BACK TO EXPLORE

รวมฮิตยีนส์ต้องช็อป เพื่อหนุ่มสาวสุดล้ำผู้นำเทรนด์ที่สยามเซ็นเตอร์

รวมฮิตยีนส์ต้องช็อป เพื่อหนุ่มสาวสุดล้ำผู้นำเทรนด์ที่สยามเซ็นเตอร์
เพราะที่นี่คือ The Ideaopolis พร้อมอินสไปร์ผู้รักยีนส์โดยเฉพาะ

เปิดประสบการณ์ใหม่ของสายยีนส์ที่หัวใจเป็นสีเดนิมกันที่สยามเซ็นเตอร์ เพราะนอกจากจะรวมไทยดีไซเนอร์แบรนด์ดังๆ แล้ว ยังมีกางเกงยีนส์และเสื้อผ้าจากผ้าเดนิมในระดับคุณภาพพรีเมียม รอให้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงมาเจอคู่แท้ยีนส์ ใส่แล้วเป๊ะกับตัวคุณจริงๆ เราเลือกแบบเด็ดๆ จากร้านในตำนานมาให้คุณเป็นไอเดียก่อนมาซื้อ


CPS Chaps ชั้น G สยามเซ็นเตอร์แบรนด์ CPS Chaps ที่เรารู้จักกันดีในเสื้อผ้าที่ดูได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมชาวร็อคยุค 70 และ 80 ในร้านตกแต่งด้วยเครื่องดนตรีอย่างกีตาร์ไฟฟ้าและกลอง แต่ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ของ CPS คือปิ๊กกีตาร์ที่เย็บเหนือกระเป๋าของกางเกงยีนส์ ตอกย้ำความเป็นเพลงร็อคที่มีกลิ่นอายในเสื้อผ้าของแบรนด์นี้ โดยทรงกางเกงสุดฮิตก็มีทั้งแบบสกินนี่และสลิมฟิต ใส่แล้วเหมือนร็อคสตาร์ยุคปลายศตวรรษที่ 20 ยังไงยังงั้น รวมทั้งบางแบบก็มีแอคเซสเซอรี่โซ่ตกแต่งมาด้วยตอนนี้ถ้าเข้ามาในร้าน CPS Chaps ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ คุณจะได้สนุกกับกางเกงยีนส์ในซีรีส์ Colors Play รวมทั้งรุ่นเบสิคสุดฮอตอย่าง “CPS Slash Super Stretch” รุ่นที่มีปิ๊กกีตาร์เหนือกระเป๋าขวาและมีรอยขาดเล็กๆ ให้ฟีลร็อคแอนด์โรลเบาๆ
ส่วนคอลเลคชั่น Colors Play ได้มาสนุกกับสีจริงๆ เริ่มต้นกันที่ “Zakk/Super Skinny” กางเกงยีนส์ที่มีปิ๊กกีตาร์และป้ายหนังด้านหลังเป็นสีฟ้าอ่อน มาพร้อมโซ่เงินที่ให้ความเป็นพังค์ร็อคมากขึ้น ดูเท่และขบถหน่อยๆกางเกงยีนส์สีดำก็เป็นสินค้ายอดฮิตเสมอ ยิ่งพอมาเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Colors Play รุ่น Zakk/Super Skinny ก็เป็นอีกรุ่นที่ต้องมีไว้ใส่ เพราะนอกจากยีนส์สุดดำสุดเท่ยังมีปิ๊กกีตาร์และป้านหนังด้านหลังสีเหลืองที่โดดเด่น โซ่โครมเป็นแอคเซสเซอรี่ ใส่คู่กับชุดเรียบๆ ก็ยังดูเป็นชายหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์อีกรุ่นที่ดีไซน์โดนใจ CPS Rockband ดูไกลๆ เหมือนกางเกงยีนส์ของชาวไบเกอร์ใส่เป็นประจำ แต่พอมาดูดีเทลใกล้ๆ ต้องชอบเลย เพราะรุ่นนี้ตกแต่งด้วยซิปด้านหลังปลายขา มีกระเป๋าด้านข้างขนาดใหญ่ และเย็บเลเยอร์ตรงเข่าสมชื่อรุ่นว่าเหมือนหลุดออกมาจากวงร็อคสุดคูลรุ่นต่อมาเป็น washed denim ชื่อว่า Sione/Slim ที่เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่น Colors Play มีรอยขาดตรงเข่าเหมือนที่นักร้องเพลงร็อคยุค 80 ชอบใส่กัน มีปิ๊กกีตาร์และป้ายหนังด้านหลังสีเขียว
Day Denim ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ร้านนี้คือที่สุดของกางเกงยีนส์แบรนด์ไทยคุณภาพระดับโลก เทียบชั้นแบรนด์ดังๆ ได้เลย เรียกได้ว่าถ้านึกถึงกางเกงยีนส์ที่ออกแบบและตัดเย็บโดยผู้รู้จริงก็ต้องเป็นแบรนด์ Day Denim ที่เข้าใจมากที่สุด และเป็นร้านที่บอกเล่ายีนส์แต่ละรุ่นด้วยน้ำหนักเป็นออนซ์

สำหรับหนุ่มๆ คอยีนส์
เทรนด์ทุกวันเรียกว่าเป็นยุค double denim เลือกแจ็คเก็ตยีนส์ใส่กับกางเกงยีนส์ให้ทั้งลุคบอกความสตรองของคุณกันไปเลย ด้วยคุณภาพคับแก้ว ตั้งแต่เนื้อผ้าเดนิมชั้นเยี่ยมระดับท็อปเกรด ใส่ทุกการดีไซน์เข้าไปเหมือนกับแจ็คเก็ตยีนส์ที่เหมาะกับการใช้งานเพราะมีกระเป๋าตรงอกและด้านข้างสำหรับใส่ของมากมายหรือถ้าใครอยากแมตช์กางเกงยีนส์กับแจ็คเก็ตเท่ๆ ก็เอาได้เลย ลุยเข้าไปเต็มที่!
แต่สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากได้ลุคกางเกงยีนส์ขาสั้นสบายๆ เรียกกันว่า jorts ที่เป็นกางเกงฮิตในช่วงปลาย 1960 คนเอากางเกงยีนส์ขายาวมาตัดขา ในช่วงปี 1980 กางเกงยีนส์ขาสั้นแบบนี้จึงเป็นไอเท็มที่มีขายทุกที่จนถึงตอนนี้ Day Denim ก็มีกางเกงยีนส์ขาสั้นใส่ในวันสบายๆ
ในช่วงซัมเมอร์ก็เอามาแมทช์คู่กับแจ็คเก็ตสีสดใสได้เข้ากันมาก
สาวๆ ชาวเดนิม
Day Denim เข้าใจสาวๆ เลยออกกางเกงยีนส์ทรงขาบาน 11.5 oz. กางเกงทรงนี้ดังมากในยุค 90 ที่ผู้หญิงยุคนั้นจะใส่คู่กับรองเท้าบูทออกแนวคาวเกิร์ลสุดเซ็กซี่นอกจากกางเกงยีนส์ทรงที่เห็นกันบ่อยแล้ว Day Denim ยังเอาใจวัยรุ่นด้วยกางเกงยีนส์จ็อกเกอร์ เนื้อผ้าใส่สบายในระดับพรีเมียม ใส่ไปเที่ยวในวันหยุดก็ได้ลุคแนวสปอร์ตๆกางเกงยีนส์ขายาว 12 oz. ที่มีดีไซน์พับขากางเกงด้านขวา และเป็นรุ่นที่ไม่มีกระเป๋าหลังแต่ได้ดีไซน์เก๋ๆ มาแทน
Day Denim & Double Denim
มิกซ์แอนด์แมทช์ยีนส์เข้าไปอีกด้วย 2 แจ็คเก็ตดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใครมาค้นหาคำตอบเรื่องกางเกงยีนส์สำหรับสไตล์สุดล้ำได้แล้ววันนี้ที่สยามเซ็นเตอร์
ยังมีเดนิมสโตร์อีกมากมายสำหรับคนรักยีนส์ ที่สยามพารากอนและสยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE