BACK TO EXPLORE

Nomad Style by LYN

เริ่มต้นฤดูร้อยด้วยความสดใสกับกระเป๋าและรองเท้าคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก LYN

LYN Summer 2019 ขอมอบนิยามแห่งความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังมุ่งมั่นและจิตวิญญาณอันอิสระ ผ่านคอลเล็กชั่นแอคเซสซอรี่ชิ้นพิเศษที่เปรียบเสมือนเสน่ห์แห่งการผจญภัยครั้งใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Nomad Soul’ โดยได้บรรยากาศอันอบอุ่นท่ามกลางเนินทราย ธรรมชาติ และผืนฟ้าของโมร็อกโกในฤดูร้อน มาเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดอารมณ์และโทนสีให้กับไอเท็มหลักชิ้นต่างๆ

กระเป๋าในคอลเล็กชั่นนี้เน้นขนาดกะทัดรัด แต่เป็นความกะทัดรัดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้หญิง รวมถึงรูปทรงกระเป๋าซึ่งเน้นว่าต้องวาง หรือตั้งได้สะดวก เช่นกระเป๋ารุ่น Knotted S ทรงสี่เหลี่ยมที่มีสายเข็มขัดสีน้ำตาลตอกหมุดโดดเด่นอยู่ด้านหน้านอกจากนี้ยังมีรุ่น Valery S กระเป๋าที่ออกแบบหูหิ้วมาให้เหมือนมีการขมวดปมตรงปลายทั้งสองข้าง เป็นลูกเล่นที่เรียบ หรู แต่สะดุดตามากๆ ที่สำคัญคือการใส่ตัวล็อกสีทองมาด้านบนช่วยให้กระเป๋าสีเรียบๆ ดูน่าสนใจขึ้นมาส่วนรุ่น Nicki XS มองภายนอกจะเหมือน Handbag ทั่วไป แต่ที่พิเศษคือด้านในกระเป๋ามีการซ่อนกระเป๋าผ้าไว้อีกใบ ที่ปากกระเป๋าเป็นแบบรูดเชือกเปิดปิด จึงง่ายต่อการใช้งาน ใส่ของและหยิบของได้สะดวกแต่หากใครมาสายสีสันและชอบลายกราฟฟิกง่ายๆ แต่ดูสนุก พลาดไม่ได้กับรุ่น Sydney Mini ที่เป็น Tote Bag ขนาดกำลังดี พิมพ์ลายจุด ประดับหมุดโลหะ ใครชอบความสดใสให้เลือกสีแดง ส่วนใบสีขาวสำหรับสาวหวานที่ชอบความเรียบง่ายผู้หญิงคนไหนมองหากระเป๋าใบจิ๋วสำหรับใส่ของกระจุกกระจิก ต้องรุ่น Madison XS ที่แม้จะใบไม่ใหญ่แต่มีสองช่องให้แบ่งของได้ ตัวกระเป๋าเป็นทรงกลม ที่ติดสายคล้องมาให้ด้วย ใช้งานสะดวก เหมาะกับวันสบายๆ ที่สัมภาระไม่เยอะมาถึงรองเท้าส้นสูงจากคอลเล็กชั่นล่าสุด ที่เน้นความโปร่งสบายรับอากาศร้อนๆ ของบ้านเรา อย่างรุ่น Margy ที่ออกแบบให้ด้านข้างรองเท้าเป็นเหมือนรูปคลื่น มีความโค้งเว้า ไม่ปิดเท้าไปเสียหมด และรุ่น Pyron ที่สายคาดด้านหน้าและสายรัดด้านหลังมีขนาดเล็กจิ๋ว นอกจากจะเหมาะกับสภาพอากาศแล้ว ยังโชว์เรียวเท้าสวยงามเต็มๆ อีกด้วย
ยังมีรองเท้าและกระเป๋าตามคอนเซปต์ Nomad Soul อีกหลายแบบให้สาวๆ แวะมาดู มาเลือกซื้อไอเท็มใหม่ๆ รับหน้าร้อนได้ที่ร้าน Lyn ชั้น G สยามเซ็นเตอร์