BACK TO EXPLORE

ช้อปเทรนด์แฟชั่นอัพเดทที่สุด ทุกสไตล์ก่อนใครที่สยามเซ็นเตอร์!

ช้อปเทรนด์แฟชั่นอัพเดทที่สุด ทุกสไตล์ก่อนใครที่สยามเซ็นเตอร์!
ครบทั้งสายสตรีท สายสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์ สายเกา หรือสายหวาน ทั้งแบรนด์อินเตอร์หรือแบรนด์ไทย

สายแฟเขารู้กัน ว่าการเดินสยามเพื่อสำรวจเทรนด์ล่ามาใหม่ล้ำๆ นั้นขลังมาตั้งแต่ยุคก่อนๆ ถึงทุกวันนี้จะมีแหล่งช้อปปิ้งเกิดขึ้นมากมายแค่ไหน แต่ความออริจินัล นำเทรนด์โดดเด่นและรวดเร็วกว่าใครก็ยังต้องยกให้สยามเซ็นเตอร์ ไม่ได้เจาะจงไปเฉพาะเสื้อผ้าแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยเท่านั้น บอกเลยว่าสยามเซ็นเตอร์คือแหล่งรวมความอินเทรนด์ของแฟชั่นทุกสไตล์ ทั้งสายสตรีท สายสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์หรือแอตเลเชอร์ สายเกา หรือสายหวาน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์อินเตอร์หรือแบรนด์ไทยที่สดใหม่มาแรง
และยังรวบรวมดีไซเนอร์รุ่นใหม่สุดจี๊ดจัดจ้านสไตล์เด็กสยาม ไว้ในร้านมัลติแบรนด์สโตร์สุดล้ำอย่าง Absolute Siam Store และ The Wonder Room ทุกแบรนด์มีความเจ๋งและตัวตนที่ชัดจัดเจนจนยากที่จะมองข้าม เรียกว่าถ้าอยากอัพเดทเรื่องสไตล์ ใครใครก็ต้องมาที่สยามเซ็นเตอร์

แฟชั่นนิสต้าสายสตรีทแวร์ที่แทบจะเป็นคอนเวอร์เซชั่นหลักของวงการแฟชั่นยุคนี้ โดยเฉพาะเหล่าสนีกเกอร์เฮดต้องมาสิงอยู่สยามเซ็นเตอร์ เพื่ออัพเดทรองเท้ารุ่นไฮป์ๆ หรือลิมิเต็ดอีดีชั่นออกใหม่ก่อนใคร คุณจะได้สัมผัสสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟเสมอๆ ที่ Nike Bangkok แฟล็กชิปสโตร์พื้นที่ใหญ่ที่สุดแห่งแรกที่มาพร้อมบริการพิเศษ Nike by You ให้คุณสามารถมาเพิ่มความเป็นตัวเองลงบนไอเท็มไนกี้ของคุณ หรือช้อปความออริจินัลของสนีกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมจาก Adidas Original สโตร์ที่ตอบรับความต้องการของแฟนๆ อาดิดาสชาวไทย ผู้นำในการครีเอทแฟชั่นไอเท็มใหม่ๆ ซึ่งสะท้อนตัวตนที่หลากหลายของสาวกสตรีท ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ เสื้อผ้า แอคเซสซอรี่ หรือคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดสุดไฮป์ที่ครบครันและมีสีสันมากที่สุดในสาขานี้


ส่วนสปอร์ตแวร์ของนักกีฬาที่เน้นเพอร์ฟอร์แมนซ์ทุกคนจะต้องมีไอเท็มจาก Under Amour แบรนด์ที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาไปกับเทคโนโลยีที่วิ่งไปไกลแบบน่าปรบมือ เน้นความสบายเวลาสวมใส่ไม่ว่าจะไปออกกำลังที่ยิมหรือใส่เดินเป็นสปอร์ตแวร์สุดเท่ แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกที่สยามเซ็นเตอร์รวบรวมคอลเล็กชั่นไว้แบบครบครันมากที่สุดส่งตรงจากอเมริกา หันกลับมาที่ช็อปฝั่งตรงข้ามเป็น JD Sports แฟล็กชิปสไตร์ใจกลางเมืองขนาดใหญ่เจ้าของฉายา King of Trainers ที่มาพร้อมเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชั่น Only at JD ทั้งรองเท้าสนีกเกอร์ เสื้อผ้ากีฬา สตรีทแวร์โดยแบรนด์ดังมากมายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ Urban Active ให้กับทุกคนในครอบครัว แต่ถ้าคุณเป็นชายหนุ่มรักสุขภาพที่ชอบสปอร์ตแวร์เด่นสะดุดสายตาคนมอง ขอแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์ OMG Sportswear แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกแห่งเดียว ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

