BACK TO EXPLORE

มื้อเที่ยงนัดเพื่อนอัพเดท ร้าน Greyhound Café กลางสยามเซ็นเตอร์คือใช่!

มื้อเที่ยงนัดเพื่อนอัพเดท ร้าน Greyhound Café กลางสยามเซ็นเตอร์คือใช่!
แนะนำเมนูกินเพลินและอิ่มด้วย ให้ตามไปลองชิมกันได้เลย

เกรย์ฮาวด์ คาเฟ่ คาเฟ่รุ่นท้อปในใจคนเมือง เกรย์ฮาวด์มีหลายสาขาก็จริง แต่สาขาที่โคซี่ประจำมื้อกลางวันต้องขอยกให้ Greyhound Café ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ สาขานี้จะมีความแฟชั่นๆ มีมุมริมกระจกที่ดูชิลให้เลือกนั่ง มีโต๊ะด้านนอก และมีร้านแฟชั่นรายล้อม อยากนัดเพื่อนคุย และเดินเล่นกันต่อ สาขาสยามเซ็นเตอร์คือใช่! ตรงอารมณ์ที่สุด


อาหารเกรย์ฮาวด์อร่อยทุกจาน จะฟิวชั่นหน่อย มีทั้งอาหารไทยและตะวันตก ปรุงมาในรสชาติสไตล์เกรย์ฮาวด์ เครื่องดื่มสีสันสวยงาม เหมือนแมตช์เสื้อผ้าสีบล็อคแฟชั่นๆ และด้วยความหลากหลายของเมนู ทำให้ถ้านัดใครมื้อกลางวันที่เกรย์ฮาวด์ จะต้องนั่งนานและจะต้องสั่งกันไปเรื่อยๆ ถ้าใครมาเกรย์ฮาวด์และเคยสั่งเมนูยอดฮิตอย่าง Sandwich in a Bowl, Salmon Sashimi in Spicy Hot Sauce, Greyhound Famous Chicken Wings และถ้ายังไม่ค่อยได้ลองเมนูอื่น เรามีเมนูกินเพลินและอิ่มด้วยที่เราอยากแนะนำเพิ่มมาให้ตามไปลองชิมกันได้เลยที่ Greyhound Café ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


1. Baked Spinach with Cheese and Pork Sausage ราคา 280 บาท
ผักโขมอบชีสมอสซาเรลล่า ชีสยืดกำลังดี ผักโขมไม่เละจนเกินไป ไส้กรอกรสเข้มข้น แค่เห็นชีสก็อารมณ์ได้แล้ว จานนี้กินแล้วเพลินมาก


2. Yum Thai Steak Salad beef/pork ราคา 210 บาท

เป็นจานที่ดูหน้าตาธรรมดาก็จริง แต่รสชาติเด็ด อร่อยมาก เหมือนเราทานเกาเหลาแห้ง แต่ของเกรย์ฮาวด์จะปรุงรสที่ใช่มาให้เลย มีเนื้อหมู ลูกชิ้น ตับ ใส่ถั่วด้วย จานนี้มีแย่งเพื่อนแน่นอน!


3. Spaghetti with Italian Pork Sausage ราคา 260 บาท

ทานจานนี้แล้วจะลืมคาโบนาร่าไปเลย เป็นสปาเกตตี้รสจัดผัดกับซอสมะเขือเทศ มีไส้กรอกรสจัดด้วยมากับเห็ดแชมปิญอง หิวๆ มาสั่งจานนี้เอาอยู่ ไม่อิ่มมาก แต่พอได้ทานคำแรกแล้ว ก็หยุดไม่ได้เหมือนกันนะ


4. Noodle in Tom Yum Koong ราคา 280 บาท

โอยยย ชามนี้คือดีมาก รสต้มยำถึงรสสุดๆ เปรี้ยวนำ และหอมเครื่องต้มยำ มีกุ้งใหญ่ๆ สองตัวเลย ไม่ใช่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนำ เป็นต้มยำกุ้งแม่น้ำมาก่อน แล้วค่อยใส่เส้นลงไป มีเส้นหมี่หรือเส้นใหญ่ให้เลือก ถึงขั้นต้องซดต้มยำกันเลย


5. Spicy Fried Salmon with Holy Basil on Rice ราคา 300 บาท

และถ้าอยากได้ข้าวกะเพราอะไรที่ไม่ใช่ไก่กะเพรา จานนี้คืออร่อยเต็มๆ เป็นแซลมอนอัดมาเต็มจาน รสจัดจ้านกำลังดี ราดน้ำปลาพริกเพิ่มยิ่งได้อารมณ์ และข้าวสวยหอมมะลิ เม็ดอร่อยมาก มีแกงจืดทานคู่กันด้วย


6. Pita Pizza Italian Sausage ราคา 280 บาท

อยากแนะนำของทานเล่นจานนี้ อร่อยมาก ทานได้เต็มๆ คำ คือเป็นพิต้าพิซซ่าไส้กรอกอิตาเลี่ยน แป้งทอติญ่าบางกรอบประกบไส้ มีมะเขือเทศ พริกซอย และมอสซาเรลล่าชีส ขอซอสพริกมาจิ้มทานเพิ่มด้วย มีลืมอาหารจานอื่นได้เหมือนกันนะ


YOU MAY ALSO LIKE