BACK TO EXPLORE

คืนชีพสมรภูมิแห่งสไตล์ ฟาดฟันกันด้วยคอลเล็กชั่นใหม่อัพเดทก่อนใคร

คืนชีพสมรภูมิแห่งสไตล์ ฟาดฟันกันด้วยคอลเล็กชั่นใหม่อัพเดทก่อนใคร
ภารกิจแห่งสยามที่ระดมเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั่วทุกวงการมากอบกู้แฟชั่น

ถ้าบอกว่านี่คือการคืนชีพของสมรภูมิแฟชั่นแห่งสยาม พร้อมให้เหล่านักช้อปสายแฟ ได้เป็นแม่ทัพมากอบกู้เทรนด์ ณ แหล่งรวมตัวของคนคูลๆ ที่อยู่เคียงคู่แฟชั่นนิสต้ามาตลอดทุกยุคสมัย ซึ่งแม้กาลเวลาผ่านไป ไม่ได้มีบันไดทอดยาวที่ใครๆ ต่างก็มาระเบิดพลังแฟชั่นสุดเก๋เหมือนเมื่อก่อน แต่เอกลักษณ์ของสยามเซ็นเตอร์ก็ยังไม่เคยเปลี่ยนไป ยืนหยัดเคียงข้างวงการแฟชั่นไทยด้วยความเป็นพื้นที่ของเทรนด์เซ็ตเตอร์เสมอมา แต่ครั้งนี้จะล้ำนำหน้าไปอีกขั้น กับภารกิจแห่งสยามที่ระดมพลเทรนด์เซ็ตเตอร์ทั่วทุกวงการมากอบกู้เทรนด์ใน Siam Center Fun Trend 3 กันยายน - 30 กันยายน 2563

ติดตามเทรนด์ใหม่ล่าสุดก่อนใครจากเหล่ากูรูตัวจริงแห่งวงการ ที่จะมาฟันธงไอเท็มที่ใช่ ชิ้นไหนที่ปัง สไตล์ไหนที่กำลังมาแรง พร้อมอัพเดทคอลเล็กชั่นล่าสุดจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ แบบที่จะต้องกด see first ไว้เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ ส่องแฟชั่นคนเดินสยามเซ็นเตอร์ในรูปแบบสตรีทสแนป ใครที่แต่งตัวได้เก๋เข้าตาสยามเซ็นเตอร์ คุณอาจจะได้มาฟีเจอร์บนหน้าฟีดของเรา
และห้ามพลาด!!! ครั้งแรกที่ให้คุณสนุกไปกับการช้อปแบบเรียลไทม์ ช้อปสนุกกันสดๆ กับเหล่าคนดังที่มาฟันเทรนด์ ชี้ไอเท็มเด่นประจำซีซั่นในราคาพิเศษสุดคุ้ม พบกับการไลฟ์อัพเดทเทรนด์ไปพร้อมๆ กับ CF ชิ้นเด็ดที่เลือกมาแล้วว่าปังจากพวกเขา ทุกวันพุธ 19.30 น.


วันพุธที่ 9 ก.ย. 63 พบกับ เจนนี่ ปาหนัน มาแนะนำชิ้นเด็ดจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำ
วันพุธที่ 16 ก.ย. 63 พบกับ ติช่า กันติชา ชุมมะ นำเทรนด์แฟชั่นจากร้านค้าแบรนด์ดังมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้คุณช้อป
วันพุธที่ 23 ก.ย. 63 วีคนี้มีกรี๊ด เปิดตัวขาช้อป แห่งวงการสาย Sport & Street มาฟันเทรนด์แฟชั่นกันสดๆ กับสยามเซ็นเตอร์ที่นี้ที่เดียว

ข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อคุณชม ช้อป แชร์ ไอเท็มฟันเทรนด์แบบสดๆ ผ่านช่องทางไลฟ์กับสยามเซ็นเตอร์
1. ซื้อสินค้าผ่านช่องทางไลฟ์ใน Facebook Siam Center ตามวันและเวลาที่ On Air รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 500.-* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)
2. ดูไลฟ์พร้อมกดแชร์ชวนเพื่อนมาดู รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 500.-*(เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)
3. สำหรับลูกค้า Citi Bank ดูไลฟ์และเตรียมแคปหน้าจอให้ทัน เมื่อเห็นสัญลักษ์ Citi Bank ในช่วงเวลาไลฟ์ให้แคปทันที นำภาพมารับSiam Gift Card มูลค่า 500.-* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

พิเศษสุดเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต CITI รับส่วนลดสูงสุด 15% จากร้านค้าไทยดีไซเนอร์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน - 30 กันยายน 2563 พร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่สยามเซ็นเตอร์

เงื่อนไขการได้รับ Siam Gift Card
1. สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านช่องทางไลฟ์และมารับสินค้าด้วยตัวเอง เพียงโชว์หลักฐานการโอนเงินซื้อสินค้ากับเจ้าหน้าที่ที่จุด Redemption บริเวณชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เพื่อรับสิทธิ์ Siam Gift Card ( มารับสินค้าก่อน มีสิทธิ์ก่อน 50 ท่านแรกต่อการไลฟ์, จำกัดจำนวน 150 ท่าน ตลอดรายการ )
2. กดแชร์ไลฟ์ในเวลาที่ Siam Center ทำการไลฟ์ และเปิดเป็น Public โพสลงบน Facebook ของตัวเองและนำมาโชว์ให้เจ้าหน้าที่ ที่จุด Redemption เพื่อรับสิทธิ์ Siam Gift Card ( มาโชว์ก่อนมีสิทธิ์ก่อน 50 ท่านแรกต่อการไลฟ์, จำกัดจำนวน 150 ท่าน ตลอดรายการ )
3. สำหรับลูกค้า Citi Bank แสดงภาพแคปหน้าจอที่มีสัญลักษ์ Citi Bank ในช่วงเวลาไลฟ์ และนำมาแสดงพร้อมบัตร Citi Bank ที่มีชื่อตรงกับบัตรประชาชน เพื่อรับสิทธิ์ Siam Gift Card ที่จุด Redemption บริเวณชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ( มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน จำกัด 100 ท่านแรกตลอดรายการ )

เงื่อนไขการมารับ Siam Gift Card
• ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำให้ครบถ้วนตามกติกาด้านบน
• จำกัด 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / 1 การไลฟ์
• นำบัตรประชาชนตัวจริง มาแสดงกับเจ้าหน้าที่ที่จุด Redemption บริเวณชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ได้เฉพาะ วันพฤหัสบดี ศุกร์ ที่ 10,11 / 17,18 / 24, 25 ตั้งแต่เวลา บ่าย 3 ถึง 2 ทุ่ม ของวันที่กำหนด
• รางวัล Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท สำหรับซื้อสินค้าขั้นต่ำ 2,000 บาท เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ ในสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ยกเว้นร้านอาหาร (ดูร้านค้าที่ร่วมรายการ https://bit.ly/2Zs71z0)
• Siam Gift Card ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2563 จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2563
• ไม่สามารถรับรางวัลแทนผู้อื่นได้ในทุกกรณี

___________________________

*สินค้าที่ซื้อในไลฟ์ไม่รับแลกหรือเปลี่ยนคืนทุกกรณี ยกเว้นสินค้าชำรุดสามารถนำมาเปลี่ยนคืนได้ภายใน 7 วัน
*เงื่อนไขเป็นไปตามศูนย์การค้ากำหนด / บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ และเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*โปรดตรวจสอบเงื่อนไขที่จุด Redemption ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE