BACK TO EXPLORE

อร่อยระดับโลกเป็นยังไง เมนูแบบนี้ไม่มีที่ไหน นอกจากที่ OneSiam

ประสบการณ์ด้านอาหารครั้งยิ่งใหญ่กับ OneSiam World Gastronomy Destination

พฤศจิกายนนี้มีนัดกินข้าวกับใครก็ไม่สำคัญเท่าสั่งเมนูอะไรที่ OneSiam แน่นอน เพราะเรามีความพิเศษให้ตลอดเดือนสำหรับคนรักอาหาร เพราะทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ เราทำให้ที่นี่กลายเป็นจุดหมายปลายทางของความอิ่มอร่อยไปกับงาน OneSiam World Gastronomy Destination ทั้งกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมนูใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยลิ้มลองจากร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านขนมและเครื่องดื่มมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2561  

 

Siam Paragon พบกับเชฟมิชลินสตาร์ระดับโลก

น่าจะจดบันทึกไว้ในชีวิตอีกครั้งว่าเราได้มาใกล้ชิดกับอาหารจากเชฟมิชลินสตาร์แบบไม่ต้องบินไปเมืองนอกให้เหนื่อยกับงาน Siam Paragon World of Taste Gala ที่เป็นครั้งแรกในการจัด Cross-Concept Pop-Up Series ที่คุณจะได้ลิ้มลองมื้ออาหารสุดหรูจากเชฟระดับโลก ได้แก่ เชฟสองพี่น้อง คริสเตียน และมานูเอล คอสตาร์ดิ มิชลินสตาร์ 1 ดาวที่โด่งดังจากการสร้างสรรค์เมนูริซอตโต้จนได้รับรางวัลมากมายกว่า 22 แบบ พวกเขาเชี่ยวชาญเรื่องการผสมผสานอาหารแบบอิตาเลียนดั้งเดิมกับเทคนิคการทำอาหารสมัยใหม่ นำวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อที่สุดของแคว้นอย่างข้าวมาเป็นพระเอก และยังได้รับเชิญให้ร่วมงานระดับนานาชาติ พวกเขายังเป็นกรรมการตัดสินในรายการ TopChef อิตาลีอีกด้วย ใครที่รักอาหารอิตาเลียน ควรมาลองเมนูที่พวกเขาจะสร้างสรรค์ขึ้นในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2561 ที่ร้าน Amici ชั้น G สยามพารากอน โดยมื้อกลางวัน 5 คอร์ส ราคา 3,000++ บาทต่อท่าน อาหารรวมไวน์ 4,200++ บาทต่อท่าน และมื้อค่ำเมนู 6 คอร์สรวมไวน์ 4,700++ บาทต่อท่าน

ส่วนคนรักขนมหวานต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะเชฟฟาบริซิโอ ฟิโอรานี มิชลินสตาร์ 1 ดาว เขาเป็นเชฟขนมหวานที่เกิดในกรุงโรม แต่ไปสั่งสมประสบการณ์จากร้านมิชลินสตาร์ 3 ดาวในอิตาลี ความตั้งใจและความฝันที่จะไปทำงานต่างประเทศทำให้เขาพยายามจนได้เป็นเชฟขนมหวานประจำร้าน Bulgari IL Ristorante Tokyo-Osaka ด้วยการค้นคว้าและสร้างสรรค์เทคนิคในการทำขนมไปกับวัตถุดิบชั้นเยี่ยม อยากรู้ว่าเขาซ่อนสูตรลับอะไรไว้ในแต่ละจานขนมหวาน พร้อมจิบไวน์ดีๆ ได้ในวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2561 ที่ร้าน Ladurée Salon de Thé ชั้น M สยามพารากอน โดย Master Class with Afternoon Tea เมนูขนมหวาน (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) 900++ บาทต่อท่าน และ Dessert Dinner เมนูขนมหวานรวมไวน์ 3,100++ บาท

 

Siam Center พาคาเฟ่สุดฮิตจากโตเกียว Shiseido Parlour มาให้คนไทยรู้จัก

หลายคนคงรู้จัก Shiseido ว่าเป็นแบรนด์บิวตี้ชั้นนำของโลก แต่ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ Shiseido Parlour คาเฟ่ที่คนญี่ปุ่นนิยมมากมานานกว่า 100 ปี ตั้งแต่ปี 1902 จากย่านกินซ่า มาเปิดเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งแบรนด์เครื่องสำอาง Shiseido และกินเมนูอร่อยๆ ไปพร้อมกัน มั่นใจมากว่าคาเฟ่แห่งนี้จะต้องเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่ใครไม่มีเช็คอินอาจจะถือว่าเอาท์ได้เลย เพราะป็อปอัพสโตร์นี้ในสยามเซ็นเตอร์จะมาในรูปแบบ Absolute Siam ทั้งขนมหวานซิกเนเจอร์ทั้ง 9 เมนูจาก Shiseido Parlour ประเทศญี่ปุ่น และที่พลาดไม่ได้อย่าง La Ganache Strawberry ที่ครีเอทมาเพื่อคนไทยเท่านั้น! มาชมบรรยากาศอันแสนอบอุ่นในสไตล์มินิมัลลิสต์ พร้อมรับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อขนมชนิดใดๆ ที่ร้าน Shiseido Parlour รับฟรีกาแฟ หรือชาเขียว 1 แก้วทันที! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 15 ธันวาคม 2561

 

Siam Discovery มอบอาหารจากร้านดังวันจันทร์ถึงศุกร์!

กิจกรรมสุดสนุกที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยในกิจกรรม Local Hero @ My Kitchen ที่ My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ พบกับเมนูอาหารนานาชาติจากร้านอาหารชื่อดัง รับสิทธิพิเศษเมื่อสั่งอาหารครบ 300 บาทขึ้นไป ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ช่วงเวลา 11.00-12.00 น. และ 15.00-17.00 น. รับฟรี! อาหารเมนูเด็ดจาก Local Hero โดยจำกัด 100 ชุดต่อวัน ได้แก่ วันจันทร์-หมูทอดเจ้จง, วันอังคาร-กุ้ยช่ายตลาดพลู, วันพุธ-ลูกชิ้นจอมยุทธ์, วันพฤหัสบดี-ลอดช่องวัดเจษ, วันศุกร์-ตี๋ หมูสะเต๊ะ ท่าดินแดง ครั้งนี้มาเพื่อเอาใจสายนักชิมโดยเฉพาะ

 

ครั้งแรกกว่า 30 เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ OneSiam Signature Dishes

ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่จะสร้างสรรค์เมนูอาหาร ขนมหวานและเครื่องดื่มในแบบ OneSiam Signature Dishes ที่อร่อยไม่ซ้ำใครเฉพาะเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้น


นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษจากพันธมิตรอย่างธนาคารไทยพาณิชย์จัดรายการ “SCB Credit Card Dining Program @ Siam Paragon” มอบสิทธิพิเศษเมื่อลูกค้ามียอดใช้จ่ายที่ร้านอาหารภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน ผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม 2 ต่อ
  1. รับส่วนลดสูงสุด 15% หรือรับเมนูพิเศษจากร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ
  2. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 300 บาทต่อท่านตลอดรายการ เมื่อรับประทานอาหารตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ ชั้น M ฝั่ง Star Dome สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.scb.co.th/creditcard

และที่พิเศษสุดๆ รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท เมื่อรับประทานอาหารสะสมครบ 2,000 บาท (และมียอดขั้นต่ำจากทุกใบเสร็จไม่ต่ำกว่า 100 บาท) ภายในวันเดียวกันจากร้านอาหารในทั้ง 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่


ส่วนใครที่อยากติดตามข่าวสารเรื่องราวสนุกๆ จาก OneSiam ต้องมาร่วมกิจกรรม 30 Days Free Treats with OneSiam Line Official Account รับฟรี! 30 เมนูสุดฮ็อตตลอด 30 วัน จำกัด 100 สิทธิ์ รวม 3,000 สิทธิ์ ตลอดเดือนพฤศจิกายน เพียง add Line OneSiam คุณก็จะไม่ตกเทรนด์อีกต่อไป

มาพบปรากฏการณ์ความอร่อยระดับโลกนี้ได้ที่ OneSiam World Gastronomy Destination