BACK TO EXPLORE

สงครามแฟชั่นแห่งสยามบุก!! มาฟันเทรนด์เปรี้ยงๆ กับกูรู ที่พลิกแฟชั่นไทยมาแล้ว!!

สงครามแฟชั่นแห่งสยามบุก!! มาฟันเทรนด์เปรี้ยงๆ กับกูรู ที่พลิกแฟชั่นไทยมาแล้ว!!
กับดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการ Men’s street wear อาร์ท แห่ง Q Design And Play

สาวกแฟชั่นต้องฟัง!! สงครามแฟชั่นครั้งนี้เราจะไม่ยอมแพ้!!  สยามเซ็นเตอร์ขอปลุกจิตวิญญาณวีระชนสายสตรีท ให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง กับขุนพลผู้ปลุกกระแส Men’s street wear แห่งสยาม!! อาร์ท ประพัฒน์ สมบูรณ์สิทธิ์ ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่นสุดคัตติ้งเอดจ์ Q Design And Play หรือ QDAP กับมอตโต้ประจำกาย “ We design you play”  คุณอาร์ทจะมาฟันเทรนด์กับสยามเซ็นเตอร์ อะไรที่ใช่ อะไรที่อินจริง!! ฟัน กันไม่ยั้งแบบไม่ยอมแพ้ใคร พี่น้องล้อมเข้ามาเลย..

Fun Trend 1 : เสื้อคลุม Paisley Print จาก SRITALA ราคา 2,980 บาท ร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
คุณอาร์ทขอเวลาเลือกจริงจัง และราวแรกที่หยุดคุณอาร์ทอยู่หมัด คือเสื้อคลุมเพลสลี่ปริ้นท์”ชิ้นแรก อาร์ทขอแบบซอฟท์ๆ กับ เสื้อคลุมสีขาวอมม่วงเบาๆ อาร์ทฟันว่าเข้ากันได้ดีกับวันชิลล์ๆสบายๆ ลาย Paisley มีมานาน ไม่มีวันตกยุค ใส่ยังไงก็จะอบอุ่น คุ้นเคย และคลาสสิค และยังเนื้อผ้าที่นุ่ม เบา จะใส่ไปทะเล หรือใส่คลุมเพิ่มสีสันให้กับชุด ดูอัพสไตล์ขึ้นมาเลย ก็จะเป็นเทรนด์ที่เก๋ ไม่เหมือนใครได้”
Fun Trend 2 : กระเป๋า Zero-waste ลายสวย จาก Apricott Homme  Bangkok ราคา 890 บาท ร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์เทรนด์อีโค่ที่มาแรงไม่แพ้เทรนด์สตรีท แบรนด์ Apricott Homme กระเป๋าสีขาวหิ้วง่ายๆ ใบเล็กๆ คุณอาร์ทเห็นแล้วพุ่งเลยบอกว่า
“กระเป๋าใบนี้เลือกลายมาชนกันสวย ไม่เหมือนใบอื่นๆ ใบนี้ใช่ที่สุดเลย เป็นกระเป๋าสีขาวบนตัวอักษรแดง อาร์ทว่าควรมีติดตัวไว้นะ เพราะดูแตกต่างดี และะช่วยเสริมให้สไตล์เรายืนหนึ่งได้อย่างแน่นอน” สงครามแฟชั่นครั้งนี้ คุณอาร์ทฟันมาให้แล้วนะ อีโค่ยังไงต้องมี!
Fun Trend 3 : เสื้อลายทางสุด Classic  จาก Rhythmotif ราคา 2,490 บาท ร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
เทรนด์ใหม่ล่าสุดในคอลเล็คชั่น Dear Claude จาก Rhythmotif เป็นอีกชิ้นหนึ่งที่คุณอาร์ทสะดุดตาด้วยแรงบันดาลใจจากงานศิลปะของ Claude Monet จิตกรแนว Impressionist ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกคนหนึ่ง โดยเฉพาะเสื้อลายทางคุณอาร์ทบอกว่า “ตัวนี้คือความลงตัวของศิลปะ และสไตล์ของหนุ่มสังคมเมือง ไม่ดูมากไปไม่ดูน้อยไป ถือเป็นอีก 1 ไอเท็มที่ควรจะต้องมี”


Fun Trend 4 : กระเป๋ารูปทรงขวดน้ำปลา จาก Kakkatoon ราคา 1,550  บาท ร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์กระเป๋าน่ารักสไตล์แฮนด์เมดจาก แบรนด์ kakkatoon โดดเด่นเป็นชิ้นแรกๆที่คุณอาร์ทต้องขอฟันว่าเทรนด์นี้ต้องมาแน่ๆคุณอาร์ทบอกว่า “บางวันเราอาจไม่อยากแต่งตัวมาก อย่างที่อาร์ทใส่มาในวันนี้ แบบเสื้อยืด กางเกงยีนส์ที่เป็น All Black ไปทั้งตัว เราก็เพิ่มสีสันด้วยการใช้กระเป๋าที่มีลูกเล่น อย่างใบนี้ใบเดียวก็สามารถเสริมให้ลุคของเราโดดเด่นขึ้นมา และ ไม่น่าเบื่อจนเกินไป”


Fun Trend 5 : เสื้อ Unisex จาก #Somfilmsnap x Heidi’s Secret ราคา 3,990็H บาท ร้าน Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์งานคอลแลบลิมิเต็ดจากช่างภาพสาวผู้โด่งดังในไอจี กับ #somfilmsnap x Heidi’s Secret ชิ้นนี้ก็เป็นอีกชิ้นนึงที่คุณอาร์ทขอฟันว่าเหมาะที่สุดกับเทรนด์ในตอนนี้คุณอาร์ทยังได้เล่าอีกว่า “อาร์ทชอบงานถ่ายรูปของเขามาตั้งนานแล้ว ทุกรูปก็จะมีความอาร์ท และเรียลลิสติก ยิ่งมาอยู่บนเสื้อผ้าสไตล์ของเขาก็จะมีความเท่ๆ ผู้หญิงผู้ชายก็สามารถใส่ได้ เหมาะกับเทรนด์ Genderless ที่กำลังมาในช่วงนี้เลย”


Fun Trend 6 : Maskeeper Kit ราคา 390 บาท จาก P.Mith ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ในเวลาแบบนี้นอกจากจะคีพคูลแบบสายแฟแล้ว ยังต้องปลอดภัยด้วย คุณอาร์ทขอฟันเทรนด์  Mask Keeper จาก P.Mith ว่าเป็นอีก 1 สิ่งที่ต้องมีติดตัวคุณอาร์ทบอกว่า “Mask keeper อันนี้สะดวกมาก ยิ่งตอนนี้ที่เราต้องใส่แมกส์ตลอดเวลา มีตัวนี้ติดกระเป๋าไว้ เวลาต้องถอดเก็บก็จะยังสะอาดปลอดภัย”


Fun Trend 7 : เสื้อ Neon Tie ราคา 1,290 บาท จาก Q Design and Play ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์อีกหนึ่งเทรนด์มาแรงที่ไม่ฟันไม่ได้ คุณอาร์ทบอกอย่างตั้งใจว่า “ตอนนี้เทรนด์มัดย้อมมาแรงมาก มัดสีไหนออกมาก็ขายหมด อย่างของอาร์ทตัวนี้อาร์ทก็เลือกสีมาเอง มาเป็นแนวนีออน ที่มีสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใคร จับแค่จับคู่กับกางเกงขาสั้นสักตัวก็ออกจากบ้านได้แล้ว”


Fun Trend 8 : BLACK PAISLEY FIELDJACKET ราคา 4,290 บาท จาก Q Design and Play ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์อีกหนึ่งชิ้นที่เดเมจแรงมากกับฟิลด์แจ็คเก็ตสีดำลายเพลสลี่สุดคลาสสิค งานนี้ คุณอาร์ทฟันว่า “เสื้อเพลสลี่ตัวนี้ใส่แบบโอเวอร์ไซส์ใส่ได้หลายแบบ และไม่ตกเทรนด์ จะเอาไปจับคู่กับยีนส์ขาสั้นสักตัว  หรือจะกระโปรงพลีทยาว และรองเท้า Flicker Three ของ Q Design And Play  ที่ได้ร่วมงานกับ Kito ก็จะได้ลุคน่ารักๆเกาหลีๆ” งานนี้สายแฟต้องห้ามพลาดเพราะตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น ลดอีก 20% ควรค่าแก่การเข้ามาเลือกมาลองเป็นที่สุด
Fun Trend 9 : The Amaranthine Cross Puzzle Ring ราคา 4,290 บาท จาก Ake Ake  ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
ไอเท็มสุดท้าย พลาดไม่ได้กับแอคเซสโซรีที่จะช่วยคอมพลีทลุค ให้ชนะทุกสงคราม ด้วยแหวนสวยๆสักวน งานนี้ คุณอาร์ทปลื้มมาก ขอฟันมาเลยว่าต้องเป็น The Amatanthine Cross Puzzle Ring วงนี้ จาก Ake Ake ด้วยความพิเศษที่สามารถถอดแยกออกมาเป็นแหวนได้ถึง 2 วง จะเลือกสลับใส่ตามใจ หรือจะแบ่งกันคนละวงกับแฟน ก็หวานสู้ได้ทุกสงคราม

ทุกฟันเทรนด์จากคุณอาร์ท เหล่าแฟชั่นนิสต้า สามารถเข้ามาเลือก เข้ามาลองกันได้เลย ที่ชั้น 1 Siam Center มาที่เดียวได้ครบทุกร้าน จะบุกเดี่ยว หรือจะมาเป็นกองทัพ ก็รับรองได้ของถูกใจติดมือกลับบ้านกันไปอย่างแน่นอน

YOU MAY ALSO LIKE