BACK TO EXPLORE

8 Skincare สายกรีนที่ All About You

8 Skincare สายกรีนที่ All About You
8 ไอเท็มมหัศจรรย์จาก All About You ที่ปลอดภัยต่อผิวแน่ๆ และช่วยให้ผิวสุขภาพดีอย่างแท้จริง

ปัจจุบัน รอบตัวเราเต็มไปด้วยปัญหามลพิษ ฝุ่น และสารเคมีอันตราย หลายคนจึงเริ่มหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันอย่างจริงจัง ซึ่งนอกจากกระแสอาหารคลีนจะมาแรงแล้ว ผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติก็กลายเป็นเทรนด์ที่หลายคนหันมาตามหากันมากขึ้น ซึ่ง One-Stop Shop สำหรับผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิกอย่างแท้จริงก็คือ All About You ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ที่มีบิวตี้ไอเท็มตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกรวมอยู่ในที่เดียว

และในจำนวนผลิตภัณฑ์มากมายในร้าน เราได้คัดสรรแบรนด์เด็ด 8 แบรนด์มาช่วยให้ทุกคนตัดสินใจเลือกใช้กันง่ายขึ้นอีก หรือหากใครซื้อใช้เองแล้วติดใจ จะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ก็นับเป็นไอเดียที่ดี เพราะนอกจากจะเป็นการส่งต่อความสุขแล้ว Skincare ออร์แกนิกเหล่านี้ยังเป็นสัญลักษณ์แทนความห่วงใยและปรารถนีได้ด้วย


1. Placentor Vegetal
แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศสที่โดดเด่นเรื่องการใช้ส่วนผสมที่ได้จากรกพืช (Plant Placenta) ซึ่งในวงการความงามนิยมนำมาใช้รักษาผู้ป่วยที่มีแผลไหม้หรือบาดแผลต่างๆ เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงอ่อนโยนต่อผิวมากและเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริง ซึ่งชิ้นเด่นน่าใช้ ได้แก่ Cleansing Gel Essential Oils (850 บาท) เจลล้างหน้าปราศจากสารชะล้างรุนแรง มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ตช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึกและควบคุมความมันส่วนเกิน ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นโดยไม่ทิ้งความแห้งตึงใดๆ ทั้งสิ้นอีกผลิตภัณฑ์แนะนำของแบรนด์นี้คือ Moisturizing Fluid (850 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อฟลูอิดบางเบา เหมาะสำหรับผิวผสมถึงมัน ช่วยให้ความชุ่มชื้นพร้อมปรับสมดุลน้ำมันบนผิวไปในตัว และยังมีฤทธิ์ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียจึงลดการเกิดสิวในอนาคตได้อีกด้วย สินค้าตัวสุดท้ายที่เหมาะจะซื้อมาดูแลตัวเอง และซื้อเป็นของขวัญให้คนอื่นด้วย คือ Anti-Ageing Cream Light Texture (1,150 บาท) ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องริ้วรอย จุดเด่นคือให้ความชุ่มชื้นล้ำลึก แต่เนื้อสัมผัสมีความบางเบามาก ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและเหมาะกับสภาพอากาศร้อนอย่างบ้านเรามากๆ
2. JUV (จุ๊ฟ)
แบรนด์ไทยที่มาแรงมากในระยะนี้ ได้รับความนิยมและมีแต่คนแนะนำกันปากต่อปาก คือ JUV ที่โด่งดังจากผลิตภัณฑ์กลุ่มครีมกันแดด และล่าสุดก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาช่วยบำรุงผิวอย่างตรงจุด นั่นคือ Cream Anti-Acne Moisturizer (790 บาท) ครีมบำรุงสำหรับคนที่เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวชั้นนอก ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของพืชตระกูลเบอร์รี่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและลดปัญหาการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วยส่วนคนที่มีปัญหาเรื่องรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ขอแนะนำให้ลอง Eye Cream Brightening ที่ผสม Red Berries Complex เข้าไป ซึ่งนอกจากจากช่วยให้ใต้ตาเรากระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังลดริ้วรอยได้ด้วย เพราะเป็นสูตร Anti-Aging ในตัวเอง อีกผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งออกใหม่คือ Serum Brightening Vit C+ (1,090 บาท) เซรั่มเข้มข้นด้วยอนุพันธ์วิตามินซี และเสริมทัพด้วยวิตามินอีกับ Ferulic Acid ช่วยปกป้องรวมถึงฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของแสงแดดด้วย พอใช้ไปสักระยะ จุดด่างดำจะลดเลือนลงและผิวหน้าจะกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
3. Alteya Organics
อีกแบรนด์แนะนำใน All About You ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ ส่งตรงจากบัลแกเรีย มีไฮไลต์คือ White Rose Water (780 บาท) สเปรย์บำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมหลักคือน้ำกุหลาบขาวออร์แกนิกจากประเทศบัลแกเรีย นอกจากช่วยปลอบประโลมผิวและเติมความสดชื่นผิวได้ตลอดวันแล้ว ยังช่วยป้องกันอนุมูลอิสระและฝุ่นละอองได้ดีด้วย เหมาะสำหรับซื้อไว้ใช้เอง เพราะพกไว้เติมความสดชื่นได้ทุกที่ทุกเวลา และเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนที่เรารักด้วย

แวะมาทดลองก่อนได้ เพราะนอกจากสูตรกุหลาบขาวแล้ว ยังมีสูตร Rose Water ธรรมดาด้วย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสูตรไหน ก็ได้รับการรับรองจาก USDA ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกแท้ๆ และดีงามจริงๆ
4. Giovanni
มาที่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะกันบ้าง ซึ่งแบรนด์ Giovanni นี้คือหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมจากอเมริกา ที่ร้านทำผมชั้นนำส่วนใหญ่เลือกใช้ เพราะโดดเด่นด้วยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากซัลเฟตและพาราเบน ให้ประสิทธิภาพในระดับโปรเฟสชันนอล สำหรับใครที่อยากลองใช้ แนะนำให้ลอง 2Chic® Ultra-Moist Shampoo (590 บาท) กับ Conditioner (590 บาท) เพราะสูตรนี้มีส่วนผสมของอะโวคาโดและโอลีฟ ออยล์ ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียและถนอมหนังศีรษะให้นุ่มชุ่มชื่นแต่ไม่มัน เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราอย่างแท้จริง
5. La Canopée
แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งแลนดิ้งเข้าร้าน All About You ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ สดๆ ร้อนๆ La Canopée  คือแบรนด์ความงามรักษ์โลกจากประเทศฝรั่งเศส ที่ใช้ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ 100% และทุกขั้นตอนการผลิตล้วนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย โดยผลิตภัณฑ์แนะนำมีทั้ง Cleansing and Purifying Black Gel (990 บาท) เจลทำความสะอาดผิวหน้า ที่ใส่ชาร์โคลลงมาเพื่อช่วยขจัดความมันจากสกินแคร์และเมกอัพอื่นๆ รวมทั้งลดการสะสมของแบคทีเรียในรูขุมขนด้วยส่วนคนที่ตกหลุมรักการมาสก์หน้า ต้องลอง Fruit Acids Mask The Perfect Exfoliant (1,590 บาท) เจลมาสก์หน้าที่มีกรดเอนไซม์จากผลไม้ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ใช้อาทิตย์ละ 1-3 ครั้งรูขุมขนจะกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่หากใครมีปัญหาผิวมัน All About You ได้คัดสรรเซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้แบบเห็นผล นั่นคือ Purifying Essential Synergy Serum (1,790 บาท) ที่มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น และควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดปัญหาสิวและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกต่างหาก

6. Oliv
Skincare อีกหนึ่งแบรนด์จากฝรั่งเศส ที่มีจุดเด่นอยู่ตรงการนำสารสกัดจากมะกอกมาเป็นส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามีคุณสมบัติช่วยต่อต้านริ้วรอยและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนสินค้าไฮไลต์ของแบรนด์นี้คือ Intense Antioxidant Face Care (2,180 บาท) ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่ผสม โจโจบาออยล์กับอะโลเวร่าช่วยลดการอักเสบและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
7. Thayers
หนึ่งใน Skincare ที่ขายดีที่สุดของร้าน และทำให้ All About You เป็นที่รู้จักอย่างแท้จริงคือ Witch Hazel Toner (890 บาท) โทนเนอร์ไร้แอลกอฮอล์ที่อ่อนโยนที่สุด แต่ก็ทรงพลังมาก  เพราะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิว ควบคุมความมัน และลดปัญหาการเกิดสิวได้ เหมาะกับสำหรับทุกสภาพผิว มีให้เลือกทั้งแบบไม่มีกลิ่น และมีกลิ่นหอมจากพืชธรรมชาติ เช่น กุหลาบ แตงกวา และลาเวนเดอร์
8. KRAAM (คราม)
แบรนด์บอดี้แคร์ที่ให้กลิ่นแนวอะโรมา ช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ มีทั้งสบู่ก้อน เจลอาบน้ำ บอดี้โลชั่น บอดี้ออยล์ บาล์มสมุนไพร และแฮนด์ครีม ซึ่งทั้งหมดใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จึงอ่อนโยนต่อผิวและให้กลิ่นหอมเข้มข้นติดทนนานดีด้วย ส่วนสินค้าที่ถือเป็นตัวท็อปด้านคุณภาพของแบรนด์ ก็คือ Kraam Body Wash (390 บาท) กับ Kraam Body Lotion (390 บาท) โดยเฉพาะโลชั่นที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวแห้งได้ดีมาก โดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับคนไทยสุดๆ


YOU MAY ALSO LIKE