BACK TO EXPLORE

Samsung Galaxy x Vogue เลาจน์สีแดงเบอร์กันดีสุดเทรนดี้ที่คุณต้องมา!

Samsung Galaxy x Vogue เลาจน์สีแดงเบอร์กันดีสุดเทรนดี้ที่คุณต้องมา!
เมื่อสีแดงเบอร์กันดีอันร้อนแรงและ Absolute Siam ได้มาเจอกัน

ตอนนี้มองไปทางไหน หัวใจผู้หญิงทุกคนต้องขอยกให้กับสีแดงเบอร์กันดีเป็นสีอินเทรนด์ที่สุดของปีนี้เลยก็ได้ ไม่ว่าจะลิปสติกสีแดงที่ทาแล้วเซ็กซี่ เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่ใส่แล้วรู้สึกถึงรสนิยมอันลุ่มลึกของสาวคนนั้น รวมทั้งแกดเจ็ตที่ตอนนี้ Samsung Galaxy S9+ ออกสีใหม่ล่าสุด Burgundy Red เราขอบอกว่าใครอยากเป็นเจ้าของรุ่นนี้ฟรี ต้องมาช้อปที่ One Siam เท่านั้น


 

ถ้าใครมาที่ลานเอเทรียม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ก็ให้เตรียมทาลิปสติกสีแดงเบอร์กันดี้มาแฮงเอาท์แบบเก๋ๆ กันที่งาน Samsung Galaxy x Vogue Present Burgundy Red Lounge in Partnership with Absolute Siam  โดยจะมีกิจกรรมต่างๆ ให้เราเข้าไปร่วมมากมาย เช่น

 

ถ่ายรูปสุดเก๋ในห้องไลท์รูม ห้องนี้จะเป็นดวงไฟถ่ายออกมาแล้วดูอาวองการ์ด ดูเปล่งประกายเฉิดฉายเหมือนอยู่ในสตูดิโอ อีกห้องข้างๆ จะเป็นเหมือนแสงไฟที่ระยิบระยับเหมือนแชนเดอเลียร์ ห้องนี้แนะนำเลยว่าให้ถ่ายด้วย Samsung Galaxy S9+ เปิดฟังก์ชั่นหน้าชัดหลังเบลอ จะดูเหมือนอยู่ท่ามกลางแสงไฟที่สวยมากๆ

 


โซนต่อมาอินกับสีแดงเบอร์กันดีให้มากขึ้น ดูซิว่าคอลเลคชั่นแฟชั่นสีเบอร์กันดีของเหล่าคนดังทั้งหลายเขามีอะไรที่อินกับสีแห่งปีสีนี้บ้าง ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้แล้ว ต้องมีของสีแดงเบอร์กันดีซักชิ้น เดินมาอีกฝั่งจะเจอกับสินค้าต่างๆ ที่ Vogue Thailand ได้คัดเลือกมาจากสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่แล้วว่าเก๋จริง ฮอตจริง นำมาวางขายให้หาซื้อกันได้ที่เลาจน์แห่งนี้เลย 

ส่วนถ้าอยากมานั่งจิบเครื่องดื่มเก๋ๆ กับของหวานเย็นๆ สีแดงเบอร์กันดีก็มีให้สั่งได้ที่บาร์ Greyhound Café อย่าง กระเจี๊ยบซอร์เบต์ ราคา 160 บาท Mixed Berry Iced Tea ราคา 100 บาท ฯลฯ ซึ่ง Samsung Galaxy x Vogue Present Burgundy Red Lounge in Partnership with Absolute Siam  จะเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561

 

แต่ความพิเศษยังไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะในช่วง Siam OMGs Mid Year Sale จะมอบสิทธิพิเศษให้กับนักช้อปแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยเริ่มจาก Top Spender ที่มาใช้จ่ายใน One Siam ประกอบด้วยศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ในช่วง 4 วันที่ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 90% ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม ท่านที่เป็น Top Spender ประจำวัน รับทันที Samsung Galaxy S9+ Burgundy Color (64GB) พร้อมของรางวัลสุดพิเศษ* จาก Milin, Iconic, Issue และเสื้อลิมิเต็มคอลเลคชั่น Absolute Siam กับแบรนด์ Dry Clean Only

ส่วนคนที่ช้อปสะสมครบ 5,000 บาทขึ้นไป (ใบเสร็จจากสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตึกใดก็ได้) รับทันที Free Drink ที่ Samsung Galaxy x Vogue Present Burgundy Red Lounge in Partnership with Absolute Siam (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่านต่อวัน/จำกัด 100 ท่านแรกต่อวัน/เฉพาะจันทร์ถึงศุกร์ วันที่ 2-6 กรกฎาคม และ 9-13 กรกฎาคม 2561)

หรือสะสมครบ 5,000 บาท ขึ้นไป (ใบเสร็จจากสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ ตึกใดก็ได้) รับทันที บัตรกำนัล Karmakamet มูลค่า 300 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่านต่อวัน/ จำนวน 100 ท่านแรกต่อวัน/ เฉพาะวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น)*

*ดูเงื่อนไขและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

YOU MAY ALSO LIKE