แฟชั่นเกาหลีสุดอินเทรนด์ที่ได้อิทธิพลมาจากซีรีส์ เพลง หนัง และวัฒนธรรม KPOP ที่บูมไปทั่วโลก วัยรุ่นหนุ่มสาวก็มี ALAND เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่คัดสรรสินค้าจากดีไซเนอร์ดาวรุ่งพุ่งแรงในเกาหลีใต้ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น แอคเซสซอรี่ บิวตี้ และสินค้าไลฟ์สไตล์ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง หรือยูนิเซ็กซ์ และเร็วๆ นี้สยามเซ็นเตอร์จะนำแฟชั่นเกาหลีที่อัพเดท นำเทรนด์รวดเร็วที่สุดจากกรุงโซลมาถึงมือสายแฟคนไทย กับแฟชั่นสโตร์แห่งใหม่ครั้งแรกในเมืองไทยของ apM แหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นขายส่งที่ครบวงจรที่สุดจากย่านใจกลางกรุงโซล
นอกจากนี้สยามเซ็นเตอร์ยังเป็นแหล่งรวมแฟล็กชิปสโตร์ของแฟชั่นอินเตอร์แบรนด์สุดยูนีคไว้มากมาย อาทิ New Era แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกที่รวมไอเท็มสตรีทแวร์สุดฮิตอย่างหมวก New Era แบรนด์ดังอันดับ 1 จากอเมริกามาให้คนรักการแต่งตัวไม่ตกเทรนด์ ความพิเศษของหมวกที่สามารถเลือกไซส์ให้เหมาะพอดีกับคนใส่ด้วยวิธีการเฉพาะตัว และยังมีบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟช่วยปรับรูปหมวกใบเดิมให้กลับมาใหม่อีกครั้งด้วยเครื่อง Cap Blocking Machine หรือ RayBan แบรนด์แว่นตากันแดดสุดคลาสสิกในรูปแบบแฟล็กชิปสโตร์ ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเลือกและลองแว่นตาหลากหลายรุ่นและรูปทรงสุดครบครันกว่าที่เคย
แบรนด์รองเท้าบูทระดับตำนานอย่าง Dr. Martens แฟล็กชิปสโตร์ที่นำเสนอสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟออกใหม่ หรือคอลเล็กชั่นที่คอลแลบกับเซเลบริตี้อาร์ทิสต์ชื่อดัง ขณะที่แบรนด์กระเป๋าเป้สุดฮิตจากญี่ปุ่น Anello ที่มาเปิดช็อปให้เราได้เลือกกระเป๋าเป้หลากดีไซน์หลายคอลเล็กชั่นได้อย่างเต็มที่และหากใครที่อินกับการช้อปปิ้งออนไลน์แต่ก็ยังอยากเห็นของจริงก่อนตัดสินใจ สยามเซ็นเตอร์ก็ยังมีแพลตฟอร์มแฟชั่นของสาวๆ และขาช้อปออนไลน์อย่าง Pomelo มาเปิดแฟล็กชิปสโตร์ให้สาวๆ ได้ช้อปแบบออฟไลน์ รวมถึงการให้บริการเลือกรับสินค้าและจ่ายเงินทีหลังตอนรับของที่หน้าร้านได้ เช่นเดียวกันกับ Lazada on Ground ครั้งแรกของลาซาด้าที่เปิด Virtual Mall เสมือนจริงที่สยามเซ็นเตอร์ รวบรวมแบรนด์ดังใน LazMall มาให้ลูกค้าได้ทดลองช้อปแบบไร้รอยต่อไม่ว่าจะบนโลกออนไลน์หรือออฟไลน์

จะช้อปแฟชั่นสไตล์ไหน แบรนด์ดังหรือคอลเล็กชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ ก็มีมาอัพเดทนักช้อปทุกสาย ครบครันกว่า อินเทรนด์ล้ำหน้าก่อนใครที่สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE