BACK TO EXPLORE

อาร์ตพีซระดับโลก มีแล้วเที่ยวสยามเพลินเกินคุ้ม

อาร์ตพีซระดับโลก มีแล้วเที่ยวสยามเพลินเกินคุ้ม
ให้คุณ enjoy ไลฟ์สไตล์สุดล้ำได้มากกว่า ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

มาสยามยังไงให้เก๋ไม่ซ้ำใคร มาช้อปปิ้ง-แฮงก์เอาต์ที่ ONESIAM สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ยังไงให้คุ้มที่สุด...ขอแค่มี บัตร VIZ x Rabbit Card ใบเดียว!! บัตรที่เชื่อมต่อความสนุก ความสุข และความเซอร์ไพรส์ของทุกไลฟ์สไตล์ให้มาพบกันที่ BTS สยาม - - ประตูสู่เดสติเนชั่นแห่งประสบการณ์ Shopping, Dining, และ Entertaining สุดพิเศษระดับโลกที่ ONESIAM ขวัญใจของมหาชนคนไทยและชาวโลก

ศิลปะลอยฟ้า!
ครั้งแรกที่คุณจะได้ขึ้น-ลงรถไฟฟ้าพร้อมชื่นชมงานศิลปะ เพราะบัตร VIZ x Rabbit Card โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ออกแบบโดยศิลปินชื่อดังระดับโลก ริคาร์โด คาโวโล (Ricardo Cavolo) อาร์ทิสต์หนุ่มชาวสเปนที่มีผลงานคอลแลบกับแบรนด์สุดฮ็อตระดับโลกมากมาย ตั้งแต่แฟชั่นลักชัวรี่ จนถึงรถยนต์ รวมทั้งออกหนังสือภาพอิลลัสเตรตเกี่ยวกับดนตรี (ติดอันดับเบสต์เซลเลอร์ของ New York Times) สร้างสรรค์งานสตรีทอิลลัสเตรชั่นบนฝาผนังและจัดงานแสดงศิลปะไปทั่วโลก ตั้งแต่ปารีส มอสโกว เม็กซิโกซิตี้ จนถึงฮ่องกง ศิลปินหนุ่มคนนี้ทำงานและใช้ชีวิตในบาร์เซโลน่า สไตล์การทำงานของเขาอยู่ในระดับนานาชาติ ซิกเนเจอร์ของเขาคือการผสมผสานศิลปะพื้นบ้าน งานรอยสักแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ ศาสนาที่ชาวยุโรปนับถือ รวมไปถึงงานศิลปะชนเผ่า ผลงานของเขาคือการเล่าเรื่อง เน้นไปที่การวาดภาพเหมือน แต่ละคาแร็กเตอร์จะเป็นตัวเอกและผ่านประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างผู้ชนะ งานของเขาใช้รูปทรงเรขาคณิตและเชิงสัญลักษณ์ - - ที่ซ่อนความหมายคมเฉียบ!


Photo by Marina de Luis


ผลงานบางส่วนของ Ricardo Cavolo ทั้งแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ดนตรี และภาพยนตร์:- หนังสือ 101 Artists you need to listen to before you die (Graphic Novel - 2015) รูปวง The Beatles และ Amy Winehouse- หนังสือ 101 Movies you need to watch before you die (Graphic Novel – 2017) เรื่อง Chaplin และ Her- Ricardo Cavolo x Alexander McQueen Scarf Vanitas design – 2016- งาน Mercedes-Benz 2019- (ซ้าย) งาน STARBUCKS ออกแบบ Packaging and Campaign - 2017
- (ขวา) งาน Collaboration กับ Zara "Oil on Denim" Collection - 2017- งาน GUCCI ออกแบบเสื้อแจ็กเก็ตหนัง - 2017- งาน BALLY Capsule Collection - 2018


ผลงานชิ้นล่าสุดของเขาคือการออกแบบดีไซน์สุดพิเศษให้กับ ONESIAM ผ่าน บัตร VIZ x Rabbit Card ลวดลายบนหน้าบัตรได้ไอเดียมาจากท้องฟ้าที่มีดวงอาทิตย์ขึ้น คือความหวัง การเริ่มต้นวันใหม่ที่สว่างไสว เจริญรุ่งเรือง สิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้น

►ดีไซน์แบบแรก คาแร็กเตอร์ผู้ใหญ่วัยทำงาน ใส่เสื้อผ้ามีราคา ดูสง่างาม กระเป๋าสื่อถึงแบรนด์ลักชัวรี่ ส่วนดอกไม้ที่บานสะพรั่งในมือหมายถึงความหวังที่ธุรกิจจะกลับมางอกงามอีกครั้ง และมีโอกาสใหม่ๆในการทำมาหากิน เมื่อวิกฤตผ่านพ้นไป และสามารถออกเดินทางท่องเที่ยวรอบโลกได้อีก►ดีไซน์ที่สอง คาแร็กเตอร์ที่อายุน้อยสุด สไตล์และวิถีชีวิตของพวกเขาเปี่ยมสีสัน มีพลังแบบไร้ขีดจำกัด ธงจิ๋วสื่อถึงความสนใจที่หลากหลายในงานเทศกาลต่างๆ และความสนุกสนาน เพราะชีวิตคือการปาร์ตี้ ส่วนคนใส่หูฟังแสดงถึงการรักในเสียงดนตรีและเทคโนโลยี►ดีไซน์ที่สาม คาแร็กเตอร์ที่แสดงถึงการใช้ชีวิตมีรสนิยม มีสุนทรียศาสตร์ รักการเดินทางและออกไปค้นพบโลกกว้าง พวกเขาสนใจเทคโนโลยี และใช้ชีวิตแบบ eco-friendly เพื่อให้สิ่งแวดล้อมบนโลกดีขึ้นกว่าเดิม
คุ้มมากไม่อยากจะเชื่อเลย จัดเต็มสิทธิพิเศษเหนือระดับ
นอกจากใช้เดินทางสไตล์คนเมืองแล้ว บัตร VIZ x Rabbit Card ดีไซน์อาร์ทิสต์ระดับโลกใบนี้ยังให้สิทธิพิเศษมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง เพียงคุณสมัครและผูกบัตร VIZ กับ Rabbit Rewards รับสิทธิพิเศษเหนือระดับที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เช่น สะสมคะแนน 2 ต่อ* เมื่อช้อป ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ VIZ และสะสมคะแนน โดย 50 บาท = 1 VIZ Point = 3 Rabbit Rewards Point, โอนคะแนนระหว่างบัตร* VIZ และ Rabbit Rewards ไว้ใช้แลกของรางวัลมากมายที่ชอบ, รับส่วนลดสูงสุด 20%* พร้อมฟรีคูปองและส่วนลด* จากร้านค้าที่ร่วมรายการ
เลือกดีไซน์ที่ชอบ ซื้อแพ็กเกจบัตรที่ใช่
บัตร VIZ x Rabbit Card มีให้เลือก 2 แพ็กเกจบัตร จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 – 30 ธ.ค. 63
►แพ็กเกจบัตร 599.- รับบัตร VIZ Rabbit Card + รับฟรี คูปองส่วนลดร้านค้า รวมมูลค่ากว่า 4,000.-* + รับเพิ่ม กระเป๋าดีไซน์พิเศษจากศิลปินระดับโลก RICARDO CAVOLO มูลค่า 499.-
►แพ็กเกจบัตร 399.- รับบัตร VIZ Rabbit Card + รับฟรี คูปองส่วนลดร้านค้า รวมมูลค่ากว่า 2,000.-*
พิเศษ! ลูกค้าที่ผูกบัตรสมาชิก VIZ New Member รับสิทธิ์หมุนวงล้อรับรางวัลต่างๆ* (สงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงของรางวัล)
รับคะแนนฟรีทันที! 100 Rabbit Rewards Point* เมื่อผูกสมาชิกบัตร VIZ x Rabbit Card สำหรับสมาชิก Rabbit Rewards ที่ผูกสมาชิก VIZ ใหม่ผ่านเว็บไซต์ Rabbit Rewards เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 – 30 พ.ย. 63จุดจำหน่าย ผูกบัตรและสมัครบัตร VIZ x Rabbit Card ที่
►สยามพารากอน ชั้น M ฝั่ง Star Dome บริเวณทางเข้าออก BTS
►สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M บริเวณประตูทางเชื่อมลานพาร์ค พารากอน

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมที่จุดจำหน่าย

YOU MAY ALSO LIKE