BACK TO EXPLORE

21 บิวตี้กิฟต์สุดชิคจัดเต็มรับปีใหม่ ใครได้ต้องโดนใจแน่นอน

21 บิวตี้กิฟต์สุดชิคจัดเต็มรับปีใหม่ ใครได้ต้องโดนใจแน่นอน
Let's Celebrate with Fabulous Beauty Gifts 2021

สาวกบิวตี้เตรียมเงินในกระเป๋าไว้ให้ดี เพราะเหล่าแบรนด์ดังต่างปล่อย ฮอลิเดย์ คอลเล็กชั่นล่าสุดมาล่อตาล่อใจกันเพียบ ต้องบอกว่าไม่ควรพลาดเพราะนอกจากรวมผลิตภัณฑ์ดาวเด่นจัดเป็นเซตในราคาสุดคุ้มแล้ว ยังออกแบบลวดลายแพคเกจจิ้งพิเศษให้น่าสะสมอีกด้วย จะซื้อให้ตัวเองหรือมอบเป็นของขวัญให้แก่ใคร ก็ต้องแฮปปี้แน่นอน OneSiam คัดเลือกไอเทมเด็ดๆ ไว้ให้แล้ว ใครชอบแบรนด์ไหนไปดูกันเลย

1. Wild Wishes Blockbuster Makeup Palette Holiday 2020 จาก Sephora Collection
ไฮไลต์ไอเทมของเซโฟร่าทุกปีซึ่งเมกอัพเลิฟเวอร์ต้องชอบแน่นอน เพราะเป็นพาเลตต์รวมเมกอัพให้แต่งครบทั้งตา แก้มและปาก พร้อมด้วยแปรงและดินสอเขียนขอบตาจัดอยู่ในในเซตครบครัน เฉดสีมีครอบคลุมตั้งแต่อ่อนไปจนถึงสีสดจัดจ้าน แต่งยังไงก็ไม่มีเบื่อ คราวนี้มาพร้อมด้วยแพคเกจจิ้งลวดลายออกแบบให้แตกต่างกันทุกปี จึงควรค่าแก่การครอบครองอย่างยิ่ง
ราคา: 1,600 บาท
ซื้อได้ที่: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์2. Christmas Snuggles & Melted Kisses (Limited Edition) จาก Too Faced
เซตลิควิดลิปสติกขนาดมินิรุ่น Melted Matteขายดีของแบรนด์ จุดเด่นอยู่ที่เนื้อแมตต์ให้สีชัดติดทนนานและสบายผิวปาก มาในเฉดสีฮิตๆทั้งนั้น เช่น แดงสด ส้มอิฐ ชมพูและนู้ด จะใช้เดี่ยวหรือผสมกันก็ได้เฉดใหม่ที่หลากหลาย และแม้มาในไซส์ขนาดเล็ก ต้องบอกว่าใช้คุ้มมากเพราะแตะเพียงนิดเดียว สีก็ชัดขึ้นแล้ว จะทาแบบแน่นๆหรือไล้ให้ฟุ้งระเรื่อก็ดูปังที่สุด
ราคา: 950 บาท
ซื้อได้ที่: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
3. Fairy Christmas Set จาก Lush
ชุดประทินผิวกายกลิ่นหอมหวานรับคริสต์มาสแสนอบอุ่น โดยมีทั้งเจลอาบน้ำ, บอดี้ครีม สบู่อาบน้ำ, บอดี้สเปรย์,แชมพูบาร์และแป้งฝุ่นทาตัวผสมชิมเมอร์ประกายบรรจุในกล่องวัสดุรีไซเคิลลวดลายสวยงาม มีเซตหลายขนาดให้เลือก ซึ่งนอกจากมีแบบจัดของมาให้แล้ว ยังสามารถเลือกของได้เองเช่นกัน มีทั้งของขวัญในรูปแบบกล่องและแบบน็อตแรปด้วยผ้าลวดลายสดใสซึ่งตัวผ้าสามารถนำไปใช้ผูกผมหรือเป็นผ้าพันคอได้อีกด้วย
ราคา: 1,750 – 4,250 บาท
ผ้าห่อของขวัญ: 350 – 450  บาท
ซื้อได้ที่: Lush ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
4. Soap and Dish Set จาก Lush
ชุดสบู่ก้อนอาบน้ำพร้อมถาดแฮนด์เมดทำจากวัสดุรีไซเคิล มีสบู่สามกลิ่นให้เลือกโดยกล่องสีฟ้าเป็นชุดเดียวที่สบู่จะมีเฉพาะในชุดเท่านั้น โดยมาในกลิ่นเย็นสดชื่นของยูคาลิปตัสและเปปเปอร์มินต์ ส่วนอีกสองสูตรได้แก่ กลิ่นน้ำผึ้งผสมซิทรัสและกลิ่นลูกแพร์หอมหวาน  มาในก้อนขนาดใหญ่ตัดแบ่งสวยงามทั้งใช้ได้นาน อาบสะอาดและกลิ่นติดทนบนผิวดีด้วย
ราคา: 1,500 บาท
ซื้อได้ที่: Lush ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
5. Magic Skin Duo จาก Charlotte Tilbury
เมกอัพลุคจะสวยได้ต้องเริ่มจากพื้นฐานผิวที่ดีก่อน ซึ่ง Magic Cream เป็นครีมบำรุงชิ้นดาวเด่นตัวแรกที่เมกอัพ อาร์ทิสต์ชาร์ลอต ทิลเบอร์รี่ครีเอตขึ้นเพื่อช่วยกู้ผิวโทรมให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นเร่งด่วน พร้อมแต่งหน้าตามได้สวยเพอร์เฟกต์ทันใจ โดยในเซตมาในกระปุกไซส์จริงและอีกชิ้นเด่นคือเซรั่มขนาดพกพา อุดมด้วยวิตามินซีเพื่อผิวดูโกลว์และกระจ่างใส ใช้ส่วนผสมล้ำค่าที่อ่อนโยน จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว แอบกระซิบเลยว่าแบรนด์นี้ฮอตมาก สินค้าไปไวยิ่งกว่าแสง เล็งชิ้นไหนเช็กสต็อกกับหน้าร้านให้ชัวร์นะ!
ราคา: 4,000 บาท
ซื้อได้ที่: Charlotte Tilbury  บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M สยามพารากอน6. Charlotte's Hollywood Mini Brush Set จาก Charlotte Tilbury
ชุดแปรงแต่งหน้าวัสดุทนทาน ออกแบบอย่างเชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้แต่งหน้าสวยได้อย่างมือโปร ภายในเซตมี 4 แปรงขนาดพกพา ได้แก่ แปรงปัดหน้า, แปรงอายแชโดว์สำหรับเบลนด์เป็นซอฟต์สโมกี้อายส์, แปรงอายแชโดว์สำหรับเน้นขอบตาให้คมเข้มและแปรงสำหรับเรียวปาก ทั้งหมดบรรจุในคลัตช์กำมะหยี่สีเขียวสุดหรู ต้องรีบกันหน่อยแล้วเพราะสินค้าขายดีมากและมีจำนวนจำกัด
ราคา: 2,500 บาท
ซื้อได้ที่: Charlotte Tilbury บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M สยามพารากอน7. 3-Wick Candles จาก Bath & Body Works
เทียนหอมช่วยปรับบรรยากาศห้องให้หอมกรุ่น มีกลิ่นให้เลือกมากมายทั้งแบบคลาสสิกยอดนิยมและกลิ่นลิมิเต็ดเฉพาะเทศกาล โดยมาในขวดแก้วขนาดใหญ่สามารถจุดได้ยาวนาน แถมลวดลายยังดีไซน์ออกมาอย่างสวยงามด้วย นอกจากนี้ยังมีเคสสำหรับใส่เทียนหอมเพื่อเพิ่มความหรูหราให้ห้องดูสวยหรูขึ้นอีกระดับ
ราคา: 1,390 บาท / 2 ชิ้น 2,000 บาท
เคสใส่เทียนหอม: 450 บาท
ซื้อได้ที่: Bath & Body Works ชั้น M สยามเซ็นเตอร์8. Gifts Collection จาก Bath & Body Works
สร้างสรรค์ชุดของขวัญอย่างอิสระโดยมีผลิตภัณฑ์บอดี้แคร์สารพัดกลิ่นให้เลือกมากมายได้แก่กลุ่มอาบน้ำ, กลุ่มครีมบำรุงผิวและกลุ่มน้ำหอม โดยถ้าซื้อ 3 ชิ้นจะได้ฟรีอีกหนึ่งชิ้นและสามารถคละกลิ่นกันได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการห่อของขวัญสุดพิเศษได้โดยมีให้เลือกทั้งแบบกล่องขนาดต่างๆหรือถุงผ้าหลากหลายลวดลายสดใสรับเทศกาล
ราคา: 490 – 2,350 บาท
ถุงของขวัญ: ชนิดพลาสติก 220 บาท ชนิดผ้า 250 บาท
ซื้อได้ที่: Bath & Body Works ชั้น M สยามเซ็นเตอร์9. Surefire Hit Mini Lipstick x 12 Vault จาก M.A.C
เซ็ตลิปสติกขนาดมินิแพคเกจจิ้งชิมเมอร์โดดเด่น รวมลิปสติกทุกเนื้อสัมผัสทั้งแมตต์ ซาติน ครีมมี่แมตต์และแวววาว มาในเฉดสียอดนิยมครบทุกโทนสีตั้งแต่แดง ชมพูไปจนถึงน้ำตาลและนู้ด จะซื้อไว้ใช้เองหรือให้กับบรรดาเพื่อนสาวก็นับว่าคุ้มมาก พิเศษขนาดนี้ ใครไม่ซื้อถือว่าพลาดอย่างแรง
ราคา: 4,900บาท
ซื้อได้ที่: M.A.C ชั้น G สยามเซ็นเตอร์10. Grand Spectacle Eyeshadow x 25 Palette จาก M.A.C
พาเชตต์อายแชโดว์ 25 สีสุดอลังการ จำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น สาวที่รักการแต่งดวงตา พาเลตต์นี้นับว่าคุ้มมากเพราะมีทั้งกลุ่มเฉดสีโทนอบอุ่นและโทนเย็นไล่จากอ่อนไปเข้ม และยังมีหลากหลายเนื้อสัมผัสให้เลือกตั้งแต่แมตต์ไปจนถึงเมทัลลิกประกาย มาในตลับหนังผ้าหรูหรา น้ำหนักเบาพร้อมมีกระจกขนาดใหญ่ด้านในอีกด้วย
ราคา: 4,200 บาท
ซื้อได้ที่: M.A.C ชั้น G สยามเซ็นเตอร์11. Glittery Snow Holiday Collection 2020 จาก Etude House
เมกอัพคอลเล็กชั่นใหม่รับมาพร้อมด้วยเฉดสีสันและเนื้อสัมผัสสุดวิ้งและสว่างใสดุจหิมะ มีชิ้นเด่นน่าใช้ได้แก่ Face Palette แป้งไฮไลต์และบลัชออนในตลับเดียว ช่วยขับใบหน้าให้เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ Air Mousse Eyes อายแชโดว์เมทัลลิกเนื้อละเอียดโทนสีพีชอบอุ่นและชมพูสว่าง และ Powder Veil Lips-Talkลิปสติกเนื้อเจลนุ่ม ให้ฟินิชแบบพาวเดอร์แมตต์ระเรื่อ มาในในโทนสีนู้ดอมส้มและนู้ดอมชมพู
ราคา: Face Palette ราคา 590 บาท / Air Mousse Eyes ราคา 490 / Powder Veil Lips-Talk ราคา 560 บาท
ซื้อได้ที่: Etude House ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
12. Power Infusing Concentrate Limited Edition 75 ml. จาก Shiseido
เซรั่มอันดับหนึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ตัวเดียวช่วยแก้ไขปัญหาได้รอบด้านทั้งช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ แสงแดดและภาวะเครียดต่างๆ ใช้แล้วผิวจะดูสว่างใสและชุ่มชื่นขึ้น คราวนี้มาพร้อมด้วยแพคเกจจิ้งพิเศษสุดกับลวดลายศิลปะโบราณของญี่ปุ่นสื่อถึงความเจริญรุ่งเรือง จึงเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญเพื่อสื่อแทนความปรารถนาดีที่สุด
ราคา: 5,300 บาท
ซื้อได้ที่: Shiseido ชั้น G สยามเซ็นเตอร์13. ModernMatte Lipstick Mini Set Limited Edition จาก Shiseido
ชุดมินิแมตต์ลิปสติกเนื้อสัมผัสสุดล้ำมาใน 3 เฉดสีขายดีทั้งนู้ดพีช ชมพูและแดง เป็นอีกเซตที่คุ้มสุดๆเพราะแต่งได้ทุกโอกาสและแมตช์ได้กับทุกสีผิวแถมเนื้อยังดีงามมากโดยเป็นลิปแมตต์ที่ทาแล้วรู้สึกเบาสบายผิวปาก ให้สีสดชัด ติดทนนานและไม่ทิ้งความแห้งตึงเลย
ราคา: 1,200 บาท
ซื้อได้ที่: Shiseido ชั้น G สยามเซ็นเตอร์14. Holiday Set จาก Kiehl's
ใครที่เป็นแฟนคีลส์ต้องจัดชุดสกินแคร์นี้เลยเพราะรวมไอเท็มเด่นๆขายดีทั้งนั้น เช่น Calendula Toner Set โทนเนอร์เพื่อผิวชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน กลุ่ม Dark Spot Setเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำและ Vit C Serum Set เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้นช่วยลดเลือนริ้วรอยและปรับผิวให้กระจ่างใส ในเซตมีผลิตภัณฑ์หลักที่เป็นไซส์จริงและสกินแคร์ตัวเด่นอื่นๆขนาดทดลองไว้ใช้ร่วมกันด้วย
ราคา: Calendula Toner Set 1,500บาท / Dark Spot Set 2,700 บาท /  Vit C Serum Set 3,200 บาท
ซื้อได้ที่: Kiehl's ชั้น M สยามเซ็นเตอร์15. Free Your Mind Mini Lipstick Coffret และ Mini Lipstick Duo จาก Nars
ลิปสติกเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาดเพราะนาร์สจัดเซตเมกอัพสำหรับเรียวปากโดยเฉพาะ เริ่มจากชุดลิปสติก 4 สีแพคเกจจิ้งลิมิเต็ดเงาวาวสุดหรู ให้สีสวยครอบคลุมทุกโทนที่ต้องการ เช่น ชมพูกุหลาบ ชมพูอ่อน แดงพลัมและแดงอมส้ม มาในแนื้อแมตต์และซาติน แต่ถ้าชอบมินิกว่านั้น ลองชุดแมตต์ลิปสติกสีสด 2 เฉดในโทนสีแดงเพลิงและแดงอิฐ ทายังไงก็ดูสวยโดดเด่นทั้งกลางวันและกลางคืน
ราคา: Free Your Mind Mini Lipstick Coffret ราคา 1,650 บาท / Mini Lipstick Duo จาก 950 บาท
ซื้อได้ที่: Nars Boutique ชั้น G สยามเซ็นเตอร์16. Iconic Glow Cheek Duo จาก Nars
พาเลตต์ปัดแก้มรวมบลัชออนและบรอนเซอร์เฉดขายดีที่สุดได้แก่ บลัชสี Orgasm และบรอนเซอร์สี Laguna บรรจุในพาเลตต์เงาวาวขนาดใหญ่ใช้คุ้มที่สุด สามารถใช้สีเข้มเป็นคอนทัวร์เพื่อขับโครงหน้าให้โดดเด่น ส่วนบลัชออนสีชมพูอมพีชเป็นเฉดสีกลางๆที่ไม่ว่าผิวโทนสีไหน ปัดยังไงก็ดูสวยสุขภาพดี
ราคา: 1,650 บาท
ซื้อได้ที่: Nars Boutique ชั้น G สยามเซ็นเตอร์17. Essential Skin Nuder Cushion 1990 Record Red Edition จาก Jung Saem Mool
สาวกคุชชั่นของแบรนด์ดังจากเกาหลีไม่ควรพลาดชุด 1990 Record Red Set x Refill นี้ เพราะคุ้มสุดๆ โดยซื้อคุชชั่น Essential Skin Nuder สูตรโกลว์หรือแมตต์ซึ่งในกล่องมีตลับฝาสีเบจดั้งเดิมและรีฟิล 1 ชิ้น จากนั้นยังได้ส่วนลดคุชชั่นรีฟิลสูตรใดก็ได้อีก 1 ชิ้นจาก 600 บาทเหลือ 300 พร้อมด้วยตลับเคสคุชชั่นสีแดงลิมิเต็ดฟรีให้อีก ได้คุชชั่น 3 ชิ้นในราคาสุดพิเศษขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว รวมแล้วเหลือทั้งเช็ตแค่ 1,700 บาทเท่านั้น!
