BACK TO EXPLORE

All About You รวมที่สุดของสกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อเรา...ดีต่อโลก

All About You รวมที่สุดของสกินแคร์ออร์แกนิค ดีต่อเรา...ดีต่อโลก
เปิดแล้วอย่างเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมืองที่สยามเซ็นเตอร์

ตอนนี้คนรักบิวตี้ไม่ใช่แค่ดูผลลัพธ์ว่าใช้ได้ดีอย่างเดียวเท่านั้นแล้วนะ เพราะต้องใส่ใจไปถึงว่าใช้แล้วผลอดภัย มีสารเคมีตกค้างหรือทำร้ายโลกของเราด้วยหรือเปล่า เทรนด์ดูแลลผิวแบบออร์แกนิคเลยมาแรงมาก และ All About You ก็เป็นร้านรวมไอเท็มเด็ดๆ ที่ตอนนี้มาเปิดตัวที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ มาดูกันว่าชิ้นเด็ดชิ้นไหนที่ต้องมีไว้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งของคุณบ้าง

Thayers Lavender Witch Hazel Toner, 890 บาท
โทเนอร์แบรนด์ดังจากอเมริกาที่เรียกว่าเป็นโปรดักท์ขายดีของ All About You ยิ่งถ้าคนรักสกินแคร์ ค้นเกี่ยวกับโทเนอร์อ่อนโยนจากวิทช์ เฮเซล ที่ฮิตที่สุด แบรนด์ Thayers จะติดอันดับแรกๆ  เสมอ สูตรนี้ผสมลาเวนเดอร์และว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ปลอบประโลมผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื่น ลดการเกิดสิว รอยแดงและอาการระคายเคือง

JUV Matte-Fluid UV Protection SPF50 PA+++, 890 บาท
กันแดดปกป้องผิวสูงสุด 5 เท่าได้นาน 12 ชั่วโมงและบำรุงผิวไปด้วยส่วนผสมของซูเปอร์ฟรุต ทาแล้วผิวเรียบเนียนในขั้นตอนเดียว ใช้แทนรองพื้นแต่งหน้าได้ทันทีสำหรับคนที่ไม่มีปัญหาผิวมาก เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ใช้ได้กับทุกสีผิว ผิวไม่มันตลอดทั้งวัน ปราศจากสารก่ออาการระคายเคือง

Eri Eden Rejuvenating Sleeping Mask, 1,350 บาท
สลีปปิ้งมาส์กในรูปแบบ Gel-to-Essence สบายผิวที่สุด เพราะทาแล้วซึมเข้าผิวได้ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ฟื้นบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Rose of Jericho พืชจากทะเลทรายที่ทำให้ต้นกลับมามีชีวิตได้อีกครั้งถึงจะขาดน้ำนานถึง 50 ปีด้วยการกักเก็บน้ำในผิว Burdock Root Extract แอนตี้อ็อกซิแดนท์ให้กับผิวเพื่อชะลอวัย Plankton Extract และ Herbal Complex ช่วยให้ผิวกลับมากระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

The 28 Complete Clear Liquid Foaming Cleanser, 680 บาท
เจลใสทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ขจัดความมันส่วนเกิน ให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านหลังล้างหน้า ปราศจาก SLS/SLES แอลกอฮอล์ พาราเบน มิเนอรัลออยล์ น้ำหอมและสีสังเคราะห์

The 28 Bio Active Water Seal, 1,180 บาท
เจลบำรุงผิวให้ผิวกระจ่างใส ล็อคความชุ่มชื่นนาน 72 ชั่วโมง เพิ่มการทำงานเกราะปกป้องของชั้นผิว ลดการระคายเคืองด้วยข Pentavitin กักเก็บน้ำไว้ในผิว พร้อมปรับผิวด้วย Alpha-Melight ลดการอักเสบของผิว เนื้อเจลใสทาแล้วซึมไว ไม่อุดตัน เหมาะกับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย ผิวแห้งเป็นขุย ระคายเคืองง่าย

YOU MAY ALSO LIKE