BACK TO EXPLORE

ระเบิดพลังกับสุดยอดชาไข่มุกแห่งสยาม

เพราะกระแสชาไข่มุกกลับมาอย่างรุนแรงมาก เกินต้านทานจริงๆ จนต้องไปรวบมาให้ครบ กับ 11 สุดยอดชาไข่มุกใน OneSiam

คงเหมือนผิดบาปถ้าหากไม่ทำคอนเทนต์นี้ เพราะกระแสชาไข่มุกกลับมาอย่างรุนแรงมาก เกินต้านทานจริงๆ จนต้องไปรวบมาให้ครบ กับ 11 สุดยอดชาไข่มุกใน OneSiam
Fire Tiger by Seoulcial Club
Fire Tiger Milk 150 บาท

ชานมเสือพ่นไฟที่ฮอตฮิตสุดๆ ในสยาม มาเปิดให้ต่อคิวแล้วที่สยามเซ็นเตอร์ กับเมนูชานม 4 สูตร (จะขายแค่ 4 เมนูก็ได้ใครจะทำไม) ก็เพราะรสชาติเข้มข้นของไข่มุกเคี่ยวและรสนมที่กลมกล่อมเข้ากันไม่มีที่ติอย่างนี้แหละที่ใครๆ ก็ยอมไปต่อแถวซื้อ!
ชั้น M สยามเซ็นเตอร์The Alley
Brown Sugar Deerioca & Fresh Milk 100 บาท

เมนูยอดฮิตที่ไม่สั่งจะถือว่าผิด! เพราะไข่มุกเคี่ยวน้ำตาลทรายแดงของแก้วนี้มันเด็ดมาก เข้ากันกับนมสด 100% ที่ทางร้านเลือกมาอย่างดี
ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์House of Eden
Royal Bubble Milk Tea 180 บาท

ชาไข่มุกพรีเมี่ยมจากร้าน House of Eden สายชาอังกฤษปลื้มแน่นอน เพราะใช้ชาคุณภาพอย่าง Ronnefeldt มีให้เลือก 2 กลิ่นคือ English Breakfast หรือ ชาเอิร์ลเกรย์ ชมเข้มๆ ใส่นมและออนท็อปด้วยเมอร์แรงก์เผาไฟเบาๆ ฟินสุดๆ ไปเลย
ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่BRIX Dessert Bar
Black Sugar Bubble Tea 85 บาท

“ดีงามพระรามหนึ่ง” เพราะร้าน BRIX เค้าใช้ชาดำ Twinings English Breakfast หอมเข้มข้นใส่นมแล้วละมุนพอดี ไข่มุกเคี่ยวกับน้ำตาลดำออร์แกนิก ได้สัมผัสเหนียวอร่อย รสชาติหวานกลมกล่อมกำลังดี ไม่ต้องสั่งหวานน้อย
Gourmet Garden ชั้น G สยามพารากอน / My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่Sharetea
Tiger Fresh Milk with Boba 95 บาท
Classic Pearl Milk Tea 65 บาท

“ไข่มุกเหนียวหนึบ หอมชาต้มสด” เอกลักษณ์โดดเด่นของแบรนด์ชาไข่มุกสูตรดั้งเดิมจากไต้หวัน ที่ต้มชาสดใหม่ทุกๆ 4 ชั่วโมง รสชาจึงเข้มข้น หอมกรุ่น ไข่มุกเนื้อเหนียวหนึบ ใช้วัตถุดิบคุณภาพที่นำเข้ามาจากประเทศไต้หวัน แนะนำชานมไข่มุกสูตรคลาสสิกที่มีให้เลือกทั้งชาเขียว ชาอู่หลง หรือชาดำเน้นความเข้มข้น นอกจากนี้ที่ร้านยังเพิ่งออกเมนูไข่มุกลาวาลายเสือมาเอาใจคนชอบไข่มุกน้ำตาลทรายแดงต้องลอง
Energy Bar ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่CoCo Fresh Tea & Juice
Lava Pearl Fresh Milk 70 บาท

ชานมไข่มุกยอดฮิตจากไต้หวัน Coco Fresh Tea & Juice มาเปิดแล้วที่สยามเซ็นเตอร์ เดินผ่านร้านแฟชั่นล้ำๆ ขึ้นไปชั้น 2 เลยนะ จะเจอมุมร้านโคโค่ที่เป็นบาร์ชานมใหญ่ๆ มีโต๊ะไม้ให้นั่งชิลล์ดื่มแล้วหนึบไปกับชานมได้
ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์Fuku Matcha
Kyoto Milk Tea 40 บาท

“ชาเข้มข้น หอมมาก สไตล์เกียวโต” ต้องบอกว่าคนที่ชอบชาแบบเข้มๆ หอมๆ อัดแน่นไปด้วยแทนนิน จะต้องชอบร้านนี้ Fuku Matcha เป็นชาไข่มุกสไตล์เกียวโต เมืองของชาชั้นเลิศ ซึ่งนอกจากชาดำที่ใช้ทำ Kyoto Milk Tea แล้ว ชาเขียวมัทฉะ โฮจิฉะชงแบบญี่ปุ่นก็ดีงามน่าลอง แถมราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์
ใกล้ Food Republic ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์Mr. Shake Beyond
Beyond Milk Tea 85 บาท

“คลาสสิกกับรสชาติที่คุ้นเคย” ชาไข่มุกหวานมันจาก Mr. Shake ร้านชานมไข่มุกเจ้าแรกๆ ในดวงใจพวกเรา กับการยกระดับความชิคด้วยการเปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ Mr. Shake Beyond ที่มีเมนูหลากหลายมากขึ้น แล้วพรีเมี่ยมขึ้นด้วยวัตถุดิบที่เลือกมาอย่างดี แต่อร่อยเหมือนเดิม
ชั้น 3 สยามพารากอนHeekcaa
Milk Tea Pearl 75 บาท

“หวานมัน กลมกล่อม”
นอกจากจะสร้างปรากฏการณ์ชาชีสให้ฮิตทั่วเมืองกันไปแล้ว ร้านชาต้นตำรับจากประเทศจีนร้านนี้ก็ยังมีเมนูชาไข่มุกที่เราแนะนำให้มาลอง ชากลิ่นหอมตามสไตล์ชาจีนต้นตำรับ นุ่มนวลกลมกล่อม
ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่T (BAR) x The Summer House
Chocolate with Bubble (95 บาท)

ร้านชาไข่มุกจากอยุธยาและขวัญใจเด็กธรรมศาสตร์ มาเปิดแล้ว! ใจกลางสยามที่ร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ไข่มุกที่ร้านนี้จะค่อยข้างพิเศษเป็นสีทอง เคี้ยวหนุบหนับ และหวานหอมกลิ่นเคี่ยวน้ำตาลและน้ำผึ้ง ลองสั่งช็อกโกแลตไข่มุกหอมเข้มข้นดู บอกเลยว่าเด็ด ใครชอบแบบคลาสสิกก็มีชานมสูตรปกติให้ลิ้มลอง ร้านนี้หวานน้อยอร่อยเลย
Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์KOI the’
Golden Bubble Milk Tea (S 70 บาท, M 90 บาท)

“ต้นตำรับไข่มุกสีทองเคี้ยวอร่อย” ชานมไข่มุกสูตรไต้หวันอีกหนึ่งร้านที่มีเอกลักษณ์ตรงไข่มุกสีทองและมีขนาดเม็ดที่เล็กกว่าไข่มุกทั่วไป กับรสชาติชาที่กลมกล่อมพอดีๆ หอมชาเบาๆ จึงทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านชาไข่มุกที่คนมาต่อแถวเยอะที่สุดนั่นเอง
Gourmet Garden ชั้น G สยามพารากอน