ราคา: 1,700 บาท
พัฟฟ์สีแดงรุ่นลิมิเต็ด: 200 บาท
ซื้อได้ที่: Jung Saem Mool ชั้น G สยามเซ็นเตอร์18. Aiming Set จาก Three
ชุดสกินแคร์กลิ่นหอมผ่อนคลายสารสกัดเอสเซนเชียลออยล์จากพืชธรรมชาติ ชุดนี้อ่อนโยนมากสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยสร้างพื้นฐานผิวให้แข็งแรงยาวนาน ใครที่ยังไม่เคยใช้มาก่อนเซตนี้จะเหมาะที่สุด และคุ้มมากๆโดยมีโลชั่น อิมัลชั่นไซส์จริงและขนาดสำหรับพกพา รวมทั้งยังมีครีมขนาดมินิและสำลีเนื้อนุ่มมาให้ด้วย
ราคา: 5,900 บาท
ซื้อได้ที่: Three ชั้น M สยามเซ็นเตอร์19. Glow Freedom Set I และ II จาก Three
ชุดเมกอัพรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมทั้งตา แก้มและปาก โดยมีทั้งไพรเมอร์เพื่อผิวเนียนกระจ่างใส, แป้งฝุ่น, เฟสพาเลตต์เนื้อครีมซึ่งสามารถแต่งได้ทั้งใบหน้าและแต่งง่ายได้ด้วยนิ้วมือ มาในโทนสีขายดีรวมไว้ในตลับเดียว และลิปสติกชนิดแท่งเนื้อวาวให้เม็ดสีสดชัด ทาง่ายและสามารถใช้เป็นลิปไลเนอร์ในตัวด้วย มีทั้งหมด 2 เซตให้เลือกในโทนสีชมพูและแดงเข้ม
ราคา: เซตละ 3,900 บาท
ซื้อได้ที่: Three ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
20. Blockbuster Holiday 2020 จาก Estée Lauder
บิวตี้เซตสุดอลังการที่ทุกคนรอคอย รวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมทั้งหมดตั้งแต่สกินแคร์ขายดีเช่น Advanced Night Repair ไปจนถึงเมกอัพโดยมีทั้งพาเลตต์อายแชโดว์ 2 เซต, พาเลตต์บลัชออน 3 สีใช้ง่าย, ลิปสติกแพคเกจจิ้งพิเศษ, ลิปกลอสและมาสคาร่าเพื่อขนตางอนยาว ทั้งหมดบรรจุในกระเป๋ากำมะหยี่สีแดงสดสุดหรูดูเลอค่ามาก
ราคา: 4,200 บาท
ซื้อได้ที่: Estée Lauder ชั้น G สยามเซ็นเตอร์21. Holiday 2020 Collection จาก Bobbi Brown
ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นแพคเกจจิ้งสวยสะดุดตาโดยลายเส้นศิลปะสีสันสดใสได้แรงบันดาลใจจากท่วงทำนองเพลงเต้นรำของเมืองนิวยอร์กซิตี้ เหมาะสำหรับช่วงเวลาเฉลิมฉลองอย่างยิ่ง มีไอเท็มลิมิเต็ด ได้แก่ พาเลตต์อายแชโดว์ 4 สีโทนน้ำตาลและทองอบอุ่น, แป้งไฮไลต์เนื้อประกายสีชมพูอมทอง และลิปสติกเนื้อครีมมี่เมทัลลิกช่วยขับเรียวปากให้ดูมีประกายหรูหรา สีสันแต่งง่ายและใช้ได้ตลอดกาล
ราคา: 1,750 – 2,200 บาท
ซื้อได้ที่: Bobbi Brown ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE