BACK TO EXPLORE

8 ผลิตภัณฑ์บิวตี้สำหรับผู้ชายใช้ดีติดอันดับโลก ช้อปได้ในเซโฟร่า สยามเซ็นเตอร์!

สกินแคร์ที่ชายหนุ่มต้องมีไว้ เพื่อผิวสุขภาพดี สดใส ไร้ริ้วรอย

อากาศบ้านเราที่เปลี่ยนไปมาไม่เคยบอกกัน ทำให้ผิวที่แม้จะแข็งแกร่งแค่ไหน ก็ย่อมต้องแพ้ฝุ่นละออง สารพิษมากมาย ถึงเวลาที่ชายหนุ่มต้องลุกขึ้นมาหาสกินแคร์ดีๆ บำรุงผิว ป้องกันไม่ให้ผิวมีร่องรอยไปกว่านี้ และยังมีบิวตี้ โปรดัคท์อื่นๆ ที่น่าใช้อีกด้วย สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งเทรนด์ล้ำๆ ขอล้ำไปด้วยกับสกินแคร์ 8 ตัวท้อปสำหรับชายหนุ่ม นั่งรถไฟฟ้าลงสถานีสยาม เดินไปร้านเซโฟร่า ชั้น G เลี้ยวเข้าไปเชลฟ์ผู้ชายๆ แล้วช้อปเลย!!
1. Lab Series Future Rescue Repair Serum

เซรั่มเนื้อเบาเหมาะมากกับอากาศที่มีมลพิษมากมายอย่างบ้านเรา ตัวนี้ดังสุดๆ เอาเป็นว่าชายหนุ่มฮอตๆ เกือบจะทั้งโลกต้องใช้กัน มาเพื่อช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซ่มผิวทุกอย่าง คนที่เริ่มมีริ้วรอยก็ใช้ได้ดี ชายหนุ่มอายุยี่สิบอัพไปจนถึงสี่สิบห้าสิบชอบตัวนี้แน่นอน ราคา 2,700 บาท ใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืนด้วย2. Lab Series Pro LS All-In-One Face Hydrating Gel

ถึงขั้นหนุ่มๆ บอกต่อๆ กันว่าตัวนี้ใช้ดีมากๆ สำหรับชายหนุ่มที่มีผิวมัน คือเนื้อจะเบา ซึมเร็ว ไม่มีกลิ่นที่ชวนงงใดๆ ใช้แล้วผิวมันๆ นี่หายมันทันที และผิวก็ชุ่มชื้นอยู่ด้วย เป็นตัวท้อปในหมู่สกินแคร์ของแบรนด์สกินดังๆ ของโลกเลยทีเดียว ราคา 1,500 บาท3. Lab Series Pro LS Antiperspirant Deodorant Roll-On

หาโรลออนดีๆ ใช้ที่ดับกลิ่นตัวสนิท ขอให้เลี้ยวมาลองตัวนี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในโรลออนที่ขนาดว่าเล่นกีฬาเหงื่อโชกมายังไง ก็ยังเอาอยู่ ใช้แล้วไม่ระคายเคือง ไม่มีน้ำหอม ป้องกันเหงื่อ แก้อาการรักแร้เปียกตามเสื้อเชิ้ตได้ด้วย ราคา 950 บาท4. Biotherm Aquapower Fresh Lotion-In-Gel

ชายหนุ่มน่าจะชอบตัวนี้ด้วย เพราะเป็นโลชั่นที่ไม่เหนียวแน่นอน ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และทาแล้วผิวจะเย็นสบายมาก ที่เย็นก็เพราะมีสารสกัดอย่างเป็ปเปอร์มินท์ลีฟ วอเตอร์นี่ล่ะ และตัวพิเศษอีกก็คือมีไลฟ์ แพลงตอน สารสกัดดังมากๆ เป็นเหมือนน้ำตบให้ผิวคืนทุกสภาพกลับมา ใครเดินทางไกลบ่อยๆ ตากแดดบ่อยๆ ตัวนี้เหมาะมากๆ ราคา 1,500 บาท

5. Biotherm Aquapower Aqua Essence Active Charged Water Moisturizing Soothing Fortifying

ตัวนี้มีสารสกัดดีๆ มากมาย เริ่มจากไลฟ์ แพลงตอนตัวอุ้มน้ำให้ผิว มีพืชโมแรงกา ช่วยปกป้องผิวถ้าเจออะไรหนักๆ มา มีสารสกัดจากแพนเธนอล ให้ผิวผ่อนคลาย นุ่มและแข็งแรงขึ้น ใช้แล้วสบายผิว ใช้ง่าย พกได้ด้วยได้ทุกที่เลย6. Clinique For Men Anti-Age Eye Cream

เป็นอายครีมที่หนุ่มๆ ใช้กันแล้วชอบกันเลย ตัวนี้ช่วยลดพวกริ้วรอยเล็กๆ ใกล้ๆ ดวงตา รอยบวมก็ช่วย และเป็นเหมือนมาช่วยผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่นขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆ กำลังดี ใช้แล้วผิวรอบดวงตาสดชื่น จิตใจก็รู้สึกดีไปด้วย เป็นหนึ่งในอายครีมของผู้ชายที่บิวตี้ เอดิเตอร์แนะนำ!7. Clinique For Men Oil Control Face Wash

ผิวชายหนุ่มมันง่ายกว่าผิวผู้หญิงอยู่แล้ว ตัวนี้เหมาะกับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน ใช้ล้างหน้าแล้วจะช่วยเอาน้ำมันส่วนเกินที่ทำให้หน้าอย่างมันออกไปได้หมด หน้าสะอาด สดชื่น และกลายเป็นหน้ามันน้อยลงเลยด้วย ราคา 1,100 บาท8. Sephora Rolling In The Grass Foaming Hand Wash

ขวดนี้กะทัดรัด กลิ่นหอมต้นหญ้าอ่อนๆ สดชื่น กลิ่นเป็นผู้ชายรักธรรมชาติ มีไว้ในห้องน้ำล้างมือ ช่วยให้ไลฟ์สไตล์รื่นรมย์ขึ้นเลย ราคา 200 บาท