BACK TO EXPLORE

โปรโมชั่นที่เกิดมาเพื่อนักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ กับ OneSiam All Day All Style

เพราะทุกวันคือความฟินนนน!! ของนักช้อปสายกิน สายแฟชั่น และสายไลฟ์สไตล์ ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

มา Enjoy ชีวิตในสไตล์ที่ตรงใจคุณกันที่ OneSiam เดสติเนชั่นที่รวมประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อความพิเศษยิ่งขึ้น OneSiam ขอมอบโปรโมชั่นสุดแรงที่คิดมาให้ตอบโจทย์นักช้อปทุกสไตล์ กับ OneSiam All Day All Style ตามติดชีวิตสายช้อปทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 62 เมื่อมาช้อปที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ครบตามเงื่อนไข รับ Siam Gift Card สูงสุด 8,000 บาท (ดูโปรโมชั่นฉบับเต็ม คลิก) สำหรับไป Enjoy ต่อกับประสบการณ์ Dining, Fashion และ Lifestyle ที่ตรงใจ ขอบอกว่า สิทธิพิเศษนี้เฉพาะสมาชิกบัตร Platinum M Card และ VIZ Card เท่านั้น (รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก)

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปสายกิน สายแฟชั่น และสายไลฟ์สไตล์ OneSiam มีไอเดีย 15 ร้านอาหารและร้านค้าเด็ดๆ ในช่วงนี้ที่ควรค่ากับการมา Enjoy มากๆ


DINING

1. Harrods Tea Room ชั้น G สยามพารากอน
เปิดรับวันใหม่ด้วยมื้อเช้าสไตล์ผู้ดีอังกฤษได้ที่นี่ (หรือทุกมื้อที่ต้องการ) คุณจะได้ลิ้มรสเมนูอังกฤษอย่างเช่น Scone หรือ High Tea Set ประจำร้าน นอกจากนี้มันจะเป็นอังกฤษยังไงถ้าไม่ได้จิบชาร้อนสักถ้วย ถ้าอยากกินของหวาน Ice Cream Parlour ขอบอกเลยว่าอร่อยไม่ใช่ย่อย
2. Chilli Thai Restaurant ชั้น G สยามพารากอน
ใครที่ชอบอาหารไทยแวะมาได้ที่ร้านนี้ ยิ่งเป็นคออาหารอีสานยิ่งห้ามพลาด อาหารอีสานต้นตำรับที่ใช้ทั้งศิลปะและความพิถีพิถัน ปรุงให้เข้ากับรสความอร่อยแซ่บแบบดั้งเดิม เป็นอีสานฟิวชั่นที่อร่อยล้ำมาก และใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม คัดเลือกมาอย่างประณีต  นอกจากส้มตำและข้าวเหนียวแล้ว ยังมีไก่ย่างขมิ้น ต้มแซ่บหมูเด้ง หรือหมูทอดคาเฟ่
3. Tonkotsu Kazan Ramen ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
ร้านราเม็งที่ไม่ธรรมดาเพราะเมนูสุดฮิตของเขาเป็นอะไรไม่ได้นอกจากราเม็งภูเขาไฟที่เต็มไปด้วยหมูวางเป็นชั้นที่เสิร์ฟในถ้วยร้อนถึง 300 องศา

5. Outback Steakhouse ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่
ใครชอบสเต็กต้องมาร้านนี้ ร้านสเต็กจากประเทศออสเตรเลียได้มาเปิดที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ที่แรกและที่เดียวในไทย มีเมนูเด็ดเช่น Bloomin’ Onion และ Alice Springs Chicken กินแล้วติดใจแน่นอน
รู้หรือไม่? สมาชิกบัตร Platinum M Card (เฉพาะที่สยามพารากอน) และ VIZ Card (ได้ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่)
•  ช้อปครบ 50,000 บาท ที่สยามพารากอน รับทันที Dining Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท
•  ช้อปครบ 12,000 บาท ที่สยามเซ็นเตอร์ รับทันที Dining Siam Gift Card มูลค่า 200 บาท
•  ช้อปครบ 20,000 บาท ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ รับทันที Dining Siam Gift Card มูลค่า 200 บาท


FASHION

1. Aldo ชั้น 1 สยามพารากอน และ ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
ถ้าจะให้พูดถึงไอเท็มแฟชั่นสำหรับผู้หญิงและผู้ชายต้องแบรนด์นี้ ที่เป็นสเปเชียลลิสต์ด้านรองเท้าจากแคนาดา มีสินค้าหลากหลายแบบตั้งแต่รองเท้า กระเป๋า และแว่นตา ในสไตล์คลาสิกและเทรนดี้ แมตช์ได้หลายโอกาสทั้งโปรเฟสชันนอลลุค ปาร์ตี้ แคชวล และสปอร์ต 
2. Under Armour ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
แบรนด์เครื่องกีฬาจากอเมริกาที่เรียกได้เลยว่าล้ำยุคมาก เสื้อผ้าทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อให้ผู้สวมใส่ได้ออกกำลังแบบมีประสิทธิภาพที่สุดเพราะว่าตัวแบรนด์ให้ความสำคัญต่อเรื่อง performance
3. Kloset ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
เป็นหนึ่งในแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่ดึงความสนุกสนานและเพลย์ฟุลของเสื้อผ้าผู้หญิงออกมาได้อย่างมีสไตล์
4. Leisure Projects ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ที่ออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายที่เล่นกับลวดลายให้อารมณ์แบบสบายๆ ในคอนเซ็ปต์ “modern luxury casual wear”
5. Cazh ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่
ถ้ากำลังตามหาสตรีทแวร์ของแท้คุณภาพดี โซนนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะว่าที่นี่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าแนวสตรีทจากหลายแบรนด์ที่มาจากทั่วประเทศ
รู้หรือไม่? สมาชิกบัตร Platinum M Card (เฉพาะที่สยามพารากอน) และ VIZ Card (ได้ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่)
•  ช้อปครบ 200,000 บาท ที่สยามพารากอน รับทันที Fashion Siam Gift Card มูลค่า 2,500 บาท
•  ช้อปครบ 35,000 บาท ที่สยามเซ็นเตอร์ รับทันที Fashion Siam Gift Card มูลค่า 700 บาท
•  ช้อปครบ 50,000 บาท ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ รับทันที Fashion Siam Gift Card มูลค่า 800 บาท


LIFESTYLE

1. Eastbourne ชั้น 2 สยามพารากอน
คนเล่นกล้องมาที่นี่ได้เลย มีกล้อง mirrorless จากยี่ห้อดังๆ ให้เลือกมากมาย เช่น Canon, Nikon, Fuji และ Olympus นอกจากกล้องถ่ายรูปและแอ็คเซสซอรี่ ร้านนี้ยังมีบริการถ่ายรูปด้วย เผื่อใครต้องรีบถ่ายรูปติดวีซ่าแบบเร่งด่วน เวิร์ก!
2. House of Stamps ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
ใครที่ชอบสะสมแสตมป์เป็นงานอดิเรกแวะมาที่ร้านนี้ได้เลย มีทั้งแสตมป์และเหรียญหลายรูปแบบให้เลือก บางชิ้นถือว่าหายากแล้วด้วย
3. Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
เป็นแหล่งรวม gadget สุดฮิตของ OneSiam มีเครื่องเสียงจากแบรนด์ระดับโลกเช่น Marshall, JBL และ Bang & Olufsen ใครที่อยากย้อนเวลาก็จะเจอกับกล้องฟิล์มและกล้องโพลารอยด์ด้วย
4. DJI ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
ร้านนี้คือแหล่งรวมของโดรน และโดรนนั้นคืออนาคตของการถ่ายรูปเพราะว่าเป็นกล้องที่บินได้ ใครชอบเล่นโดรนต้องแวะมาที่ร้านนี้
5. Loft ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
จะมีไลฟ์สไตล์ถ้าไม่มีร้าน Loft ได้ยังไง? เป็นร้านที่ครอบคลุมทุกมุมของชีวิตเรา แถมยังเป็นที่ที่เราสามารถซื้อทั้งของขวัญและของที่ระลึกเวลาเราคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี
รู้หรือไม่? สมาชิกบัตร Platinum M Card (เฉพาะที่สยามพารากอน) และ VIZ Card (ได้ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่)
•  ช้อปครบ 500,000 บาท ที่สยามพารากอน รับทันที Lifestyle Siam Gift Card มูลค่า 8,000 บาท
•  ช้อปครบ 150,000 บาท ที่สยามเซ็นเตอร์ รับทันที Lifestyle Siam Gift Card มูลค่า 3,500 บาท
•  ช้อปครบ 200,000 บาท ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ รับทันที Lifestyle Siam Gift Card มูลค่า 3,500 บาท


นี่เป็นแค่ไอเดียส่วนหนึ่งของประสบการณ์ช้อปที่ตอบโจทย์ทั้ง Dining, Fashion และ Lifestyle ที่มีให้เลือกมากมายไม่รู้จบที่ OneSiam และ All Day All Style คือความพิเศษสุดคุ้มให้นักช้อปทุกสไตล์ได้ Enjoy ความสุข ความสนุกต่อได้ไม่รู้จบ - - ทุกวัน ทุกสไตล์ ทุกฟีลลิ่ง