BACK TO EXPLORE

12 น้ำหอมฉีดแล้วเหมือนลอยคว้างอยู่ในมู้ดแห่งความฝัน

12 น้ำหอมฉีดแล้วเหมือนลอยคว้างอยู่ในมู้ดแห่งความฝัน
สัมผัสโลกแห่งความหอมละมุน เป็นเอกลักษณ์ ที่ SEPHORA ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

แต่ละวันต้องขับเคลื่อนไปด้วยความหอม เดินไปไหนก็รู้สึกว่ามีสวนดอกไม้กับผลไม้น่ารักๆ อยู่รอบตัว สยามเซ็นเตอร์อยากให้คุณได้สัมผัสกลิ่นหอมสุดขอบโลกไปกับหลายแบรนด์ดังที่เบลนด์กลิ่นที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครที่ SEPHORA ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ หลายรุ่นกลายมาเป็นแอคเซสเซอรี่ประจำโต๊ะแต่งตัวของเรา เพราะไม่ใช่แค่หอมอย่างเดียว แต่ขวดสวยได้ใจไปเต็มๆ

1. MOSCHINO Toy 2 Bubble Gum Eau De Toilette (100 ml) 3,200 บาท
ฉีดน้ำหอมขวดนี้แล้วรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงน่ารัก ความหอมจะเพิ่มขึ้นเมื่อเจอกับความอบอุ่นบนร่างกายให้กลิ่นหอมแนวซิตรัส ฟรุ๊ตตี้ แทรกด้วยกลิ่นดอกไม้และอบอุ่นหวานๆ เหมือนขนม
2. HOUSE OF 4711 Acqua Colonia Intense Floral Fields of Ireland Eau De Cologne 1,900 บาท
ให้คุณหลับตาพริ้มนึกถึงดอกไอริชป่าที่ลอยหอมมาตามลม อ่อนโยนและดึงความเป็นผู้หญิงออกมาได้อย่างสง่างาม และตรึงใจ
3. MAISON MARGIELA Replica Beachwalk EDT (100 ml) 5,100 บาท
น้ำหอมที่ปลุกความทรงจำในช่วงฤดูร้อนที่คุณได้เดินอยู่ชายหาดบนพื้นทราย มีคลื่นจากน้ำทะเลพัดมาอย่างนุ่มนวล แดดอ่อนๆ ตกกระทบผิว พร้อมความสดชื่นจาก bergamot, coconut milk, lemon, pink pepper และ musk
4. OUAI North Bondi Eau De Parfum (50 ml) 2,320 บาท
กลิ่น North Bondi คือการผสมผสานกลิ่นหอมของดอกไม้และมัสก์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความมีชีวิตชีวาของเมืองและทะเลของหาด Bondi ในเมืองซิดนีย์ ส่งโน้ตกลิ่นของ bergamot, Italian lemon, rose de mai, violet และ white musk
5. MOSCHINO Fresh Gold Couture (100 ml) 3,400 บาท
ความหอมที่เตะขามาด้วยขวดสีทอง กลิ่นที่พร้อมให้ความอบอุ่นและเผ็ดร้อนแต่ก็ไม่ทิ้งความหวานในแบบฉบับของผู้หญิงที่ดูเลอค่าด้วยส่วนผสมของ Yellow Mandarine Orpur, Jasmine, Vanilla
6. DIOR Miss Dior Absolutely Blooming Eau De Perfume (100 ml) 6,600 บาท
เติมความสดใสและสีสันให้เหมือนมีดอกไม้ผลิบานอยู่ข้างคุณทุกนาที กลิ่นหอมของ Red Berry ทำให้คุณรู้สึกเบิกบานและมีพลัง ผสานเข้ากับ Grasse Roses และ Damascus Roses ค่อยๆ โอบล้อมพร้อมกลิ่น Peony แบบที่ไม่มีใครต้านทานไหว
7. FRESH Fresh Life Eau De Parfum (100 ml) 3,800 บาท
น้ำหอมที่มี 4 กลิ่นในขวดเดียวซึ่งได้แรงบันดาลใจจากโลก อากาศ ดวงอาทิตย์และน้ำ รวมกันเป็นชีวิตและจิตวิญญาณด้วยความหอมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครตามแบบ FRESH
8. ISSEY MIYAKE A Drop D’Issey Eau De Parfum (50 ml) 4,000 บาท
น้ำหอมใหม่ล่าสุดของ ISSEY MIYAKE ที่พร้อมให้คุณได้เห็นโลกในแง่มุมใหม่ มาค้นพบความสวยงามที่ซ่อนอยู่ในธรรมชาติ คัดเลือกส่วนผสมที่เป็นดอกไม้และกุหลาบดามาส์กบริสุทธิ์และบอบบาง จากนั้นดึงดูดด้วย solar lilac, almond milk และ musk
9. NARCISO RODRIGUEZ Narciso EDP Rouge (30 ml) 2,400 บาท
รู้สึกสดชื่นไปพร้อมกับพลังความดึงดูดในแบบของผู้หญิงที่มาในขวดสีแดงสุดเย้ายวน เป็นการรวมตัวกันของจัสมิน กลิ่นวู้ดและมัสก์ที่ปลุกเราให้ตื่นตลอดทั้งวัน
10. GUCCI Bloom Acqua di Fiori Eau De Toilette (100 ml) 5,700 บาท
เป็นความเฟรชเหมือนอยู่ท่ามกลางแมกไม้ ฉีดแล้วสามารถเปลี่ยนความรู้สึกของคุณให้ร่าเริง หวนคิดถึงวัยเด็ก ด้วยการนำ Galbanum และกลีบดอก Cassis มาผสมผสานกันได้อย่างหรูหราตามแบบฉบับของ GUCCI Bloom
11. CAROLINA HERRERA Good Girl Supreme Eau De Parfum (80 ml) 6,050 บาท
ฉีกกฎของการเป็นน้ำหอมโดยสิ้นเชิง เป็นการสร้างสรรค์น้ำหอมสูตรใหม่ที่ทำให้คุณดึงความขบถในตัวเองออกมากับกลิ่น Berries, Egyptian Jasmine, Tonka Beans และ Vetiver ทวิสต์กันเป็นกลิ่นหอมสุดล้ำในขวดรูปรองเท้าส้นสูง แค่มองก็รู้สึกเซ็กซี่จากข้างในทันที
12. JUICY COUTURE Viva La Juicy Pink Couture EDP (100 ml) 3,930 บาท
ยังคงความเป็นโอต์กูตูร์ที่สนุกสนานในสไตล์สาวมั่นกับโน้ตกลิ่นของ jasmine และ pink waterlily ใส่ความแกลมเข้าไปในความรู้สึก แต่ไม่ทิ้งความซอฟท์ด้วยความหอมจาก sandalwood และ vanilla
พบกับความหอมไม่รู้จบกับน้ำหอมมากมายจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ SEPHORA ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE