BACK TO EXPLORE

สยามเซ็นเตอร์ฉลองแคมเปญ “Summer Splash with SpongeBob SquarePants” ครั้งแรกในเมืองไทย

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ หนึ่งในกลุ่มวันสยาม ร่วมกับพาราเมาท์ คอนซูเมอร์ โปรดักส์ กับคอลลาบอเรชั่นระดับโลกด้วยการนำแบรนด์ SpongeBob SquarePants การ์ตูนสุดฮอตที่เป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับทั่วโลก โดย Nickelodeon ร่วมจัดแคมเปญเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับกรุงเทพ และนักท่องเที่ยว กับแคมเปญสุดฮอตของปี “Siam Center Summer Splash with SpongeBob SquarePants.”

ความร่วมมือระหว่างศูนย์การค้าระดับเวิร์ลคลาส ที่หมายของคนทั่วโลก และไอคอนแห่งป๊อบคัลเจอร์ในครั้งนี้จะนำมาซึ่งความน่าตื่นเต้นและเติมเต็มสีสันให้กับซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน!

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ สนับสนุนพื้นที่เปิดกว้างไอเดียสร้างสรรค์สำหรับหลากหลายคอมมูนิตี้ ทั้งแฟชั่น ดีไซน์ เทคโนโลยี และศิลปะ ผ่านโปรเจคความร่วมมือ Co-creation & Collaboration กับศิลปินและดีไซเนอร์แขนงต่างๆ รวมถึงหลากหลายแบรนด์สินค้า เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเพศทุกวัยเสมอมา ด้วยแบรนด์ดีเอ็นเอของสยามเซ็นเตอร์ ที่มุ่งเน้นการเปิดกว้างเป็นพื้นที่สำหรับไอเดียสร้างสรรค์และไอเดียที่ไม่รู้จบ โดยตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมและแคมเปญมากมาย พร้อมกับผลักดันให้เกิดคอมมูนิตี้ที่หลากหลายเพื่อการมีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียมจากคนทุกเพศทุกวัยมาอย่างต่อเนื่อง 


ในปีนี้ สยามเซ็นเตอร์ได้ร่วมจับมือกับ SpongeBob SquarePants ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง เพราะนับเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ซัมเมอร์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟมากมาย พร้อมพบกับการตกแต่งศูนย์การค้าอย่างสวยงามและสร้างสรรค์ ตลอดช่วงระยะเวลาของแคมเปญ 




เดนนิส ถาน  Vice President, Brand & Retail Marketing จาก พาราเมาท์ คอนซูเมอร์ โปรดักส์ เอเชีย กล่าวว่า “SpongeBob SquarePants เป็นคาแรกเตอร์จากอนิเมชั่นที่เป็นที่รักและเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัย ด้วยอารมณ์ขันและการมองโลกในแง่ดี รวมถึงความสนุกสนานในการใช้ชีวิต ทำให้คาแรกเตอร์นี้มีความเหมาะสมอย่างมากกับการเป็นพาร์ทเนอร์กับสยามเซ็นเตอร์ เรามั่นใจว่าความร่วมมือในโปรเจคครั้งนี้จะนำไปสู่ประสบการณ์ซัมเมอร์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับกรุงเทพที่แสนสดใสและมีชื่อเสียงด้านแฟชั่นที่ล้ำเทรนด์”


สยามเซ็นเตอร์ได้ตกแต่งทั่วทั้งศูนย์ ในธีม Summer Splash with SpongeBob SquarePants  มุ่งเน้นให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจขั้นสุดไปกับซัมเมอร์ที่เต็มไปด้วยสีสัน ไม่ว่าจะเป็นเดคอเรชั่นดิสเพลย์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากใต้ท้องทะเล มุมถ่ายรูปน่ารักๆ พร้อมพบกับคาแรกเตอร์ดังจากโลกของ SpongeBob SquarePants ที่จะมาปรากฏตัวรวมกันอย่างคึกคักทั่วทั้งศูนย์การค้า ให้ทุกคนร่วมเดินทางออกจากโลกแห่งความจริงสู่โลกที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นตามแบบฉบับของ SpongeBob 



นอกจากนี้ สินค้าลิขสิทธ์จาก SpongeBob SquarePants ที่ได้ร่วมกับแบรนด์ดังต่างๆ ยังมีให้เลือกสรรมากมายที่ร้านค้าภายในสยามเซ็นเตอร์ตลอดทั้งแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า สนีกเอร์ส และแอคเซสซอรี่ต่างๆ โดยแคมเปญนี้จะเชื่อมโยงทั้งออนกราวด์และออนไลน์ โดยจะใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมาย GEN Z และ GEN Alpha ตอกย้ำและขยายการเข้าถึงแบรนด์ของกลุ่มเป้าหมายที่จะกลายมาเป็น Trendsetter อันทรงพลังในอนาคต

สยามเซ็นเตอร์ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ซัมเมอร์แสนสนุกที่จะทำให้ลืมไม่ลง กับคอลลาบอเรชั่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดของปี 2023 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 พฤษภาคม 2566