BACK TO EXPLORE

แต่งลุคสวยด้วยไอเท็มเด่นรับวาเลนไทน์

แต่งลุคสวยด้วยไอเท็มเด่นรับวาเลนไทน์
อัพลุคฮอตให้หนุ่มๆ มองเหลียวหลัง

เทศกาลแห่งความรักกำลังใกล้เข้ามาแล้ว สาวๆ เตรียมลุคให้สวยพร้อมกันแล้วรึยัง? แน่นอนว่าวันพิเศษนี้ เป็นใครก็อยากดูดีที่สุดในสายตาหนุ่มข้างกาย สิ่งสำคัญคือต้องมีเมกอัพดีๆ ที่ช่วยขับออร่าให้ใบหน้าดูโดดเด่นกว่าใคร

สยามเซ็นเตอร์ ขอแนะนำบิวตี้ลิสต์น่าโดนและคุ้มค่าที่สุด ทั้งให้เฉดสีสันแต่งได้หลายลุค ตอบโจทย์สาวทุกคาแร็กเตอร์ไม่ว่าจะเป็นแนวสายหวาน สายแนเชอรัลหรือสาวมั่นที่ชอบความแปลกใหม่ และยังมีไอเท็มที่ช่วยให้ทำให้เมกอัพสวยเพอร์เฟ็กต์ขึ้น กลบจุดบกพร่องได้เนี้ยบกริบและติดทนนานด้วย รับรองไม่มีพลาดแน่นอน! แม้แต่สาวโสด ก็สามารถอัพลุคให้ฮอตในช่วงเวลานี้ได้ ลองใช้ไอเท็มเหล่านี้ดู การันตีได้ว่าหนุ่มๆ เป็นต้องเหลียวหลังเลยหล่ะ! ไปดูเลยว่ามีชิ้นไหนกันบ้าง


1. Huda Beauty
แบรนด์ที่ออกแต่ละอายแชโดว์พาเลตต์ได้โดนใจที่สุดเลย ตอบโจทย์ครบสำหรับสาวชอบแต่งลุคแนเชอรัลไปจนถึงสาวเทรนดี้ที่ชอบลองสีสันแตกต่าง แนะนำ 2 พาเลตต์ใหม่ล่าสุด ได้แก่

The New Nude Eyeshadow Palette (2,650 บาท) พาเลตต์อายแชโดว์โทนแนเชอรัลสุดโมเดิร์น ให้มาถึง 18 สีสวยและหลากหลายเนื้อสัมผัสทั้งแมตต์ ชิมเมอร์และกลิตเตอร์ ช่วยเพิ่มความหลากหลายให้เมกอัพโทนนู้ดดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้นMercury Retrograde Eyeshadow Palette (2,650 บาท) อายแชโดว์ 18 สีหวานสดใสแรงบันดาลใจจากดวงดาวกาแล็กซี่ ช่วยขับดวงตาให้มีมิติและให้ประกายเรืองรองที่หรูมาก ดูคูลสุดๆและไม่ซ้ำแบบใครWhere to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


2. Natasha Denona
แบรนด์จากเมกอัพ อาร์ทิสต์ที่โด่งดังในหมู่ดาราฮอลลิวู้ด ออก 2 พาเลตต์ใหม่ที่เหมาะกับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่สุด ได้แก่

Love Glow Cheek Palette – Blush & Glow Palette (1,930 บาท) พาเลตต์แต่งแก้มและใบหน้าโทนสีชมพูหวานไล่เฉดจากอ่อนไปเข้ม มาในเนื้อแป้งประกายละเอียดโดยมีทั้งไฮไลต์และบลัชออนเฉดใช้ได้กับหลากหลายโทนสีผิว
Love Eyeshadow Palette (2,300 บาท) พาเลตต์อายแชโดว์ 15 สีโทนชมพูและม่วงนุ่มลึก เนื้ออายแชโดว์ทำจากเม็ดสีคุณภาพสูง ปาดรอบเดียว สีจะติดทนดีมากและไม่ร่วงหล่นด้วย ทั้งเนื้อสัมผัสและโทนสีให้ผลลัพธ์การแต่งดูสวยแบบมืออาชีพWhere to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


3. Red Love Lip Kit จาก Nudestix (1,690 บาท)
สำหรับลิปสติกเลิฟเวอร์ที่ชอบแต่งปากให้แน่นอย่างเดียว ต้องการความง่ายและให้ผลลัพธ์โดดเด่น นาทีต้องปากสีแดงฮอตๆ เท่านั้น ชุดลิปคัลเลอร์ให้มาครบทั้งลิปสติกดินสอสูตรแมตต์เนียนนุ่ม สามารถนำมาแต่งแก้มได้ด้วยโดยให้มาทั้งสีแดงอมส้มและแดงเข้มนุ่มลึก นอกจากนี้ยังมีลิปกลอสไว้แต่งเดี่ยวหรือทับลิปสติกได้ ทุกชิ้นบรรจุในกล่องแข็งแรงขนาดพกพาสะดวกด้วย
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
4. Palm Spring Dream Eye Shadow Palette จาก Too Faced (1,715 บาท)
สาวรักการแต่งตาและต้องการความวาไรตี้สำหรับวันไปเดตทั้งกลางวันและกลางคืน พาเลตต์นี้คุ้มมากเพราะให้สีตั้งแต่โทนน้ำตาลแนเชอรัลไปจนถึงสีฮอตสุดร้อนแรง มีทั้งแนื้อแมตต์ ชิมเมอร์และเมทัลลิกไว้เลือกแต่งได้ครบ จะเนรมิตลุคเบาๆ หรือลุคสีสันแบบโดดเด่นสุดๆ ก็ดูหรูมาก
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
5. Brows and New Beginning จาก Benefit Cosmetics (1,550 บาท)
ชุดเมกอัพขนาดสำหรับพกพาไว้แต่งเติมความสวยพร้อมได้ทุกที่ทุกเวลา ในเซ็ตรวมไอเท็มช่วยเสริมจุดเด่นบนใบหน้าได้ครบไม่ว่าจะเป็นดินสอเขียนคิ้วสียอดนิยม ไพรเมอร์เพื่อผิวเปล่งปลั่ง บลัชออนสีขมพูหวาน และทินต์สำหรับแก้มและปากสีแดงสด แตะเพียงนิดเดียวให้สีเลือดฝาดระเรื่อติดทนนาน
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
6. Everlasting Blush จาก KVD Vegan Beauty (950 บาท)
บลัชออนเนื้อแมตต์ใหม่ล่าสุด พิกเมนต์แน่นที่สุด รับรองใช้ได้นานแน่นอนเพราะแตะเพียงนิดเดียวแล้วปัด สีก็สดชัดขึ้นทันที เนื้อแป้งยังแน่น ไม่ร่วนและเนียนนุ่มเหมือนกำมะหยี่ แนะนำให้แตะสีแล้วเคาะส่วนเกินออกเล็กน้อยก่อนจึงค่อยปัด จะทำให้พวงแก้มดูสุกปลั่งกำลังดีเลย
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
7. Blitz Astral Eyeshadow Quad: Ritualistic Rose จาก Pat McGrath Labs (2,450 บาท)
ขับสายตาให้โดดเด่นแต่ยังคงความเรียบหรูไว้ครบถ้วน แนะนำให้ใช้อายแชโดว์ชิมเมอร์ประกายของแพต แมคกราธนี้เลย เพราะให้เนื้อสัมผัสทั้งนุ่ม เกลี่ยเนียนและให้ประกายละเอียดที่ไม่ทำให้ดวงตาดูแฟนซีเกินไป ในพาเลตต์จับคู่เฉดได้โมเดิร์นมาก จะใช้สีเดียวหรือหลายสีผสมกันก็ให้เฉดแปลกใหม่ได้ไม่มีเบื่อ
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
8. Pretty & Prosperous Color Collection จาก Tarte (1,750 บาท)
ชุดคอลเล็กชั่นต้อนรับปีใหม่รับความโชคดีรอบด้านรวมทั้งความรักด้วย คุ้มค่าที่สุดเพราะรวมผลิตภัณฑ์เด่นๆ อย่างอายแชโดว์พาเลตต์โทนสีน้ำตาลเทรนดี้ที่สามารถแต่งได้ทุกโอกาส อายไลเนอร์สูตรติดทนนาน มาสคาร่า และบลัชออนโทนสีชมพูอมส้มเข้ากับทุกโทนสีผิว รับรองว่าแต่งแล้วออร่าจับแน่นอน
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
9. Hershey’s Play Color Eye Mini จาก Etude House (700 บาท)
คอลเล็กชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยแรงบันดาลใจจากช็อกโกแลตแบรนด์ดัง Hershey’s รวมอายแชโดว์ 6 สีเนื้อเนียนและเกลี่ยนุ่มไปกับผิว มี 2 กลุ่มสีให้เลือก ได้แก่ Original โทนสีน้ำตาลเข้มและ Cookies and Cream โทนสีน้ำตาลคาราเมล พาเลตต์มาในขนาดเล็กพกพาสะดวกและสีที่ให้มาทั้งสวยและใช้ง่าย เมื่อซื้อพาเลตต์แล้วยังได้ช็อกโกแลต Hershey’s รสชาติตามเฉดสีที่เลือกกลับไปด้วยนะ
Where to Buy: Etude House ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
10. Hershey’s Powder Rouge Tint จาก Etude House (490 บาท)
ลิปทินต์มีสองเฉดสียอดนิยมในโทนสีส้มอิฐและแดงอิฐ จะทาแบบแน่นๆหรือระเรื่อ เรียวปากก็ดูเนียนนุ่มและสุขภาพดีน่าดึงดูดที่สุด มีสารสกัดจากโกโก้ช่วยบำรุงริมฝีปากและป้องกันผิวปากหมองคล้ำด้วย
Where to Buy: Etude House ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
11. Hershey’s Gift Set จาก Etude House (1,190 บาท)
เมกอัพคอลเล็กชั่นชุดใหญ่ลิมิเต็ดเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์โดยเฉพาะ ให้มาครบทั้งพาเลตต์อายแชโดว์ 6 สี ลิปทินต์และแปรงอายแชโดว์คุณภาพดี จัดรวมในกล่องสุดพิเศษและยังได้ช็อกโกแลตจาก Hershey’s แบบจัดเต็มอีกด้วย
Where to Buy: Etude House ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
12. Just Draw It Eyeliner จาก So Glam (295 บาท)
สำหรับสาวที่ชอบแต่งตาสไตล์โฉบเฉี่ยวและอยากขับดวงตาให้ดูมีพลังร้อนแรง ลิควิดอายไลเนอร์นี้ช่วยได้! ใช้นวัตกรรมใหม่จากเกาหลีทำให้เนื้อลิควิดติดทนนานขึ้น ให้เม็ดสีชัดยิ่งกว่าเดิมและแห้งเร็ว ส่วนหัวแปรงทำจากขนแปรงนุ่มแต่แข็งแรง ปลายเรียวเล็กช่วยเนรมิตเส้นไลเนอร์บางเฉียบและเขียนบริเวณแคบๆ อย่างหัวตาได้ง่ายด้วย
Where to Buy: @cosme store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
13. Everyday Kiss Lip & Cheek จาก Fiit (395 บาท)
ทินต์เนื้อครีมสำหรับแต่งแก้มและปาก เกลี่ยแล้วเนื้อสัมผัสจะแห้งและเนียนเหมือนกำมะหยี่เลย มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์และสารกันแดดด้วย ที่สำคัญคือ สีสวยหมดทุกเฉดจนเลือกไม่ถูก และใช้ได้นานมาก บีบเพียงนิดเดียว สีก็ชัดทั้งแก้มและปาก เหมาะสำหรับพกไว้แต่งแต้มได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างมั่นใจ
Where to Buy: @cosme store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
14. Fake Nude Concealer SPF20 PA++ จาก Suhada Kinenbi (640 บาท)
คอนซีลเลอร์ช่วยกลบรอยสิวจุดด่างดำหรือรอยหมองคล้ำบนใบหน้าได้อยู่หมัดจริงๆ เนื้อลิควิดเข้มข้นมีส่วนผสมของสารไฮยาลูรอนและวิตามินซีช่วยทำให้เนื้อคอนซีลเลอร์เกลี่ยเนียนไปกับผิวและไม่เป็นคราบ ใช้แล้วดูไม่ออกเลยว่าแต่งหน้ามา อีกทั้งยังมีอณูไข่มุกช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้นด้วย ใครชอบแต่งลุคเบาๆ และเน้นเผยผิว ต้องมีคอนซีลเลอร์นี้ไว้ข้างกายเลย
Where to Buy: @cosme store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
15. Stay-On Balm Rouge Lip Color UV Shield Moist Charge จาก Canmake (290 บาท)
ลิปบาล์มคุณภาพดีงามเกินราคาจริงๆ เพราะให้สีสันระเรื่อกำลังดีและมีส่วนผสมของสารกันแดดช่วยป้องกันผิวปากหมองคล้ำด้วย ที่ชอบมากคือ ทาแล้วไม่เป็นคราบเหนียวเหนอะหนะในระหว่างวัน นับว่าเหมาะสำหรับวันที่อยากแต่งหน้าเบาๆ และพักจากลิปสติกสีแน่นๆ บ้าง มีหลายเฉดสีสวยช่วยให้ผิวปากดูอิ่มเอิบและสุขภาพดีทั้งนั้น
Where to Buy: @cosme store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
16. Ion De Cushion Cover จาก Flow Fushi (1,390 บาท)
คุชชั่นในดวงใจของสาวญี่ปุ่นมาหลายสมัย และรุ่นใหม่ล่าสุดนี้เพิ่มส่วนผสม End Mineral ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากฝุ่น PM 2.5 ด้วย นอกจากนี้ตัวพัฟฟ์ยังพัฒนาใหม่ช่วยทำให้เนื้อรองพื้นเกลี่ยแนบเนียนกับผิวได้เนี้ยบอย่างรวดเร็วและไม่เป็นคราบ ใครใช้ก็มีผิวสวยได้อย่างมือโปร ปกปิดแน่นแต่เนื้อเบาดีทีเดียว เหมาะมากสำหรับสาวที่ต้องไปเดตในบรรยากาศเอาต์ดอร์ บอกเลย ตัวนี้เอาอยู่จริงๆ
Where to Buy: @cosme store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
17. Lasting Fine a Cream Pencil Eyeliner จาก Dejavu (390 บาท)
สาวผิวเปลือกตามันและไม่อยากเจอปัญหาตาแพนด้าระหว่างเดตกับชายหนุ่มโดยไม่รู้ตัว ใช้อายไลเนอร์ตัวนี้เลย เป็นดินสอเนื้อครีมนุ่ม เขียนง่ายและอ่อนโยนต่อผิว เป็นแท่งแบบหมุนได้ใช้สะดวก รับรองหายห่วงเพราะติดทนนานสุดๆ และให้สีดำเข้มยาวนานตลอดวันด้วย
Where to Buy: @cosme store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE