BACK TO EXPLORE

10 ลุคซี๊ดเปรี้ยวอมหวาน จาก #WEEKENDVIBES

10 ลุคซี๊ดเปรี้ยวอมหวาน จาก #WEEKENDVIBES
แมชลุคสไตล์ Weekenders กับ แพต ชญานิษฐ์

#WEEKENDVIBES แอเรียสุดชิคที่รวมแบรนด์แฟชั่นอันดับท็อปๆจากโลกโซเชี่ยล มาไว้ด้วยกัน บนพื้นที่ชั้น 1 Siam Center กับคอนเซ็ปท์แทงใจ "Whatever is your plan, we have all for every weekender's destination” ไม่ว่าจะสุดสัปดาห์นี้คุณจะไปที่ไหน อารมณ์ใด อยากแต่งตัวแบบไหน  #WEEKENDVIBES มีมาให้เลือกอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บีชแวร์ต่างๆ เสื้อผ้าชุดว่ายน้ำ สำหรับทริปสบายๆ หรือจะเดินเล่นในเมืองด้วยสไตล์เออเบิร์นแวร์ หรือจะชุดไปปาร์ตี้ชิวๆ เย็นวันศุกร์ รวมถึงรองเท้ากระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ เรียกว่ามาที่เดียวครบจบในตอน ออกไปปังต่อได้แบบไม่มีสะดุด

และวันนี้ Siam Center ได้ชวนนักแสดงสาวฝีมือดีน่าจับตามอง อย่าง แพต ชญานิษฐ์ ที่นอกจากจะมีผลงานที่น่าจับตามองแล้ว ไลฟ์สไตล์ของเธอที่เป็นทั้งสายแอจเวนเจอร์ สายมิวเซียม และสายสตรีท ความหลากหลายนี้ทั้งดึงดูดและน่าสนใจ เป็น Weekender แบบที่เราตามหา จนไม่อาจพลาดต้องขอร่วมแสนปเฟรมกันสักหน่อย งานนี้ขอบอกว่าแพตได้เลือกแมชลุคจาก #WEEKENDVIBES ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง และเหมาะกับไลฟ์สไตล์มันส์ๆมาอย่างลงตัวมาถึง 10 ลุค เริ่มกันเลย


#WEEKENDVIBES 1 : Everyday lookเริ่มต้นด้วยชุดเบาๆ แต่เต็มไปด้วยดีเทลแบบ Virgin x Mermaid  ที่สามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่ทำงานให้ดู fornal นิดๆ แต่ไม่เครียด หรือจะใส่ไปชิลๆจิบกาแฟกับเพื่อนสาววันอาทิตย์ก็ดูจะไม่ติด
Top : Virgin x Mermaid 2,000.-
Pants : Virgin x Mermaid 3,290.-


#WEEKENDVIBES 2 : Chillin’ wear
ลุคง่ายๆ ดูสบายๆ แต่ไม่ธรรมดา ด้วยลายปริ้ท์ที่ดูอ่อนหวานด้วยส่วนผสมของความ Feminine และ Casual ในสไตล์ผู้หญิงสนุกสน านแบบ Jellyplease จับคู่กับรองเท้าสีเจ็บจาก Glimpse เพิ่มความสดใส ช่วยคอมพลีทให้ลุคดูเต็มขึ้น
Top : Jellyplease 1,590.-
Pants: Jellyplease 1,690.-
Shoe : Glimpse 1,490.-


#WEEKENDVIBES 3 : Fashion Essential Item
ลุคนี้สำหรับสาวๆที่ตามหาไอเท็มติดตู้ มีไว้ใส่ได้หลายโอกาส เพราะจริงๆแล้วด้านในของลุคนี้คือเสื้อชุดว่ายน้ำเกาะอกคัตติ้งเนี๊ยบจาก Try by yorata ไอเท็มอินสไปร์ที่ไม่เพียงแต่ใช้สำหรับว่ายน้ำเท่านั้น แต่สามารถเอามา adapt เข้าคู่กับชุดในแต่ละวันเรียกได้ว่าชิ้นนี้ติดตู้ไว้ รอด!
Innerwear : Try by Yorata 1,000.-
Top : Jirawat 1,590.-
Pants : Jirawat 1,590.-
Shoe : Usemerepeat (สอบถามราคาได้ที่ร้าน #WEEKENDVIBES ชั้น 1 Siam Center)


#WEEKENDVIBES 4 :  Bring me the good old daysสำหรับสาวกเสื้อคาแรคเตอร์ต้องไม่พลาดกับลุคนี้ ด้วยเสื้อจาก Joyrich ใน คอลเล็คชั่น Joyrich x Tom&Jerry กับการนำเอาตัวการ์ตูนที่แสนจะคิดถึงมาอยู่ในเสื้อผ้านุ่มๆให้อารมณ์สุดคอมฟี่เหมาะกับใส่ไปเที่ยวช่วงเย็นๆ ใครที่กำลังตามหาชุดสำหรับแอ่วเมืองเหนือวีคเอนท์นี้ ต้องไม่พลาดเลยทีเดียว
Top : Joyrich 6,500.- (สอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ร้าน #WEEKENDVIBES ชั้น 1 Siam Center)
Shoe : Usemerepeat 4,950.-


#WEEKENDVIBES 5 : Sunday Dateลุคสุดชิลเหมาะสำหรับเดตใสๆวันอาทิตย์ ไม่ว่าจะแฮงค์เอ้าท์คาเฟ่กับเพื่อนสาว หรือจะมู้ดโรแมนติกกับแฟนหนุ่มก็ดูน่ารัก ด้วยเสื้อสีขาวเบาสบายจาก Jellyplease ที่เข้าคู่กับกางเกงขาสั้นดีเทลโ บว์เบาๆ ไม่มากไม่น้อยไป แถมยังสามารถนำไป Mix&Match ได้กับอีกหลายลุค เรียกได้ว่าไอเท็มคุ้มๆแบบนี้ต้องมีติดตู้ไว้เลย
Top : Jellyplease 1,390.-
Pants: Jellyplease 1,490.-
Shoe : Glimpse 1,490.-


#WEEKENDVIBES 6 : Sweet & Sourสาวหวานอมเปรี้ยว ไม่ควรพลาดกับลุคนี้ ที่แพตเลือกจับคู่เสื้อกล้ามสีม่วงพาสเทล จริงๆแล้วคือชุดว่ายน้ำจาก Côte d’Soleil ชุดว่ายน้ำที่มีดีไซน์คอนเซ็ปต์เหนือกาลเวลา เป็นอีก Must have item ที่สามารถนำมาหยิบใช้ได้ตลอดกาล เข้ากันกับกางเกงจาก Kendall+Kylie  แบรนด์สุดเอ็กคลูซีฟจาก 2 พี่น้องตระกูล Jenner อินสไปร์เรชั่นของสาวๆยุคใหม่ที่ไม่ว่าออกอะไรมาก็ขายดีแบบปัง ปัง ปัง !
Top : Côte d’Soleil 1,840.-
Pants : Kendall+Kylie 3,990.-
Shoe : Usemerepeat 4,950.-
Bag : Darlin 2,550.-


#WEEKENDVIBES 7 : Beach Burnลุคน้ำทะเลเดือดต้องให้กับแมกซี่ดรสสีแดงจาก Mitr แค่คิดถึงภาพบรรยากาศแบคกราวน์เป็นทะเลสีฟ้า ตัดกับชุดสีแดง ลมโชยๆพอให้ก ระโปรงพลิ้วๆ พร๊อบเป็นหมวกเก๋ๆอีกสักใบ ไปสุดในความ instragramable แค่คิดก็อยากให้ถึงวีคเอ็นด์เร็วๆแล้ว
Sunset Maxi Dress : Mitr 2,290.-
Hat : Sunev 1,390.-


#WEEKENDVIBES 8 :  FeministaRole model ของผู้หญิงเก่งในนาทีนี้ ต้องยกให้สองพี่น้อง Kendall+Kylie ที่ประสบความสำเร็จบนเส้นทางธุรกิจแบบไปสุด ถึงขั้นรวยเทียบเท่าพี่มาร์คด้วยอายุที่น้อยมากๆ ไม่หยุดเพียงแค่คอสเมติก แต่แบรนด์เ สื้อผ้าของทั้งสองก็ทำให้สาวๆทั่วโลกกรีดร้องกันมาแล้ว วันนี้สาวแฟชั่นนิสต้าแห่งสยามเซ็นเตอร์ ก็สามารถมาเลือกลองแฟชั่นแห่งยุคกันได้ง่ายๆ เพราะ #WEEKENDVIBES คัดมาให้เพื่อคุณแล้วที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
Dress : Kendall+Kylie 3,990.-


#WEEKENDVIBES 9 : Classic white&blueลุคคลาสสิคแบบเรียบง่ายแต่รอดแน่นอนด้วยเสื้อขาวกางเกงยีนส์ เป็นเหมือนลุคกันตายสำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้จะแต่งตัวอะไรออกจากบ้าน แค่หยิบเสื้อสีขาวมีดีเ ทลนิดๆ สไตล์โมเดิร์น จาก Miss Modern และ กับกางเกงยีนส์คัตติ้งดีๆ ทรง Straight สวยๆ เข้ารูปใส่แล้วขาดูยาวจาก Wara แค่นี้ก็รอด แบบไม่ต้องกลัวพลาดเลย
Top : Miss Modern 1,690.-
Jeans : Wara 1,690.-


#WEEKENDVIBES 10 : Cheetah, She’s a starลุคสุดท้าย น้องแพตจัดให้ปังไม่หยุดกับ Crop top สุดเปรี้ยว  Exclusive Items จาก Channanya ด้วยคัตติ้งสุดเนี๊ยบที่ส่งให้รูปร่างของสาวๆดูเป๊ะ และแอบเซ็กซี่นิดๆ เพิ่มความแซ่ บให้กับลุคด้วยกางเกงลาย animal print จาก Kandall+Kylie ทรงสวย สมกับเป็นลุคปิดท้าย weekend นี้ได้อย่างดีจริงๆ
Top : Classy Lady, Channanya  1,290.- (Exclusive Item only at #WEEKENDVIBES ชั้น 1 Siam Center )
Pants : Kendall+Kylie 3,990.-


นี่เป็นเพียงสไตล์ตัวอย่างเบาๆ ที่ #WEEKENDVIBES ชั้น 1 Siam Center ยังมีอีกแบรนด์ดังๆ เช่น Give me museum, Darlin Jewelry, Urbanactive และอีกมากมาย รอให้สาวๆได้มาปรับลุคเปลี่ยนเปลี่ยนแนว แวะมามองหาอินสไปร์เรชั่นใหม่ๆด้วยกันที่สยามเซ็นเตอร์ เพื่อให้วีคเอนท์นี้พิเศษกว่าที่เคย จะเป็นวีคเอนท์ที่พิเศษกว่าที่เคย!

YOU MAY ALSO LIKE