BACK TO EXPLORE

OneSiam Ultimate Chat & Shop สร้างประสบการณ์บนโลกออนไลน์ ส่งต่อสิ่งดีๆให้คนที่รักเพียงปลายนิ้วสัมผัส

OneSiam Ultimate Chat & Shop สร้างประสบการณ์บนโลกออนไลน์ ส่งต่อสิ่งดีๆให้คนที่รักเพียงปลายนิ้วสัมผัส
สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์  ชวนคุณสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งบนโลกออนไลน์พร้อมส่งต่อความประทับใจและความรู้สึกดีๆให้กับตัวเองและคนที่คุณรักผ่าน  OneSiam Ultimate Chat & Shop

OneSiam Ultimate Chat & Shop ให้คุณช้อปล้ำนำเทรนด์ที่ง่ายและสนุกกว่าเดิมกับสินค้าหลากหลายแบรนด์ดังจากร้านค้าใน Siam Center ที่คัดสรรมาแล้วว่าโดนใจ เลือกช้อปสินค้าให้กับตัวเอง หรือส่งเป็นของขวัญให้พ่อแม่ พี่น้อง ผองเพื่อน หรือคนที่คุณรักได้ง่ายๆเพียงสัมผัสแค่ปลายนิ้ว คอนเฟิร์มสินค้า ชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็รอรับสินค้าสวยๆอยู่ที่บ้านได้เลย


ที่สุดของศูนย์รวมไอเดียสร้างสรรค์ด้านแฟชั่นจากไทยดีไซเนอร์และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ
OneSiam Ultimate Chat & Shop มีสินค้าครบครันทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น แอคเซสเซอรี่ต่างๆ รวมถึงแฟชั่นแบรนด์ดังจากไทยดีไซเนอร์ อาทิ  FRI 27 Nov. ที่ยกทัพสินค้าแฟชั่นมาให้เลือกถึงหน้าจอทั้ง เสื้อ Linen Oversized Shirt Yukata Sleeve, Oversized Linen Shirt , Oversized Linen T-Shirt หรือ กางเกง Limited Edition อย่าง Painter Pant  , LEISURE PROJECTS กับ Knit Tank Top , เสื้อฮาวายลวดลายเก๋ๆ , Adhoc กับเดรสโอเวอร์ไซต์ เสิ้อยืดตัดต่อลายผ้าเก๋ๆ หน้ากากผ้าสองชั้นสุดคูล , Q DESIGN AND PLAY กับเสื้อเชิ้ตลายทาง เสื้อเชิ้ตฮาวาย หรือจะเป็นกางเกงเล กางเกงขาสั้นๆใส่อยู่บ้านสบายๆไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ PATTRIC BOYL ,good mixer ,Muse by good mixer,TAKTAI ,Getricheary,New Era ,Villains sf ,Swan ,Poison , MARON Jewelry , FILL IN THE BAG ฯลฯที่สุดแห่งความเอ็กซ์คลูซีฟ - คอลลาบอเรชั่นแบบมีสไตล์กับ Absolute Siam Store
Absolute Siam Store แหล่งรวมสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และความคิดสร้างสรรค์อันมีเอกลักษณ์ทั้งสินค้าที่เป็นเอ็กซ์คลูซีฟ และคอลลาบอเรชั่น ระหว่างแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดังหรือสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง "ARCHIVE COLLECTION" by SODA คอลเลคชั่นพิเศษที่นำเอาผลงาน และลายต่างๆของแบรนด์ SODA ที่เป็นลายอันเป็นเอกลักษณ์และได้รับความนิยมมากนำกลับมาทำใหม่บนไอเท็มที่ต่างไปจากเดิมไม่ว่าจะเป็น หน้ากากผ้า หรือเสื้อยืด , Absolute Siam Store X PHANNAPAST การคอลลาบอเรชั่นกับ “ยูน” ปัณพัท เตชเมธากุล” นักวาดภาพประกอบชื่อดัง กับสินค้าลิมิเต็ดเอดิชั่นจากลายเส้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของเหล่าสัตว์ป่าภายในผืนป่าหิมพานต์ที่เต็มไปด้วยตำนานเล่าขานมายาวนาน  มาออกแบบเป็นลายผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ ทั้งเสื้อ เดรส กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าพันคอ หมวก กระเป๋าใส่การ์ด ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟโดยเฉพาะกับแบรนด์ REALISTIC SITUATION , MAHANAKHON ฯลฯ

ที่สุดของความเป็น K Culture กับ ALAND – Jung Saem Mool
ALAND ชวนสาวกเคป๊อปมาเลือกซื้อเสื้อผ้าแต่งตัวแก้เบื่อ หรือจะเลือกส่งไปให้เพื่อนๆแต่งตัวเป็นแพ็คคู่กันก็ไม่ผิด กับหลากสินค้าไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์จากเกาหลีที่นำมารวมไว้ในที่เดียวตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่น, แอคเซสเซอรี่, บิวตี้, สินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีครบถ้วนสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งเสื้อ T-shirt แขนสั้น แขนยาว ฮู้ดดี้ เสื้อคาดิแกนคอวี เดรส กระโปรง กางเกงขาสั้นลายปริ้นท์ หมวกเก๋ๆ แว่นตา หรือแม้แต่กระเป๋าถือ กระเป๋าผ้าช่วยลดโลกร้อนก็มีให้เลือก รวมถึงแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ทั้งสายคล้องหน้ากากอนามัย สายคล้องโทรศัพท์ ฯลฯส่วนสายบิวตี้ต้องไม่พลาดกับ Jung Saem Mool เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลีต้นตำรับผิว glass skin ฉ่ำวาวที่ส่งตรงถึงมือสาวไทยแบบไม่ต้องรอนาน สินค้า signature ตัวเด็ดตัวท้อปของมันต้องมีสามารถเป็นเจ้าของได้ทันทีเพียงปลายนิ้วสัมผัส ทั้ง Skin Setting Base เบสช่วยปรับสภาพผิวอย่างเป็นธรรมชาติ , Essential Skin Nuder Cushion คุชชั่นปกปิดริ้วรอย , Essential Mool Toner – Mool Cream , Lip-pression  - Shine ลิปเนื้อแมทช์และเนื้อ shine ให้สัมผัสบางเบาติดทนนาน และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายตัดสินใจได้แล้วปักหมุดไปช้อปกันได้เลยที่ OneSiam Ultimate Chat & Shop หรือ Line @ONESIAM คลิกเมนู OneSiamUltimate Chat & Shop เริ่ม  ช้อปได้ทันที หรือช้อปผ่าน FB Messenger ที่ FB Page OneSiam ง่ายๆแค่นี้ก็รอรับสินค้าอยุ่บ้านอย่างสบายใจได้เลย

YOU MAY ALSO LIKE