BACK TO EXPLORE

เช็คลิสต์ สุดยอดร้านอร่อยสุดล้ำ เปิดใหม่ใจกลางสยามเซ็นเตอร์

อิ่มอร่อยสุดแฮปปี้กับหลากหลายร้านอาหารชั้นนำแห่งสยามเซ็นเตอร์

สายกินเตรียมเช็คลิสต์ สยามเซ็นเตอร์เปิดโพย แจกพิกัดความอร่อย ยกขบวนร้านอาหารชั้นนำสุดล้ำ มาให้ทุกคนได้เช็คอิน ลิ้มรสชาติความฟินกันอย่างจุใจ ทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มเจ้าดังทั้งในไทยและอิมพอร์ตจากต่างประเทศ จัดหนักจัดเต็มทั้งรสชาติ หน้าตา และความล้ำที่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าเด็ดจนทุกคนต้องร้องว้าวแน่นอน!


Gyukatsu Kyoto Katsugyu
เนื้อชุบเกล็ดขนมปังทอดสุดฮอตอันดับหนึ่งจากเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ที่ปัจจุบันมีมากกว่า 60 สาขาทั่วโลก และสาขาแรกของเมืองไทย ที่สยามเซ็นเตอร์ ทางร้านขึ้นชื่อเรื่องการคัดสรรเนื้อคุณภาพ ที่มีเท็กเจอร์ของเนื้อและความฉ่ำของไขมันที่พอดี เลือกเฉพาะส่วนที่เหมาะกับการทำเนื้อทอด รวมทั้งองค์ประกอบในการทอด ทั้งวิธีการคลุกแป้งอย่างพิถีพิถันใน 3 ขั้นตอน และการเลือกเกล็ดขนมปัง ที่ไม่หนาจนเกินไป ก่อนผ่านกรรมวิธีในการทอดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Gyukatsu Kyoto Katsugyu โดยด้านนอกยังคงความกรอบ แต่เนื้อด้านในอยู่ในระดับมีเดียมแรร์ที่พอดี ทำให้เมื่อกัดเข้าไปแล้วจะเจอทั้งความกรอบและเนื้อสัมผัสด้านในที่นุ่มฉ่ำในทุกๆ คำร้านจัดเสิร์ฟเป็นเซต พร้อมข้าวญี่ปุ่น กะหล่ำปลีฝอย ซุปอากะดาชิมิโสะ และเครื่องเคียง และอีกหนึ่งไฮไลท์คือการมอบประสบการณ์ทานเนื้อทอดที่ไม่เหมือนใคร ที่ลูกค้าสามารถเลือกสไตล์การทานในแบบที่ชอบได้ตามแบบฉบับของอาหารญี่ปุ่น รับรองว่าเปิดประสบการณ์ใหม่ของของทอดญี่ปุ่นที่อร่อยลงตัว
พิกัด : ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์Minimelts
ไอศกรีมเม็ดเล็กจิ๋ว ลิขสิทธิ์แท้ อิมพอร์ตส่งตรงจากเกาหลี ให้เท็กเจอร์กรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน แม้เม็ดเล็ก แต่เต็มไปด้วยรสชาติความสนุกเข้มข้น แถมวิธีการทานก็ให้ความสนุกไม่แพ้กัน เพราะไม่ว่าจะ #เคี้ยวก่อนอม หรือ #อมก่อนเคี้ยว ก็ได้รสชาติความอร่อยที่แตกต่าง มาพร้อมรสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสยามเซ็นเตอร์ “Salted Caramel” รสชาติกลมกล่อม เจือความเค็มเล็กๆ อร่อยได้ทุกเพศทุกวัย จะเลือกทานเดี่ยวๆ ก็หอมหวานมัน หรือจะนำไปทานคู่กับไอศครีมรสอื่นๆ ก็ยิ่งเพิ่มความฟินนอกจากไอศกรีมที่มีสีสันน่ารักแปลกตา การตกแต่งร้านของที่นี่ก็มีความคิ้วท์ เกาหลีสุดๆ มาในสีพาสเทลเข้ากับสีของไอศกรีมเม็ดจิ๋ว มีมุมที่นั่งมากมายให้ลูกค้าสามารถมานั่งถ่ายรูป ทำคอนเทนต์เก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือเคาน์เตอร์บรา สายหวานที่ชอบทานไอศกรีมห้ามพลาดเลย

พิกัด : ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์


ชิบะจัง ปังทวิสต์
สายขนมปังห้ามพลาด! ความอร่อยวิถีใหม่ของขนมปังสไตล์ญี่ปุ่น ที่ทวิสต์จากความอร่อยที่ทุกคนคุ้นเคยให้สนุกมากขึ้น ด้วยรสชาติ รูปร่าง และเทคเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร จนเรียกได้ว่าเป็น #เจ้าแรกและเจ้าเดียวของเมืองไทย เลยก็ว่าได้


ทางร้านคิดค้นสูตรขนมขึ้นมาเอง เน้นการใช้วัตถุดิบนำเข้าแท้ๆ ตัวขนมปังทำสดใหม่ ร้อนๆ ชิ้นต่อชิ้น มีเมนูเด็ดซิกเนเจอร์ที่ทุกคนห้ามพลาด “ชิบะครีม” หรือขนมปังรูปเกลียวสอดไส้ครีม ตัวขนมปังให้เลือกมากถึง 6 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปังดั้งเดิม ปังเคลือบน้ำตาล ปังเคลือบซินเนมอน ปังเคลือบนมชมพู ปังเคลือบอัลมอนด์ และปังเคลือบพิสตาชิโอ ส่วนรสชาติของเพสตรี้ครีม ก็มีให้เลือกถึง 6 รสชาติด้วยกัน คือ นมฮอกไกโด คัสตาร์ด คาราเมล นมเย็น ช็อกโกแลต และไวท์ช็อกพิสตาชิโอ


พิเศษกับเมนูที่มีเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น! “ปังเคลือบนมชมพูสอดไส้เพสตรี้ครีมนมเย็น” ขนมปังรูปเกลียวเคลือบนมเย็นสีชมพู เนื้อนุ่ม ละมุน ผสมผสานกับตัวครีมนมเย็นที่ให้รสชาติหวานกำลังดี นุ่ม เบา หอมกลิ่นนม พอทานคู่กัน รสชาติลงตัวเข้ากันสุดๆ นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกชิมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชิบะโคน, ชิบะซอฟท์, ชิบะเชค และชิบะกิลล์ รับรองถูกใจสายหวานหรือคนรักขนมปังแน่นอน
พิกัด : ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์


เน้นเนื้อ
ร้านอร่อยที่จะทำให้คนรักเนื้อมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทาน กับไลน์เนื้อคุณภาพเยี่ยม จัดหนักจัดเต็มทั้งเนื้อวากิวนำเข้าจากออสเตรเลีย เนื้อน่องลาย เนื้อสไลด์ เนื้อตุ๋น และลิ้นวัว นำมาครีเอทเป็นหลากหลายเมนูเด็ดรสชาติเข้มข้นแบบไทยๆ ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวกะเพรา ข้าวอบ ลวกจิ้ม และหม่าล่า


“ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อวากิว” เมนูเด็ดที่เด็ดที่ต้องลอง ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเข้มข้น รสชาติกลมกล่อม น้ำซุปหอมๆ มาพร้อมเนื้อวากิวชิ้นโตๆ นำเข้า นุ่ม ละลายในปาก อร่อยได้แบบไม่ต้องปรุง


“กะเพราเนื้อสไลด์” กะเพราเนื้อสไลด์ สไลด์ความหนาพอดีคำ ผัดครบเครื่องกะเพรา สูตรเด็ดของร้าน อีกหนึ่งจานเด็ดของเน้นเนื้อ ที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ ทานแล้วต้องมีซ้ำ


พิเศษ! เฉพาะสาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น พบกับ 3 เมนูสุดเอ็กซ์คูลซีฟ บะหมี่ชาโคลหมูชาชูทงคัตสึแบล็คทรัฟเฟิล, บะหมี่ชาโคลเนื้อวากิวแบล็คทรัฟเฟิล และข้าวอบทรัฟเฟิลเนื้อน่องลายและลิ้นวัว เนื้อนุ่มๆ ชิ้นโต เต็มปากเต็มคำ ปรุงรสอย่างดี รสชาติจัดจ้าน ผสมผสานกับหอมกลิ่นของเห็ดทรัฟเฟิล เป็นความกลมกล่อมที่ลงตัวเข้ากันแบบสุดๆ
พิกัด : ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์


Onigirazu
หากพูดถึงเมนูที่กำลังฮิตฮอตอยู่ ณ ขณะนี้ คงจะเป็นอย่างอื่นไปไมได้ นอกจาก “ข้าวปั้นยักษ์ Onigirazu” เมนู Grab&Go สไตล์ใหม่ ต้นตำรับแท้ ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น #เจ้าแรกและเจ้าเดียวของเมืองไทย


ทางร้านเน้นใช้วัตถุดิบชั้นดี สดใหม่ ดีไซน์รสชาติให้มีความหลากหลายถูกปากคนไทยมากที่สุด มาในขนาดพกพาง่าย แถมได้สารอาหารครบถ้วน และที่สำคัญคือ ชิ้นใหญ่ ไซส์บิ๊กเบิ้ม ไส้แน่นทะลัก อิ่มอร่อยแบบจุใจภายในชิ้นเดียว ทางร้านมีให้เลือกอร่อยถึง 8 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น ไก่เทริยากิ กะเพราไก่ไข่ดาว หมูโคชูจัง หมูย่างซอสญี่ปุ่น เนื้อผัดซอสบูลโกกิ เนื้อริบอายออสเตรเลียผัดสไตล์กิวด้ง สลัดแซลมอนรมควัน และข้าวปั้นทูน่ามายองเนส


นอกจากขนาดและรสชาติที่มีความพิเศษมากกว่าที่อื่นๆ ตัวข้าวปั้น Onigirazu 1 ชิ้น ยังใช้เวลาในการห่อเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น จึงเหมาะมากๆ สำหรับคนที่กำลังเร่งรีบ ไม่มีเวลาว่างนานๆ และถ้าใครอยากซื้อกลับบ้าน หรือเก็บไว้ทานทีหลังก็ทำได้เช่นกัน เพราะข้าวปั้น Onigirazu สามารถจัดเก็บได้นานถึง 3 วัน ในตู้เย็นช่องธรรมดา ใครที่ชอบความอร่อยแบบรวดเร็วทันใจ ง่ายๆ พกพาสะดวก แถมยังได้สารอาหารครบถ้วนห้ามพลาดเลย
พิกัด : ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์


You&I Premium Suki Buffet
ร้านอร่อยในดวงใจของคนรักชาบูสุกี้ กับความพรีเมียมที่มาในรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ สั่งได้ไม่อั้น ทางร้านเน้นเสิร์ฟแต่วัตถุดิบชั้นดี คุณภาพเยี่ยมจากทั่วมุมโลก นำทัพความอร่อยด้วยเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย เนื้อพรามชัคอายโรลจาก USA หมูคุโรบูตะจากญี่ปุ่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอนจากนอร์เวย์ กุ้งแม่น้ำ กุ้งเด้งทรัฟเฟิล เป๋าฮื้อซาชิมิ หอยเชลล์ญี่ปุ่น หมูชาชูรมควัน ปลาไหลย่าง มันปูคานิมิโซะ ชีสทรัฟเฟิล และอื่นๆ อีกมากมาย มาพร้อมน้ำซุปที่มีให้เลือกมากถึง 8 รสชาติ และน้ำจิ้ม 6 แบบ 6 สไตล์


นอกจากนี้ยังมีบาร์สเตชั่นสำหรับอาหารทานเล่น ผักผลไม้ ขนมหวาน ไอศกรีม และเครื่องดื่มให้ได้ทานอย่างจุใจ 2 ชั่วโมงเต็มๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 498 บาทเท่านั้น


พิเศษ! ฉลองครบรอบ 8 ปี เพียงแค่มา 3 ท่านขึ้นไป และทานตั้งแต่ Premium Buffet (698+) รับทันที ไอศกรีม Häagen-Dazs ทานได้แบบไม่อั้น ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2565 ที่ You&I Premium Suki Buffet ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
พิกัด : ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์


หมาน
ร้านอาหารแนวเอเชียนสตรีทฟู้ด ที่รวบรวมเมนูอร่อยของแต่ละประเทศในเอเชียมารวมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นจีน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย เกาหลี ญี่ปุ่น นำมาครีเอทให้มีรสชาติเข้มข้นจัดจ้านถูกปากคนไทย แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นฮ่องกงไชนีส จัดเต็มความอร่อยทั้งเมนูเส้น เมนูข้าว และเมนูทานเล่นที่มีให้เลือกมากมาย


“หมี่หมาน” หมี่เส้นเรียวยาว เหนียวนุ่ม ผัดกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน มีรสชาติเผ็ดร้อนจากเครื่องเทศส่งตรงจากประเทศจีน คลุกเคล้ากับซีฟู้ดตัวใหญ่ๆ อิ่มฟินแบบเต็มๆ คำ


