BACK TO EXPLORE

COSRX แบรนด์บิวตี้ระดับท็อปจากเกาหลีมาขายที่ ALAND แล้วนะ!

COSRX แบรนด์บิวตี้ระดับท็อปจากเกาหลีมาขายที่ ALAND แล้วนะ!
แผ่นเคลียร์สิวอันโด่งดังที่ไม่ต้องบินไปซื้อหรือฝากเพื่อนหิ้วอีกต่อไป

เดี๋ยวนี้แบรนด์เกาหลียิ่งใช้ คุณภาพยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมีดีไซน์เก๋ไก๋ทำให้สาวกผู้คลั่งบิวตี้อย่างเราต้องเปย์กันไม่ขาดสาย ครั้งนี้บิวตี้จากแดนกิมจิมาเอาใจสาวรักผิว โดยเฉพาะตัวไฮไลท์สำหรับคนที่มีปัญหาสิวอย่าง COSRX (อ่านว่า คอส-อาร์-เอ็กซ์) มาดูแลกันอย่างจริงจังเถอะ เพราะตอนนี้ COSRX มาวางขายที่ร้าน ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์แล้วนะ

 

Cosmetics + RX แก้ปัญหาทุกสภาพผิว
COSRX เป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ต้นกำเนิดจากประเทศเกาหลี และได้เดินทางไปเป็นที่รู้จักถึงมเริกา ขนาดที่คอลัมน์บิวตี้ใน Cosmopolitan ของอเมริกายกให้ผลิตภัณฑ์อย่าง Acne Pimple Master Patch และ Blackhead Silk Finger Ball เป็นโปรดักท์ความงามจากเกาหลีที่จะเปลี่ยนขั้นตอนดูแลผิวของคุณไปตลอดกาล และนิตยสาร Marie Claire ในอเมริกายังรีวิวไว้ว่า Blackhead Silk Finger Ball ที่เหมือนกับรังไหมเป็น exfoliator หรือตัวสครับที่สัมผัสนุ่มลื่นกับผิวมากที่สุด! ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ COSRX หลายชนิดได้รับการพูดถึงปากต่อปาก

 

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาได้มีงานเปิดตัวที่สยามเซ็นเตอร์ เราได้ไปลองมาหลายตัว มีโปรดักท์ไหนที่เข้าตาน่าใช้บ้าง

One Step Pimple Clear Pad, 850 บาท
แผ่นเช็ดผิวที่มีส่วนผสมของ Betaine Salicylate ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เป็นสาเหตุของสิวอักเสบ และ Willow Bark Water นอกจากจะได้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้วยังช่วยให้ผิวที่ลอกเป็นขุย เรียบเนียนขึ้น ลดปัญหาสิวที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ใช้ 1-2 ครั้งต่อวันสำหรับคนที่มีผิวแห้ง แถมยังทำให้แต่งหน้าติดทนนานขึ้นอีกต่างหาก

Low pH Good Morning Gel Cleanser, 450 บาท
เจลทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติ มีค่าเป็นกรดอ่อนๆ ที่เข้าเคลียร์ผิวให้สะอาดหมดจด ได้รับรางวัลบิวตี้มาจากหลายสถาบันด้วยนะ

BHA Blackhead Power Liquid, 890 บาท
มีส่วนผสม BHA จากธรรมชาติที่มี Betaine Salicylate ถึง 4% ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วแบบได้ผล รวมทั้งยังช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื่นเอาไว้ได้ดีขึ้นด้วย

 

ส่วนถ้าใครชอบบำรุงก็มีหลากหลายเนื้อเท็กซ์เจอร์ ตั้งแต่ผิวมันง่าย ขาดน้ำก็เลือกเป็น Aloe Vera Oil-free Moisture Cream, 790 บาท ไปจนถึงผิวขาดความชุ่มชื่นแบบเข้มข้นด้วย Hyaluronic Acid Intensive Cream, 920 บาท ที่มี Sodium Hyaluronic acid ช่วยล็อคความชุ่มชื่นเอาไว้ในผิวได้นานตลอดวัน

 

ตอนนี้หลายผลิตภัณฑ์จาก COSRX มีวางขายแล้วที่ร้าน ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ มาช้อปไปแก้ปัญหาผิวให้ตรงจุด จะได้สวยใสสไตล์เกาหลี รู้แล้วว่าเขามีของดีอะไรกันบนโต๊ะเครื่องแป้ง


YOU MAY ALSO LIKE