BACK TO EXPLORE

หนาวไม่กลัว กลัวไม่ได้หยิบเสื้อหนาวออกมาใส่มากกว่า!

หนาวไม่กลัว กลัวไม่ได้หยิบเสื้อหนาวออกมาใส่มากกว่า!
มั่นใจว่าทุกคนรอคอยช่วงเวลาอากาศเย็นๆ เป็นใจให้ลุกขึ้นมาเลเยอร์การแต่งตัวเพิ่มด้วยเสื้อนอกสวยๆ คัตติ้งดีๆ กัน

กรมอุตุฯ ประกาศว่าประเทศไทยเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว ถึงจะยังมีฝนตกบ้าง แต่ไม่เป็นไร เรามั่นใจว่าทุกคนรอคอยช่วงเวลาอากาศเย็นๆ เป็นใจให้ลุกขึ้นมาเลเยอร์การแต่งตัวเพิ่มด้วยเสื้อนอกสวยๆ คัตติ้งดีๆ กัน ส่วนใครที่มีแผนไปเที่ยวต่างประเทศ ออกไปหาวิวหิมะและอากาศหนาว ก็ลองเตรียมฟิตติ้งชุดกันเลยจากไอเทมเสื้อโค้ทที่ OneSiam หยิบมานำเสนอ รับรองเป๊ะ ได้ฟีลลิ่งหนาวถึงใจLE MONT SAINT MICHEL 15,900 บาท Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

โค้ททรงคลาสสิกที่ควรมีไว้สักชุด
เป็นชิ้นแรกที่เราจะนึกถึงเวลาต้องไปเมืองหนาว ส่วนใหญ่จะเป็นผ้าสักหลาด ผ้าวูลผสม ด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันความเย็นได้ดี ให้ความอบอุ่นมากกว่าเนื้อผ้าอื่นๆ ทั่วไป ชิ้นที่เลือกมาจาก LE MONT SAINT MICHEL โค้ทยาวลายตารางสีกรมท่า และ โค้ท Oversized จาก ADER ERROR สีน้ำเงินโดดเด่น ที่ถ้าไปถ่ายรูปที่ไหนก็เตะตาคนแน่นอน


ADER ERROR 28,900 บาท Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่3.3 Fieldtrip 2,790 บาท, NUUYGNASEEL 5,790 บาท, LIE HOMME 7,790 บาท ที่ ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

โค้ทยาวเรียบๆ มินิมอลสไตล์เกาหลี
โค้ทแบบนี้จะแต่งสนุกมาก เพราะจะเป็นผ้าแบบไม่หนาเกินไปไว้ใส่กันลม เหมาะกับการใส่ทับกันหลายเลเยอร์ ส่วนสีสันและลวดลายก็จะเป็นแบบเรียบๆ น้อยๆ มินิมอลๆ เน้นการมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น เราเลือกมาจาก ALAND เป็นเทรนช์โค้ทแบรนด์ LIE HOMME สำหรับผู้ชาย เสื้อคลุมตัวยาวแบรนด์ NUUYGNASEEL และแบรนด์ 3.3 Fieldtrip ที่สามารถหยิบมาสวมทับชุดด้านในได้หลากหลายสไตล์ และกลมกลืนSamsoe Samsoe 16,900 บาท Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

โค้ทเน้นการใช้งาน เอาอยู่ทุกสภาพอากาศ
ถ้าหากเรากำลังจะไปท่องเที่ยวสไตล์ที่แอดเวนเจอร์ขึ้นมาอีกสเต็ป อย่างการไปเล่นสกี ไปล่าแสงเหนือ ไปเข้าป่าแถบยุโรป เราอาจจะต้องมองหาโค้ทที่นอกจากจะสามารถให้ความอบอุ่นแล้ว ยังต้องพ่วงความทนทานหรือกันลมกันฝนได้ 2 ชิ้นที่เราหยิบมาจึงตอบโจทย์คนชอบลุยเป็นพิเศษ ตัวแรกแบรนด์ Samsoe Samsoe เป็นเสื้อโค้ทที่สามารถปรับได้หลากหลายการใช้งาน มี 2 ชั้น สามารถถอดชั้นในออกเมื่ออากาศไม่หนาวจัด และ Suncoo เป็นโค้ทผ้าวูล ฮูดขนเฟอร์ถอดออกได้ และมีชั้นเฟอร์ด้านนอกอีกหนึ่งชิ้นที่สามารถถอดได้เช่นกัน


Suncoo 18,500 บาท Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่SODA 5,900 บาท ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์, TELA 33,500 บาท Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

โค้ทยาวลายสก็อต คลาสสิกแคชชวล
เสื้อโค้ทที่เราเห็นบ่อยๆ มักจะมีสีเรียบๆ เป็นสีพื้น เอิร์ธโทน หรือสีเข้มๆ ขรึมๆ เข้ากับช่วง Fall Winter น้อยครั้งที่เราจะเห็นเสื้อโค้ทที่มีลวดลายอื่นๆ ยกเว้นลายสก็อตที่น่าจะเป็นลายพื้นฐานของเสื้อโค้มเลยก็ว่าได้ อย่างตัวนี้จาก TELA เป็นทรงคลาสสิกที่ใส่แล้วดูดี เช่นเดียวกับ โค้ทยาวลายตารางสีเบจจาก SODA

YOU MAY ALSO LIKE