“หมานฟรายส์” เฟรนฟราย์สไตล์จีนที่จะทำให้ทุกคนลืมเฟรนฟรายส์ธรรมดาแบบเดิมๆ ไปได้เลย ตัวเฟรนฟรายส์ทำจากมะเขือยาวที่นำไปชุบแป้ง ทอดจนกรอบเหลือง คลุกกับซอสหวานๆ สูตรลับของทางร้านที่หลายคนติดอกติดใจ


“ลักซาซีฟู้ด” เมนูยอดนิยมของชาวมาเลย์และสิงคโปร์ ที่ทางร้านนำมารังสรรค์ให้มีรสชาติเฉพาะตัว หอมกลิ่นกะทิ น้ำซุปรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน มาพร้อมซีฟู้ดชิ้นโต อร่อยทุกครั้งที่ได้กิน
พิกัด : ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์Guljak Topokki & Chicken
สายเกาหลีต้องมาเช็คอินให้ได้เลย Guljak Topokki & Chicken ต้นตำรับไก่ทอดจิ้มต๊อกโบกีเจ้าแรกจากประเทศเกาหลี การันตีความฮอตด้วยสาขาทั้งหมด 250 สาขาทั่วเกาหลี และรางวัลร้านยอดนิยมถึง 5 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2017 – 2021


เมนูไฮไลท์ “ไก่จิ้มต๊อก” ความอร่อยสุดแสนจะลงตัวที่นำเอา 2 เมนูสุดฮอต อย่าง ‘ซุปต๊อกโบกี’ และ ‘ไก่ทอด’ร้อนๆ มาเสิร์ฟคู่กัน จากนั้นนำเอาไก่ทอดมาจิ้มทานกับต๊อกโบกี โดยตัวน้ำซุปต๊อกโบกี ทางร้านจะเป็นน้ำซุปสูตรเกาหลีแท้ๆ อีกทั้งยังเป็นน้ำซุปดั้งเดิมของเกาหลีที่มีมากว่า 100 ปี ทำให้น้ำซุปต๊อกโบกีของที่นี่รสชาติแตกต่างไม่เหมือนใคร


รวมถึงตัวไก่ทอดสูตรพิเศษ ที่ทางร้านเลือกใช้ “ไก่เบญจา” ที่ผ่านการเลี้ยงด้วยข้าวกล้องไรซ์เบอรี่และปราศจากการใช้ยาปฏิชีวนะ ไร้สารเร่งฮอร์โมน เนื้อนุ่มหวานฉ่ำ มีคุณประโยชน์สารอาหารครบถ้วน คลุกเคล้าด้วยซอสเกาหลีสูตรต่างๆ ให้รสชาติกรอบนอกนุ่มใน รับรองเลยว่า ทานซุปต๊อกโบกีอย่างเดียวก็อร่อย ทานไก่ทอดอย่างเดียวก็อร่อย แต่กินไก่ทอดจิ้มกับซุปต๊อกโบกีจะอร่อยมากกว่า เรียกว่าประสานสองความอร่อยได้ในคำเดียว
พิกัด : ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์


ME MORE
ไอศครีมเจลลาโต้โฮมเมดแบบใหม่สับ รสชาติบรรเจิดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน โดยมีรสชาติคลาสสิคสุดฮอต Salted-Vanilla Caramel, Chocolate Drink, Real Matcha และรสพรีเมี่ยมอย่าง Blueberry Cheesecake เสิร์ฟพร้อมวาฟเฟิลโคนหอมๆ ทำใหม่ ชิ้นต่อชิ้น หรือจะทานคู่กับ Churros ก็ได้รสชาติกรอบนอกนุ่มใน เข้ากันได้ดีกับความหวานเย็นสดชื่นของไอศครีม


ฉลองเปิดร้านเพื่อชาวสยามเซ็นเตอร์ กับไอศกรีมรสใหม่ล่าสุด “รสกล้วยแขก” อร่อยแบบตะโกน ได้รสกล้วยเต็มๆ ยิ่งทานคู่กับครัมเบิ้ลกรอบๆ หอมเหมือนได้ทานกล้วยแขกทอดใหม่ๆ ไม่อมน้ำมันเลย
บอกเลยว่าใครได้เป็นแฟนของไอศกรีม ME MORE จะมีแต่เรื่องสนุก ตื่นเต้น เพราะทุกๆ เดือนจะมีไอศครีมรสชาติเอ็กซ์คลูซีฟคิดค้นใหม่สำหรับชาวสยามเซ็นเตอร์แบบไม่ซ้ำกัน
พิกัด : ชั้น M สยามเซ็นเตอร์


YOU MAY ALSO LIKE