BACK TO EXPLORE

Rotsaniyom ชวนคู่แม่ – ลูก ฉลองวันแม่ ด้วยการแมทช์บอยลุค คู่กันสร้างโมเมนต์

Rotsaniyom ชวนคู่แม่ – ลูก ฉลองวันแม่ ด้วยการแมทช์บอยลุค คู่กันสร้างโมเมนต์
Apartment Collection งานดีๆที่จะช่วยเสริมความรักแม่ลูกให้น่ารักเหนียวแน่นยิ่งขึ้น

ในทุกปีช่วงเทศกาล “วันแม่” Rotsaniyom จะมีไอเท็มเก๋ๆอย่าง “กระเป๋าพวงมาลัย” ออกมาให้แฟนๆได้จับจองซื้อเป็นของขวัญแทนใจให้คุณแม่กันอยู่เสมอๆ ปีนี้ก็เช่นกัน แต่ที่พิเศษกว่าทุกปีตรงที่มีคอลเลคชั่นที่จะมาเสริมความรักคุณแม่คุณลูกให้น่ารักเหนียวแน่นขึ้นไปอีก


คุณกิ๊ฟ - ฐิตา  กมลเนตรสวัสดิ์ จาก Rotsaniyom ย้อนรำลึกความหลังถึงคุณแม่ว่า ที่บ้านเป็นครอบครัวที่มีความสนิทสนมกันมากๆ โดยเฉพาะคุณกิ๊ฟกับแม่ ด้วยความที่แม่ทำงานที่บ้านตลอดดูแลธุรกิจของตัวเอง ทำให้มีเวลาอยู่ด้วยกันคลุกคลีกันตลอดเวลา กิ๊ฟเองก็ได้มีโอกาสช่วยงานคุณแม่ตั้งแต่เด็ก ได้ใช้เวลาด้วยกันเสมอทั้งวันธรรมดาและวันหยุด  ซึ่งคุณแม่จะเป็นคนที่คอยสนับสนุนความคิดและการตัดสินใจของลูกเสมอ ให้อิสระในการเลือกเส้นทางเองว่าอยากทำอะไร เรียนอะไร
พอเราโตขึ้นมีลูกเองคือน้องพรู – กุมภาพันธ์ ก็นำเอาวิธีการเลี้ยงของคุณแม่มาใช้ด้วย เพราะรู้สึกว่าเราได้รับสิ่งดีๆมาจากวิธีการเลี้ยงการสอนของแม่เยอะมาก ทำให้รู้สึกอุ่นใจสบายใจ แม่จะเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดค่อนข้างมาก ยิ่งเรื่องอารมณ์ของลูกด้วยแล้วต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ทำตัวเป็นเหมือนเพื่อนให้เราปรึกษาได้ทุกเรื่อง ตอนนี้ลูกหกขวบแล้วก็พยายามบอกลูกตลอดว่ามีอะไรให้พูดให้บอก แม้จะยังเด็กแต่ก็พยายามปลูกฝังให้ซึมซับ โดยช่วงวันแม่ทุกปีจะมีพวงมาลัยมากราบคุณแม่เสมอ เราแสดงความรู้สึกกันได้ไม่เขิน แต่ไม่ได้มีของขวัญพิเศษอะไรให้ แม้ว่ามาทำแบรนด์เองแล้วก็ไม่เคยตัดชุดให้คุณแม่ มีแต่แม่มาเป็นลูกค้าเวลาที่แบรนด์ออกคอลเลคชั่นที่โดนใจถูกใจแม่ก็จะอุดหนุนลูกแทนด้วยซ้ำ โดยแม่จะชอบสไตล์วัยรุ่นๆ เสื้อยืดแขนยาวง่ายๆ
สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดช่วงวันแม่นี้ คุณกิ๊ฟดึงอินสไปร์มาจากคอลเลคชั่น Apartment เสื้อผ้าใส่สบายๆอยู่บ้านช่วง work from home ทำกิจกรรมที่บ้านได้ ใช้ในชีวิตประจำวัน มาเชื่อมโยงกับความผูกพันแม่-ลูก เป็นการเอาชุดเสื้อผ้าผู้ใหญ่มาสไตล์ลิ่งกับลูก เป็นแม่ลูกแชร์เสื้อผ้ากันใส่ ไม่ได้เป็นการทำเสื้อผ้าสำหรับเด็กออกมาใหม่ แต่เป็นการนำเสื้อไซส์เล็กสุดของผู้ใหญ่มาให้เด็กใส่เป็นสไตล์โอเวอร์ไซส์กลายเป็นชุดปกติของเด็กใส่ ซึ่งลุคนี้จะเป็นลุคบอยๆที่ตั้งใจเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับลูก เช่น เสื้อครอปที่เราใส่เมื่อนำไปให้ลูกใส่ก็จะเป็นเสื้อปกติของเด็ก , เบลเซอร์ เสื้อสูทลำลองแมทช์กับกางเกงขาสั้น พอเด็กใส่จะกลายเป็นขายาวปกติ, เสื้อยืดครอปแขนยาวทรงโอเวอร์ไซส์ มีผ้าพันคอทำจากผ้าขนหนูเอามาพาดคอได้ลุคเด็กผู้ชายเวลาเล่นสเก็ตซ์ พอเด็กใส่ก็จะเป็นสไตล์เสื้อโอเวอร์ไซส์  หรือแม้แต่คีย์เวิร์ดของคอลเลคชั่นนี้คือเสื้อยืดปกติที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ก็นำมาใส่แมทช์กับลูกได้เป็นผู้ใหญ่พอดีตัวแต่เด็กโอเวอร์ไซส์

บอกได้เลยว่าช่วงนี้แม่ – ลูก  คู่ไหนอยากมีโมเมนต์ภาพน่ารักๆประทับใจต้องไม่พลาด แมทช์ลุคได้ง่ายๆ ให้การแต่งตัวในชีวิตประจำวันสนุกสนานมากขึ้น กับ Rotsaniyom ที่สยามเซ็นเตอร์ สามารถสนุกสนานไปกับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดล้ำเพียงปลายนิ้วสัมผัสได้ที่ OneSiam Ultimate Chat & Shop หรือ Line@ONESIAM คลิกเมนู OneSiamUltimate Chat & Shop ได้แล้ววันนี้
YOU MAY ALSO LIKE