BACK TO EXPLORE

10 Gift Ideas for a Happy Sexy New Year

10 Gift Ideas for a Happy Sexy New Year
รวมลิสต์ของขวัญที่แนะนำคนรักซื้อให้กัน ฉลองความสัมพันธ์ในปีใหม่ได้เซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร ที่ OneSiam

 

1. ยาสีฟัน Marvis ขนาด 85 มล. ราคา 385 บาท
Sexy Fact: ให้โมเม้นต์ของการอยู่ใกล้ชิดกัน ฟินไปกับความขาวสะอาดของฟัน และความหอมสดชื่นของลมหายใจ กับยาสีฟัน Marvis คุณภาพระดับพรีเมียมจากอิตาลี เท็กซ์เจอร์ครีมละเอียดเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมหลักจากมิ้นต์ เบลนด์กับกลิ่นหอมอื่นๆ อย่างได้สัดส่วน มีทั้งขิง มะลิ หรือซินนามอน ดีไซน์แพ็กเกจจิ้งสวยแปลกตาแบบเรโทรคลาสสิก มีให้เลือกถึง 7 กลิ่น สูตรออริจินอลต้อง Classic Strong Mint
Where to buy:  โซน His Lab ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่

 

2. แจ็กเก็ต แต่งรูปปากและเวิร์ดดิ้ง Kiss Me จาก III ราคา 4,250 บาท
Sexy Fact: นี่คือวิธีขอจูบแบบเนียนๆ โดยไม่ต้องเอ่ยปาก
Where to buy:  III ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

 

3. Rose Water and Evening Primrose Regenerating Hand Balm ขนาด 75 มล. จาก Gla ราคา 315 บาท
Sexy Fact: บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมรับการจับมือแสดงความรักและห่วงใย กับแฮนด์บาล์มหอมกลิ่นกุหลาบยามเช้า มีกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิว และวิตามินที่ช่วยฟื้นฟูและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว น้ำสกัดจากดอกกุหลาบปรับสมดุลและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวมือและเล็บ
Where to buy:  โซน His Lab ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่

 

4. กระโปรงระบายผ้าซีทรู จาก Soda ราคา 3,790 บาท
Sexy Fact: ความพลิ้วไหวโปร่งบาง และสีสุดหวานช่วยขับความเป็นหญิงในตัว ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับสกิลการมิกซ์แอนด์แมตช์ และระดับความแซ่บของแต่ละคน - - ตัวในจะใส่อะไรดี!  
Where to buy: Soda ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

 

5. กางเกงว่ายน้ำขาสั้น จาก Timo ราคา 3,000 บาท
Sexy Fact: สาวๆ หลับตานึกภาพหนุ่มคนรักใส่กางเกงว่ายน้ำขาสั้นลายกราฟิกสุดโมเดิร์นตัวนี้ตัวเดียว เดินชิลบนชายหาด หรือในห้องนอนสุดส่วนตัวดูสิ กล้ามมัดสุดเฟิร์ม หุ่นสุดมาสคูลีน - - จุดนี้มโนไปตามใจอยาก - - ฟินกว่านี้มีอีกไหม
Where to buy: The Selected ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

 

6. Tease Set จาก Victoria’s Secret ราคา 3,590 บาท
Sexy Fact: ปลุกความเป็นสาววิกตอเรียส์ซีเคร็ตในตัวคุณ ด้วยเซ็ตน้ำหอม Eau de Parfum รุ่น Noir Tease ที่อินสไปร์มาจากการ flirt แนวกลิ่นผลไม้ชุ่มฉ่ำและดอกไม้หอมยวนใจ จากแบล็กวานิลลา แพร์ และการ์ดีเนีย พร้อมหัวฉีดสุดหรู น้ำหอมไซส์พกพา เจลอาบน้ำและบอดี้โลชั่น
Where to buy: Victoria’s Secret ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

7. Vanilla Bean Noël 2-in-1 Bubble Bath & Body Wash จาก Bath and Body Works ราคา 880 บาท
Sexy Fact: ยังจำฉากที่มิสเตอร์เกรย์ชวนแอนัสตาเชียแช่ตัวในอ่างอาบน้ำได้ไหม...เซ็ตโมเม้นต์สุดโรแมนซ์นี้ในแบบของคุณเองด้วยเจลอาบน้ำขวดนี้ที่ทำเป็นบับเบิ้ลบาธแช่ตัวได้ - - เป็นกลิ่นหอมอินสไปร์มาจากเทศกาลคริสต์มาส อาบความสะอาดสดชื่นพร้อมบำรุงผิวด้วยวิตามินอี เชียบัตเตอร์ และอะโลเวรา ช่วยถนอมผิวจากความแห้งกร้าน
Where to buy: Bath and Body Works ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

 

8. เครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini จาก Nespresso ราคา 5,500 บาท
Sexy Fact: ผู้ชายสาย (ดื่ม) กาแฟเฮได้เลย เพราะมีผลศึกษามาแล้วว่าการดื่มกาแฟ 2-3 ถ้วยต่อวัน ช่วยลดความเสี่ยงของอาการนกเขาไม่ขันได้ โดยคาเฟอีนกระตุ้นปฏิกิริยาทางเคมีที่ช่วยให้หลอดเลือดบริเวณอวัยวะเพศชายผ่อนคลาย กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้น้องชายแข็งตัวดีขึ้น...รู้แล้วถอยเครื่องทำกาแฟเอสเปรสโซไซส์กะทัดรัด ใช้งานง่ายนี้กลับบ้านด่วนๆ
Where to buy: Nespresso ชั้น 1 สยามพารากอน

 

9. Ultra Shea Body Cream กลิ่น Winter Candy Apple, Vanilla Bean Noël และ Twisted Peppermint จาก Bath and Body Works ราคาหลอดละ 690 บาท (มีโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 ฟรี)
Sexy Fact: กลิ่นหอมของบอดี้ครีมที่ออกแบบมาสำหรับคริสต์มาส ช่วงเวลาของสายลมหนาวพอดิบพอดี สบายใจได้เลยว่าผิวกายจะรู้สึกชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง เพราะมีอะโลเวรา โคโคนัตออยล์ และเชียบัตเตอร์ ส่วนเรื่องกลิ่นหอมเลือกตามชอบเลย ตั้งแต่วานิลลาหอมละมุน เปปเปอร์มินต์สุดสดชื่น และแนวฟรุตตี้-สไปซ์จากแอปเปิ้ลและซินนามอน
Where to buy: Bath and Body Works ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

 

10. เทียนหอม กลิ่น Vent จาก Habitat ราคา 1,071 บาท
Sexy Fact: เทียนหอมแก้วนี้หอมกลิ่นดอกวานิลลา ซึ่งวานิลลาไม่เพียงมีสรรพคุณช่วยให้ผ่อนคลาย แต่ยังช่วยบิลด์ความรู้สึกดึงดูดทางเพศด้วย
Where to buy: Habitat ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE