BACK TO EXPLORE

14 แฟล็กชิพสโตร์แฟชั่น-บิวตี้ระดับอินเตอร์ สยามเซ็นเตอร์ย่อโลกของสไตล์ไว้ที่นี่ที่เดียว!

14 แฟล็กชิพสโตร์แฟชั่น-บิวตี้ระดับอินเตอร์ สยามเซ็นเตอร์ย่อโลกของสไตล์ไว้ที่นี่ที่เดียว!
แบรนด์ที่มีแฟนชื่นชอบเหนียวแน่นมารวมตัวเพื่อคนรักเสื้อผ้า สกินแคร์และเมคอัพโดยเฉพาะ

แฟชันนิสต้าและผู้ที่หลงรักในความงามทั้งหลายไม่ต้องออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อสะสมของชิ้นที่รัก เพราะแค่นั่งรถไฟฟ้ามาที่สยามเซ็นเตอร์ง่ายๆ ก็เดินเข้ามาพบกับแบรนด์สินค้าทั่วโลกไว้มากมายในรูปแบบแฟล็กชิพสโตร์ในคอนเซปต์แห่งแรกและแห่งเดียว ช้อปกันแบบจุใจ เราเลยขอรวม 14 แบรนด์แฟชั่นและบิวตี้ที่โด่งดังแบบที่ทั้งคนไทยและต่างชาติมาแล้ว ต้องรีบพุ่งตัวไปจัดคอลเลคชั่นที่ชอบกันให้ไว


1. Onitsuka Tiger ชั้น G
มาเริ่มกันที่สโตร์สาขาขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แฟนรองเท้าพี่เสือจะต้องยิ้มแน่นอน เพราะไม่ว่าจะรุ่นสุดฮิตอย่าง Mexico 66 SD, Tiger MHS, California 78 EX, Delegation Light, Exclusive Nippon Made Series รวมทั้งคอลเลคชั่นที่ไม่ต้องรอกันนานๆ แถมในร้านไม่ได้มีแค่รองเท้า แต่ยังมีแอคเซสเซอรี่ เสื้อผ้า หมวกต่างๆ ให้เลือกช้อปกันทั้งแบบของผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กที่ก็คูลกันได้ทุกคน
2. Adidas Originals Concept Store ชั้น G
คนที่รัก Adidas จะรู้กันว่าถ้าตามหารุ่นที่ชอบ รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟก็ต้องมาที่สยามเซ็นเตอร์อย่างคอลเลคชั่น Adidas x Jeremy Scott ที่เป็นไลน์เสื้อผ้าหรือการคอลแลบกับ BEDWIN และรองเท้ากีฬาลิมิเต็ด เอดิชั่นอีกมากมาย รวมทั้งรุ่นสุดฮิตที่โด่งดังอย่าง Samba, Superstar และ Stan Smith ด้วยแนวคิดการดีไซน์ที่มีเพียงไม่กี่เมืองบนโลกที่ใช้คอนเซปต์แบบนี้ โดยจะพบได้ที่ลอนดอน มิลานและโซโห ใครที่มองหาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดก็เดินเข้ามาดูได้เลย ของใหม่จะอยู่บริเวณหน้าร้าน เลือกง่าย ซื้อง่ายแน่นอน
3. New Era ชั้น M
แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกที่รวมไอเท็มสตรีทแวร์สุดฮิตอย่างหมวก New Era แบรนด์ดังอันดับ 1 จากอเมริกาที่นำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมาให้คนรักการแต่งตัวไม่ให้ตกเทรนด์ อย่าง Geological Survey Collection ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์ สีสัน โดยที่ความพิเศษของหมวกที่สามารถเลือกไซส์ให้เหมาะพอดีกับคนที่ใส่ด้วยวิธีการเฉพาะตัว เท่านั้นยังไม่พอ! New Era ยังมีบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟช่วยปรับรูปหมวกใบเดิมให้กลับมาใหม่อีกครั้งด้วยเครื่อว New Era Cap Blocking Machine ล้ำขนาดนี้ ต้องมาทดลองกัน
4. LYN ชั้น G (กำลังจะเปิดเร็วๆ นี้)
เตรียมตัวรออีกไม่นาน สาวๆ ที่ชอบรองเท้า กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่จาก LYN จะต้องมาว้าวกันที่คอนเซปต์สโตร์ใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ใส่ใจรายละเอียดในการออกแบบร้านด้วยการให้สถาปนิกชาวอิตาเลียนที่มีประสบการณ์มาถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิง LYN ได้อย่างชัดเจน เข้ามาแล้วรู้สึกมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองทุกครั้งที่ได้เลือกและลองสวมใส่ในสไตล์ที่ชอบ

5. Estee Lauder ชั้น G
ฟรีสแตนดิ้งสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่จะได้พบกับรูปแบบร้านที่ทันสมัย เห็นแล้วอยากเข้ามาลองเนื้อลองสี รู้สึกถึงความทันสมัยที่มี Virtual Try-On Application หรือ You-Cam ให้สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงและสนุกกับการลองสีลิปสติก และผลิตภัณฑ์ครบทั้งเมคอัพ สกินแคร์และน้ำหอม
6. ALAND ชั้น M
ไลฟ์สไตล์สโตร์ แอนด์ คัลเจอร์สเปซที่คัดสรรสินค้าจากดีไซเนอร์ในเกาหลีสาขาแรกและสาขาเดียว ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น แอคเซสเซอรี่ บิวตี้ และสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ชายและผู้หญิง มาเดิน ALAND ที่เดียว เราจะได้เจอกับมัลติแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

7. Under Armour ชั้น G
แบรนด์เฮาส์แห่งแรกในประเทศไทยอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ ที่ได้ขยายร้านมาเป็น Under Armour Brand House ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ รองเท้ามากมายทั้งของผู้ชายและผู้หญิง และยังมีคอลเลคชั่นไม่เหมือนใครในทุกฤดูกาล
8. Bath & Body Works ชั้น M
แบรนด์ที่โด่งดังเริ่องกลิ่นหอมอันมากมายจากอเมริกาที่มาเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่สยามเซ็นเตอร์ เราจะได้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งความหอม แต่ละกลิ่นทำให้เราเหมือนไปอยู่ในที่ต่างๆ และเป็นคนมีหลายบุคลิก วันนี้เป็นเด็กสาว บางวันลึกลับด้วยโลชั่น ครีม เจลอาบน้ำ เทียนหอม ไปจนถึงเจลแอลกอฮอล์ที่พกง่าย แถมยังทำให้มือหอมไปทั้งวันอีกด้วย
9. Victoria Secret ชั้น G
หลังจากดูสาวๆ นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ตจากรันเวย์แล้วก็รู้สึกอินสไปร์จนต้องมาดูของจริงที่แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทยที่ Victoria Secret สยามเซ็นเตอร์ นอกจากชุดชั้นสุดเซ็กซี่ที่จะมาเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ทุกคนแล้ว ยังมีแอคเซสเซอรี่และของบิวตี้ที่ใช้แล้ว นึกภาพว่าเราเป็นสาวๆ นางฟ้าในจินตนาการได้เลย

10. M.A.C ชั้น G
M.A.C Free Standing Store แห่งแรกในประเทศไทยที่คอลเลคชั่นลิมิเต็ด เอดิชั่น M.A.C Pro อุปกรณ์เสริมต่างๆ และสินค้าพิเศษที่มีขายที่นี่ที่เดียวมีวางขายที่นี่แบบจัดเต็ม ครบทุกสี แวะเวียนมาถามเทคนิคการแต่งหน้าแบบมืออาชีพได้เลย ต้องคอยติดตามกันให้ดี เพราะที่สาขาสยามเซ็นเตอร์จะมีจัดเวิร์คช้อปที่หลากหลายอยู่เสมอ แถมยังมีโปรแกรมพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นนักศึกษา จะได้รับส่วนลด 15% อีกด้วย
11. Quinn ชั้น M
สาขาที่อยู่ใจกลางเมืองที่คนจากทุกที่สามารถเข้ามาเลือกสินค้าที่มีทั้งความสนุก แฟชั่นหลากหลายแนว มีเอกลักษณ์ที่ภายในร้านเข้าไปแล้วรู้สึกถึงความหรูหราในราคาที่ไม่สูงเกินไป สไตล์แมทช์กันได้กับผู้หญิงทุกวัย
12. Pomelo ชั้น G
จากการนั่งช้อปออนไลน์มาตลอด วันนี้แบรนด์แฟชั่นออนไลน์สัญชาติเอเชียอย่าง Pomelo ที่สะท้อนผู้หญิงหลากหลายสไตล์ มีเทรนด์ใหม่ๆ มาให้เลือกช้อปทุกสัปดาห์ ได้สร้างประสบการณ์ใหม่กับร้าน Pomelo Pop Up แห่งแรกในเมืองไทยที่สยามเซ็นเตอร์ ยกเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ สปอร์ตแวร์จากในออนไลน์มาไว้หน้าร้านบนพื้นที่ 200 ตร.ม. มากกว่า 1,000 รายการ หมดปัญหาซื้อแล้วไซส์ไม่พอดี เพราะมีห้องลองก่อนตัดสินใจพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย นอกจากนี้ยังชำระเงินออนไลน์ผ่าน QR Code และสั่งออนไลน์แต่มารับหน้าร้าน ไม่ต้องห่วงเรื่องไซส์หรือคืนสินค้าอีกต่อไป
13. ETUDE ชั้น M
ถ้าไปที่ ETUDE ในเกาหลีแล้วรู้สึกยังไง ETUDE HOUSE Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทยที่สยามเซ็นเตอร์ทำให้เรารู้สึกเหมือนกันมาก การตกแต่งร้านที่ดูโปรเฟสชันนัลและคอลเลคชั่นที่ดูแลในทุกสภาพผิวและสีสันต่างๆ ในร้านยังค้นหาได้ว่าคุชชั่นแบบไหนที่เหมาะกับสภาพผิวของเราจริงๆ ด้วยคุชชั่น แอพลิเคชั่น มีโซนถ่ายรูปผ่านตู้สามารถตกแต่งและเขียนคำต่างๆ ได้
14. Sephora ชั้น G
แฟล็กชิพสโตร์ใจกลางเมืองที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 มีแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะสาขานี้ เช่น Natasha Denona และยังมีสินค้าต่างๆ ให้เลือกเยอะที่สุด เช่น Fenty และ Tarte รวมทั้ง Sephora Collection บนพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สาขาสยามเซ็นเตอร์ยังเป็นสาขาที่จัดกิจกรรมมากที่สุดกว่า 19 ครั้งในปี 2017 และกว่า 20 ครั้งในปี 2018 ช่วง 3 เดือนแรกของปี


YOU MAY ALSO LIKE