BACK TO EXPLORE

บิวตี้ฮอตจัดปลายปีนี้ สวยให้เต็มตา แค่เห็นก็ใจเต้นรัวคือ….

บิวตี้ฮอตจัดปลายปีนี้ สวยให้เต็มตา แค่เห็นก็ใจเต้นรัวคือ….
มาเดินเล่นที่ Siam Center แล้วสวยกลับไปตลอด

ชอบที่สุดกับบิวตี้ที่แค่เห็นแพ็คเกจจิ้ง ไว้หัวใจเต้นรัว อยากจะได้มา อยากจะลองใช้เดี๋ยวนี้ ในสยามเซ็นเตอร์มีบิวตี้สวยสด มีแล้วอัพทุกสิ่งในร่างเราเยอะมากๆ แอบส่องมาให้สาวๆ ก่อนใครได้แก่..

1. XOXO Makeupholics, 390 บาท
ขอชี้เป้าไปเลยว่าต้องสี BonBon 07 เป็นชมพูที่ใครทาก็สวย จะเนื้อแมทท์ สีชมพูตุ่นๆ เข้ากับสาวผิวเอเชียมาก ทาแล้วได้ความลุ่มลึก และเซ็กซี่นิดๆ ติดนานชัวร์!

2. Sephora Almond Skincare Socks, 200 บาท
มาสก์ถุงเท้ามีสารสกัดจากอัลมอนด์ เอามาแรพเท้าเราแค่ 20 นาที เวิร์คมากๆ เท้านุ่มสุดๆ หอมอัลมอนด์มากด้วย ซื้อให้ตัวเองช่วงฮอลิเดย์นี้ นอนดูซีรีส์อยู่บ้านนี่ล่ะ นอนหลับไปเลยยังได้!

3. Kat Von D Pastel Goth Eyeshadow Palett, 1,600 บาท
มาๆๆๆ มาแต่งตาเปรี้ยวๆ กับพาเล็ตต์สีตาพาสเทลนี้จากแบรนด์โกธิคในดวงใจเรา แคท วอน ดี ออกอะไรมา ต้องแซ่บ ต้องปังเสมอ! ใครทาตาสีน้ำตาลมานาน ปีใหม่นี้ลองเปลี่ยนเป็นเทรนด์นี้ให้ตัวเองเลย มากัน 8 เฉดสี ติดตาแน่น และเกลี่ยได้ดีแน่นอน

4. Tarte High Performance Naturals Limited Edition Posh Pout Quick & Dry Glossy Lip Set, 1,400 บาท
น่าช้อปที่สุด นานๆ ทาร์ทจะออกเซ็ตปากอลังแบบนี้มา น่าจะลิมิเต็ดเลยแบบว่าหมดแล้วหมดเลย มีสี่สีที่เนื้อแมทท์ และเนื้อกลอสซี่อีก 4 สี คุ้มมากๆๆๆ ถึงมากที่สุด แฟนทาร์ทอย่ายอมพลาดอันนี้!!

5. Tarte High Performance Naturals Limited Edition Artful Accessories Brush Set
มาทุกรุ่น นิ่มมาก คุ้มๆๆๆๆ แต่งหน้าสวยกว่าเดิมเยอะเลย ชอบลายของด้ามจับ ให้ความรู้สึกอาร์ทนูโว และมีความสีทองเหมือนเรากำลังเฉลิมฉลองไป แต่งหน้าไปตลอดเวลา

6. Tarte Goddess Glow Highlighter, 1,300 บาท
อื้อหืมมมม ลายไฮไลท์อันนี้ อลังๆๆๆ เหมือนเราเป็นเทพีแห่งทรอยเลย และทาร์ทเขาดังเรื่องไฮไลท์ที่เดียว ปัดให้หน้ามีมิติไปดินเนอร์คริสต์มาสนี้เหมาะมาก

7. Marc Jacobs The Night Owl Eye Cracker Set, 1,200 บาท
เซ็ตก็เปรี้ยวมากแล้ว โปรดัคท์ข้างในยังใช้ดีมาก เราเคยใช้มาทุกตัวบอกเลยว่าอาย ของมาร์ค เจคอบส์ชัวร์ในความติดทน ไม่เลอะ และดำสนิท เซ็ทนี้มีอายที่เป็นเนื้อดินสอ และลิควิด และมาสคาร่าเพิ่มโวลุมมาครบ

8. Lush Christmas Eve Bubble Bar, 825 บาท
กล่องห่อสีน้ำเงินรูปดาว พระจันทร์ กล่องนี้ มีบับเบล บาร์ 2 ลูกอยู่ข้างในไว้หย่อนลงบาธน่ารักๆ ลูกแรกสีฟ้ามีกลิ่นฮันนี่ ส้ม เบอร์กามอท แช่ตัวไปเลย ผ่อนคลายมากแน่นอน อีกลูกหนึ่งกลิ่นจะน่ารักๆ หย่อนให้อารมณ์ยิ้มๆ กับตัวเอง ซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อน มีกรี๊ดแน่

9. Etude House Be My Universe Multi Palette, 820 บาท
ทาตาแล้วสวยจริงเลยพาเล็ตต์นี้ มีอายแชโดว์ 6 สี และไฮไลท์อีกหนึ่งสี ไล่สีไปเลยอ่อนไปเข้ม ชอบๆๆๆๆ เนื้อเนียนนุ่ม มีวิ้งๆ ที่ตาด้วย

10. Etude House Bend for 4 eyes
พาเล็ตต์นี้ฮอตสุดๆ คือแต่งตาแล้วสวยมากๆๆๆๆ สีม่วงอมแดงนี้ขอร้องเถอะ ผู้หญิงทุกคนควรมีจริงๆ

11. Bobbi Brown Art Stick Liquid Lip
อาร์ทสติ๊กของบ็อบบี้ บราวน์ดังมากมาแล้วทุกรุ่น รุ่นนี้ทาแล้วปากจะเรื่อๆ แต่เนื้อสีติดแน่น ได้ปากเด็กสาวซนๆ แอบเย้ายวน ชอบมาก!

12. Bath & Body Work Holiday Traditions Winter Candy Apple
โอววว กลิ่นนี้! น่ารักเข้ากับช่วงคริสต์มากที่สุด หอมหวาน ซ่าๆ ซนๆ ขับจิตวิญญาณเด็กสาวอยากลัลล้าไปกับโลกของเราออกมาสุดๆ

YOU MAY ALSO LIKE