BACK TO EXPLORE

“ลิน” ต้อนรับสปริง-ซัมเมอร์ 2020 ด้วยโมเดิร์น คราฟท์ คอลเล็คชั่น งานฝีมือสไตล์คราฟท์ที่ดูล้ำกว่าที่เคย

“ลิน” ต้อนรับสปริง-ซัมเมอร์ 2020 ด้วยโมเดิร์น คราฟท์ คอลเล็คชั่นงานฝีมือสไตล์คราฟท์ที่ดูล้ำกว่าที่เคย
พร้อมเปิดตัว “ใหม่ ดาวิกา” มิวส์ประจำซีซั่นล่าสุดกับแอคเซสซอรี่ที่จะอินสไปร์ให้หญิงสาวของลินดูโดดเด่นกว่าใครๆ

“ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” นักแสดงและนางแบบสาวชื่อดังของประเทศไทยที่ก้าวข้ามสู่เวทีระดับอินเตอร์ กลับมาร่วมงานกับลิน (LYN) อีกครั้ง พร้อมนำความมาดมั่นในแบบของเธอมาช่วยให้ “โมเดิร์น คราฟท์” (Modern Craft) คอลเล็คชั่นใหม่ประจำฤดูกาลสปริง-ซัมเมอร์ 2020 ดูน่าสนใจและอินสไปร์ให้หญิงสาวทุกคนมั่นใจในตัวเอง แล้วออกไปสนุกกับแฟชั่นในฤดูร้อนนี้มากขึ้นโมเดิร์น คราฟท์ เป็นการผสานกลมกลืนงานฝีมือ ความงดงามจากธรรมชาติ และความล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพราะแม้ดีไซน์ที่เรียบง่ายยังถูกนำมาใช้ในการออกแบบ และแม้สีพาสเทลจะยังคงเป็นโทนสีหลัก แต่แบรนด์ก็ยกระดับความเป็นแฟชั่นนิสต้าให้สาวๆ ด้วยดีเทลชิ้นงานที่ดูแวววาวและแปลกตา แล้วตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่ฉายภาพโททอลลุคแบบนั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบต้องเป็น ใหม่ ดาวิกา เท่านั้น!

จงลิน (Zhong Lin) ช่างภาพสาวที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่จับตามอง และโทนภาพที่เน้นเฉดสี (Color Palette) อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ก็ถูกนำมาใช้กับการถ่ายภาพแฟชั่นเซ็ตครั้งนี้ด้วย มูดแอนด์โทนในแบบซอฟท์ทัช (Soft Touch) จึงถ่ายทอดความนุ่มนวล พร้อมเติมเต็มความอบอุ่นในแบบเฟมินีน ที่ช่วยสร้างสรรค์ความรู้สึกใหม่ๆ ให้ผู้หญิงของลินในซีซั่นนี้ได้อย่างเด่นชัด ทุกรูปภาพของเธอจึงเหมือนเป็นการเฉลิมฉลองทัศนคติแบบผู้หญิงมั่น ในขณะเดียวกันก็นำความโดดเด่นของแอ็คเซสซอรี่มาดึงดูดความสนใจของเราไปได้อย่างง่ายดาย

แอมเบอร์ เฉด (Amber Shades): ความหรูหราเลอค่าดั่งทองคือคอนเซ็ปต์ของแฟชั่นเซ็ตนี้ ไม่ว่าจะเป็น Privera กระเป๋าถือดีไซน์เรียบเท่ประดับด้วยสายโซ่และกุญแจสีทอง, Double Softly Tote กระเป๋าสะพายสายหนังแต่งสายคาดด้านหน้าด้วยตัว ”L” สีทองสองตัว, Prima กระเป๋าใบเล็กสีเอิร์ธโทน ที่นำสีครีมมาแมทช์กับสีน้ำตาล และสีทองได้อย่างลงตัว, โลโก้ LYN สีเหลืองอร่ามที่ออกแบบให้ดูแปลกตา ทำให้กระเป๋าโทนสีเรียบๆ รุ่น Prima Shoulder ดูแปลกใหม่ขึ้น หรือแม้แต่นาฬิกาสายซิลิโคนและสายหนัง โทนสีทองที่ดูมีสไตล์ ก็สามารถนำไปแมทช์ใส่ได้กับทุกลุคในทุกวันPRIVERA S


PRIMA S


DOUBLE SOFTLY TOTEพาสเทล เดรปส์ (Pastel Drapes): แฟชั่นเซ็ตที่ทำให้ความเรียบง่ายดูมีสไตล์มากขึ้น และไอเท็มเด่นที่ถูกเลือกมาแนะนำให้สาวมั่นแต่อ่อนหวานได้เป็นเจ้าของ ก็มีทั้งกระเป๋าถือทรงจีบรุ่น Cebu หรือจะเป็น Seeze Top Handle กับรูปทรงกระเป๋าที่เรียบง่าย แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยสายคาดคล้ายหัวเข็มขัด, Melanie Purse กระเป๋าถือสไตล์มินิมอลที่แมทช์กับลุคเรียบเท่ของสาวๆ ได้อย่างลงตัว, Chiara Cuba รองเท้าส้นสูงผ้ากำมะหยี่ หรูหราด้วยสายคาดประดับเพชร และกระเป๋ารุ่น Disha ที่โลโก้ LYN ล้อมเพชร ทำให้กระเป๋าหนังกลิตเตอร์ใบนี้ดูมีสไตล์ขึ้นSEEZE TOP HANDLE


CHIARA


DISHAเวลเว็ท ฟลอร่า (Velvet Flora): เมื่อดอกไม้เบ่งบานก็ได้เวลาที่หญิงสาวจะลุกขึ้นมาแต่งตัว และไอเท็มที่จะต้องมีไว้เพื่อต้อนรับความงดงามของธรรมชาติคงจะหนีไม่พ้นกระเป๋าถือซักใบ เช่น Granville กระเป๋าหนังทรงสี่เหลี่ยมที่ดึงดูดสายตาด้วยลายเส้นสีดำที่ขับให้โทนสีพาสเทลดูเด่นขึ้น, Cebu กระเป๋าถือดีไซน์เก๋ๆ พอจับคู่กับรองเท้าส้นสูงรัดข้อ รุ่น Follia Fiji ก็ได้ลุกที่โฉบเฉี่ยวกว่าเดิม, Tubular กระเป๋าทรงสามเหลี่ยม มาพร้อมกับสายสะพายยาวและริบบิ้นหนังประดับด้วยโลโก้ LYN สีทอง แล้วถ้าเป็นรองเท้าก็ต้อง Baby-Brookly สนีกเกอร์ทรงสปอร์ตดูหรูหราด้วยสายคาดประดับเพชร และ Capella Cuba รองเท้ากำมะหยี่สุดเรียบหรู แฝงความเก๋ด้วยพู่ห้อยสีเดียวกับรองเท้าGRANVILLE S


FOLLIA


TUBULARวูเว่น ทัช (Woven Touch): เมื่อสาวๆ อยากจะเติมแอ็คเซสซอรี่ที่ให้อารมณ์เหมือนงานฝีมือในแบบงานคราฟท์ ก็ต้องเป็นกระเป๋าถือใบใหญ่ รุ่น Seeze ที่ความโดดเด่นคือสายคาดคล้ายหัวเข็มขัด, กระเป๋า Estrella Top Handle ที่ใช้ฮาร์ดแวร์โซ่และของตกแต่งสีทองมาเติมความน่ารักให้มากขึ้น, Sia Crossbody กระเป๋าสะพายสีทูโทนที่ดูคล้ายการย้อมสีผ้า ช่วยเพิ่มความร้อนแรงให้ซัมเมอร์นี้ได้อีกมาก, Elena Eclipse รองเท้าส้นสูงดีไซน์เรียบหรู แต่ดูระยิบระยับขึ้นด้วยหนังกลิตเตอร์ และ Granville กระเป๋าหนังที่โดดเด่นด้วยลอนหนังคล้ายงานคราฟท์จากไม้SIA CROSSBODY


ESTRELLA TOP HANDLE


ELENAR ECLIPSEโมเดิร์น เนเจอร์ (Modern Nature): แฟชั่นเซ็ตสุดล้ำที่นำโทนสีและของขวัญจากธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจ กระเป๋าสะพาย Ricky Short WOC ที่เพิ่มความเก๋ด้วยสายโซ่เส้นใหญ่สีแดงพระอาทิตย์, Mahattan Mini กระเป๋าถือทรงคลาสสิคที่สาวๆ สามารถหยิบมาใช้ซ้ำได้ทุกโอกาส, Double Softly กระเป๋าหนังสีเอิร์ธโทนที่ดูโดดเด่นด้วยตัวอินิเชียล ”L”, รองเท้าส้นสูงเปิดส้นสีทองประกายเพชร รุ่น Delphina Darwin ที่แมทช์กับชุดไหนยังไงก็รอด, Statement Tote กระเป๋าสีน้ำตาลเปลือกไม้ ปั๊มโลโก้ LYN เรียบหรูเหมาะกับลุคที่ดูเป็นทางการ, กระเป๋า Rockstar Elite ประดับด้วยของขวัญจากท้องทะเลอย่างไข่มุกเม็ดงาม และ Marbella กระเป๋าที่นำลวดลายหินอ่อนมาใช้สร้างความโดดเด่นสะดุดสายตาRICKY SHORT WOC


DELPHINA


ROCK STAR ELITE CROSSBODY


MARBELLA TOP HANDLE


พบ “โมเดิร์น คราฟท์” คอลเล็คชั่นแอ็คเซสซอรี่จากลินและใหม่ ดาวิกา ที่พร้อมจะนำหญิงสาวไปสู่ความโดดเด่นเหนือใครตลอดซัมเมอร์นี้ได้ที่ LYN ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE