดมิติใหม่ของไลฟ์สไตล์แห่งยุคที่ครบที่สุด รวมทุกความตื่นตาตื่นใจ แรงบันดาลใจ และความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ให้ใกล้คุณที่สุด ความพิเศษสนุกล้ำเหนือใคร...แค่สัมผัสเดียว ทุกความต้องการ ทุกเรื่องราว ทุกความสนใจ ทุกข้อเสนอ ส่วนลดและสิทธิประโยชน์ รวบรวมไว้ในที่เดียว กับแอปพลิเคชัน ONESIAMและนี่คือ ‘ฟีเจอร์เด็ด’ ของแอปพลิเคชัน ONESIAM ที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์แห่งยุคมีความพิเศษขั้นสุด สะดวกสบายขั้นสุด ล้ำขั้นสุด และตื่นใจขั้นสุด เช่น Directory Feature ค้นหาโลเกชั่นร้านค้าพร้อมเบอร์โทรศัพท์, Notification Feature เพอร์ซันนอลไลซ์สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่ตรงใจคุณ แล้วแจ้งให้รู้ถึงมือ Calendar Feature ปฏิทินสุดล้ำบอกกิจกรรม อีเว้นท์ และโปรโมชั่นตลอด 365 วันที่จะเกิดขึ้นที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม Trends & Stories รวมสุดยอดคอนเท้นท์แห่งแฟชั่น ความงาม ร้านอาหาร ไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงไว้ในที่เดียว Lucky Draw & Privilege Coupons แค่ดาวน์โหลดแล้วลงทะเบียนเป็นสมาชิกแอปพลิเคชัน ONESIAM มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw และคูปองสิทธิพิเศษจากร้านค้าและแบรนด์ที่ร่วมรายการที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม VIZ Privilege Upgrade ยกระดับทุกความพิเศษให้กับสมาชิกบัตร VIZ Card เดิมเมื่อลงทะเบียนเป็น Digital VIZ Card (หรือสมัครใหม่) ทั้งส่วนลดพิเศษ ช้อปแล้วสะสมแต้มได้ทันทีเพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย และสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับชาว VIZ เท่านั้น เช่น ที่จอดรถสำรอง หรือสิทธิพิเศษ ณ ศูนย์การค้าชั้นนำระดับโลกในเอเชียและยุโรป

สัมผัสที่สุดของความล้ำแห่งไลฟ์สไตล์ เปิดประสบการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด กับแอปพลิเคชัน ONESIAM ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ที่ App Store และ Play Store
วิธีดาวน์โหลด
1. สำหรับระบบ iOS
    -  เข้า App Store และค้นหาคำว่า ONESIAM
    -  ดาวน์โหลด และติดตั้ง ONESIAM Application
   หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ คลิก

2. สำหรับระบบ Android
    - เข้า Play Store และค้นหาคำว่า ONESIAM
    - ดาวน์โหลด และติดตั้ง ONESIAM Application
    หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ คลิก


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน ONESIAM ได้ที่ คลิก

YOU MAY ALSO LIKE