BACK TO EXPLORE

รวมไฮไลท์เมนูปริศนารอคุณมาไขคดี

ที่ Detective Conan Cafe in Bangkok 2019

จัดเต็มมากๆ กับเมนูอาหารและเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่เต็มไปด้วยปริศนาใหม่ยกเซ็ต นอกจากจะนำเมนูยอดฮิตจากปีที่แล้วกลับมาให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบได้มาลิ้มลองกันอีกครั้งแล้ว เมนูใหม่ที่มาพร้อมกับธีมอัญมณีสีครามยังน่าตื่นเต้นมากๆ โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบจอมโจรคิด เรียกว่าฟินกันไปเลย ส่วนจะมีเมนูไหนบ้างที่สยามเซ็นเตอร์ขอแนะนำว่าต้องไม่พลาดเลยนะ! ไปดูกัน

APTX-4869 Green Curry

ข้าวแกงกะหรี่รูปแคปซูลยา Apotoxin 4869 ยาที่ทำให้ตัวหดกลายเป็นเด็ก คราวนี้กลับมาพร้อมกับแกงเขียวหวาน เป็นคอมบิเนชั่นสุดพิเศษเฉพาะในประเทศไทยKid the Phantom Thief vs Kyogoku Fighting Burger

อ้างอิงจากแอนิเมชั่นภาคล่าสุด ยอดนักสืบจิ๋ว โคนันเดอะมูฟวี่ 23 : ศึกชิงอัญมณีสีคราม การเจอกันของจอมโจรคิด - บุรุษรัตติกาล กับ เคียวโกขุ นักคาราเต้ไร้พ่าย ออกมาเป็นเมนูแฮมเบอร์เกอร์ 2 สี เป็นเบอร์เกอร์เปาบันสีขาวไส้ไก่เทริยากิ และเบอร์เกอร์ชาโคลสีดำไส้หมูหมักสูตรพิเศษCafe Poirot’s Napolitan Pasta

เมนูยอดนิยมที่คนสั่งกันเยอะมากจากปีที่แล้ว กับพาสต้าสไตล์ญี่ปุ่นรสมือแม่จากคาเฟ่ปัวโรต์ คลุกเคล้าซอสมะเขือเทศเสิร์ฟคู่กับขนมปังเนยที่ทำให้นึกถึงอดีตKid the Phantom Thief’s Full Moon Omurice

จอมโจรคิดผู้มักจะปรากฏกายในคืนพระจันทร์เต็มดวง นี่จึงกายเป็นเมนูข้าวห่อไข่ออมเล็ตที่ราวกับผ้าคลุมเร้นกายของบุรุษรัตติกาล จานนี้มีแถมโปสการ์ดด้วยนะBlue Paradise Singapore

แก้วนี้อินสไปร์มาจากรอยยิ้มของจอมโจรคิดเลยนะ! เป็นเครื่องดื่มสีฟ้าหอมหวานที่ท้อปปิ้งด้วยผลไม้ทร้อปปิคอลให้ความรู้สึกสดชื่นของอากาศซัมเมอร์ตามธีมแอนิเมชั่นภาคล่าสุดซึ่งเกิดขึ้นในสิงคโปร์Kogoro Ginger Ale

แอบไปดูเมนูของคาเฟ่โคนันในญี่ปุ่นแล้วเราแอบเห็นเบียร์โคโกโร่เหมือนกัน แต่สำหรับ Detective Conan Café in Bangkok จะเป็นจิงเจอร์เอล น้ำขิงโซดาหอมๆ ที่ให้คุณนำขวดกลับบ้านไปได้เลยDetective Conan Parfait 2019

ถ้าเป็นแฟนโคนันจะรู้ว่าพาร์เฟต์นั้นถือเป็นอีกเมนูขึ้นชื่อประจำร้านที่เปลี่ยนธีมไปทุกปี สำหรับปีนี้ที่ Detective Conan Café in Bangkok พาร์เฟต์กลับมาในโทนสีครามสวยท้อปผลไม้สด และไอศกรีมโฮมเมดที่อร่อยสุดๆ แถมพวงกุญแจอคริลิกลายโคนันShinichi & Ran’s Love Dessert

ในที่สุดชินอิจิกับรันก็เดทกันอย่างเป็นทางการ! (ลุ้นมาตั้งกี่ภาคเนี่ย) และนี่คือขนมหวานสุดสวีทของคู่นี้เขาล่ะ เป็นทีรามิสุเข้มข้นกับเค้กเลเยอร์หอมหวานสีชมพู เสิร์ฟพร้อมผลไม้และไอศกรีมโฮมเมด และซอสสตรอว์เบอร์รี่Sparkling Blue Sapphire Apple Soda

น้ำแอปเปิลโซดาผสมเยลลี่ที่ซ่อนอัญมณีสีครามไว้ มาพร้อมขวดน้ำลายใหม่ประจำปีนี้ จอมโจรคิด คู่ปรับตลอดกาลของโคนัน สำหรับซื้อกลับKid the Phantom Thief’s Magic Dessert Plate

เปิดหมวกใบนี้แล้วจะพบกับความพิเศษที่จอมโจรคิดซ่อนไว้ ภายในจานขนมเค้กช็อกโกแลตลาวาที่น่าอัศจรรย์

ยังมีอีกหลายเมนูสุดเซอร์ไพร์สที่เรายังไม่ได้พูดถึง แต่แนะนำให้คุณไปลองด้วยตัวเองที่ Detective Conan Café in Bangkok ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.ย. 62 เท่านั้น! บริเวณร้าน Bake A Wish ชั้น G สยามเซ็นเตอร์