BACK TO EXPLORE

2018 ชีวิต...ความรัก...การงานจะเป็นยังไง เกิดวันไหนมาเช็คกันด่วน!

มาเช็คดวงปี 2561 กันเถอะ!!
ทำนายตามวันเกิด ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ใครจะปัง ใครจะรุ่งตามไปดูกันเลย


วันจันทร์
การเปลี่ยนแปลง เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ คือเรื่องท้าทายสำหรับคุณ ไม่ต้องมีกรอบมีกฎเกณฑ์ใดๆ ทุกอย่างถูกกำหนดด้วยเซนส์ พลังด้านจิตใจ หน้าที่การงานตำแหน่งโอกาสใหม่ๆ ถูกหยิบยื่นเข้ามา หรือเปลี่ยนแนวการทำงานฉีกแนวจากเดิม งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการทำงาน พร้อมที่จะทำสิ่งใหม่เริ่มต้นได้ในปีหน้านี้ การเงินยังมีโชคลาภ ได้ทรัพย์สิน ของมีค่า งานเงินไหลลื่นทำผลกำไรได้มากขึ้น มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรัก สำหรับคนโสดคุณอาจได้พบใครสักคน พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นคนพิเศษ สละโสดได้ในปีหน้า คู่รักความต่างที่ลงตัวพร้อมลงเอยความสัมพันธ์ แต่งงาน สร้างอนาคตร่วมกัน สุขภาพ ไมเกรน ออฟฟิศซินโดรม ระบบปลายประสาทเสื่อม

น้องหมาที่เหมาะกับคาแร็กเตอร์คนวันจันทร์:  ไซบีเรียน มีความไฮเปอร์ขั้นสุด เป็นหมาตลก เฟรนด์ลี่เป็นที่รักของคนรอบข้าง

วันอังคาร
บางครั้งการอยู่ในกรอบหรือกฎเกณฑ์มากเกินไปอาจทำให้คุณตึงและเหนื่อยกับชีวิตที่เป็นอยู่ ลองปรับยืดหยุ่นตัวเองให้เข้ากับสภาวะ อยู่แบบตรงกลางไม่ต้องคาดหวังสูง ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำไปทีละอย่างจะดีกว่า การงาน ปี 2018 เหมือนต้องแบกรับภาระทำงานแทนคนอื่นถูกดึงตัวไปช่วยโปรเจคเพิ่มหน้าที่ทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน หรือมีคนแนะนำงานใหม่ๆ ให้กับคุณ แผนงานยังมีปรับเปลี่ยนตลอดเวลา วางแผนงานได้แค่ระยะสั้นๆ ควบคุมแค่ปัจจุบันเท่านั้น เงินทองรายได้ปีหน้ายังหมุนรับมาจ่ายไป มีค่าใช้จ่ายรอล่วงหน้า ลงทุนยังต้องดูเศรษฐกิจเป็นระยะๆ อย่าใจร้อนแต่มีพาร์ทเนอร์หุ้นส่วนได้ ความรัก ต่างคนต่างเป็นตัวเลือกอยู่ บทสรุปความสัมพันธ์ปีหน้านี้ยังไม่ชัดเจน คบเผื่อเลือก รอคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ ชีวิตคู่รักมีแพลนอนาคตร่วมกันมากขึ้น สุขภาพ ระวังความเครียด พักผ่อนบ้าง

น้องหมาที่เหมาะกับคาแร็กเตอร์คนวันอังคาร: เยอรมันเชฟเพิร์ด มั่นใจในตัวเอง ควบคุมตัวเองได้ มองการณ์ไกล

วันพุธ
พลังคิดบวกทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงได้ ความหวังสิ่งใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้จริงในปีนี้ ฟ้าหลังฝนผ่านปัญหาอุปสรรคทุกอย่างได้ การงาน งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม มีอำนาจ มีบทบาทมีชื่อเสียงในการทำงาน ผู้ใหญ่รักและสนับสนุน ได้เจ้านายใหม่ที่บ้างานบ้าพลังสุดๆ หรือได้เริ่มต้นทำงานที่ตัวเองรักอาชีพเสริมที่สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ แพลนสร้างอนาคตใหญ่โตและทำได้จริง การเงิน รสนิยมการใช้จ่ายยังหรูหรา อู้ฟู้ บ้าแบรนด์เนมหรือท่องเที่ยวบ่อยขึ้น มีมากใช้มาก ลาภลอยยังพอมี การค้ายังเห็นกำไรบ้างในปีนี้ ความรัก รอคำตอบมานานปีนี้ชัดเจนที่สุดใครคือคู่ชีวิต คนที่จะมาร่วมเส้นทางรักกับคุณ คู่รักระวังรักสามเส้าหรืออาจท้องก่อนแต่ง ปัญหาความรักยังแก้ไขได้ขอแค่คุณยังมีสติ และยังเชื่อในคนรักของคุณ สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดหลัง ระบบเพศสัมพันธ์

น้องหมาที่เหมาะกับคาแร็กเตอร์คนวันพุธ: แจ็ครัสเซล กระตือรือร้น ร่าเริง เป็นมิตร

วันพฤหัสบดี
ผ่านปัญหาอุปสรรคมากมายตั้งแต่ปีที่ผ่านมา เหนื่อยแค่ไหนท้อแค่ไหนชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อ ยังเชื่อในความหวัง ชีวิตกว่าจะได้อะไรมาไม่ง่าย ต้องถึกอดทนสูง ภาระหน้าที่การงานยังหนักไม่ว่าจะทำงานตำแหน่งไหนก็ยังเหนื่อย ต้องคอยควบคุมคอยช่วยเหลือ เหมือนทำงานคนเดียวหลายหน้าที่ ทำดีปิดทองหลังพระทำดีไม่มีใครเห็น ปี 2018 นี้อาจต้องเดินทางบ่อย ทำงานทางไกล หรือตกอยู่ใต้อำนาจของเจ้านายที่คอยสั่งงานตามอารมณ์ เบื่อแค่ไหนอยากเปลี่ยนงานแค่ไหนยังหนีเสือปะจระเข้อดทนไปก่อนนะ การเงิน ภาระค่าใช้จ่ายยังสูง ดูแลคนรอบข้างเสียเงินกับการเดินทางและสัตว์เลี้ยง ช่วยคนอื่นได้แต่ไม่มีใครช่วยคุณได้ อย่าใจดีเกินไป ความรัก ไม่ชอบการถูกควบคุมแต่อยากครอบครองและต้องการเป็นที่หนึ่ง คู่รักยังมีเรื่องระหองระแหง ดราม่าใส่กันบ้าง เพียงเพราะคุณต้องการความรักความสนใจจากแฟนมากขึ้น คนโสด ไม่ได้มีความอดทนพอที่จะรอสถานะ อยู่แบบครึ่งๆ กลางๆ พร้อมเท พร้อมเลิกคุยได้ สุขภาพ อย่าหักโหมทำงานหนักจนเกินไป ดูแลสุขภาพบ้าง

น้องหมาที่เหมาะกับคาแร็กเตอร์คนวันพฤหัสบดี: ปอมเมอเรเนี่ยน ร่าเริง ขี้อ้อน คลายเครียด

วันศุกร์
รักสบาย อยากพักอยากมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่ความจริงในชีวิตยังต้องต่อสู้เหน็ดเหนื่อยอยู่ ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่พลังงานและจิตใจ กายพร้อมใจพร้อมทุกอย่างสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ปีหน้านี้มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ แต่ยังรู้สึกขี้เกียจเบื่อหน่าย เหมือนขาดแรงบันดาลใจ ต้องคอยบิลด์ปลุกพลังตัวเองบ่อยๆ การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ยังมีอุปสรรคบ้าง แต่คุณก็สามารถผ่านมันไปได้ การเงิน เงินที่ได้ยังไม่พอกับค่าใช้จ่ายมองหาอาชีพเสริมหรือลงทุนเพิ่ม แต่อย่าคาดหวังสูง การเงินปี 2018 ต้องระมัดระวังและต้องควบคุม ความรัก แห้งแล้งขาดรสชาติ ขาดอรรถรสในชีวิตคู่ ต่างคนต่างทำงานหนักขาดการดูแลเอาใจใส่ คนโสด ยังบ้างานจนลืมเรื่องรัก เรื่องรักกลายเป็นเรื่องรองในชีวิตไปเลย ยังไม่มีสถานะลงเอยกับใครง่ายๆ สุขภาพ ร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย เลือดไหลเวียนไม่ดี

น้องหมาที่เหมาะกับคาแร็กเตอร์คนวันศุกร์: ชิวาวา กล้าหาญ รักเจ้าของ

วันเสาร์
นิสัยตรงไปตรงมา พูดจาโผงผางอาจทำให้คุณดูแรงดูร้ายในสายตาคนอื่น อยู่เฉยๆ ก็มีคนอิจฉาหรือเกลียดคุณได้ทั้งๆ ที่คุณไม่เคยทำร้ายใคร การงานปีหน้าเจอปัญหาเรื่องงานที่ยากและเรื่องคนที่ร่วมงานด้วย ปวดหัวรายวัน อย่าใจร้อนอย่าพูดตรงปัญหาเรื่องงานต้องปล่อยไปตามสถานการณ์และเวลา บริวารไม่ได้ดั่งใจ การเงิน ยังมีหนี้ต่อเนื่องไม่หมดเสียที ปี 2018 มีแพลนซื้อรถ คอนโด หรือต้องมาแบกภาระช่วยเหลือคนอื่น อย่าไว้ใจใครเงินยังแค่ผ่านมือไม่เหลือเก็บ ความรัก คนโสด ที่ง่ายๆ ไม่ชอบที่ยากๆ กลับเลือกชอบความท้าทาย ชีวิตรักต้องมีสีสันต้องฟาดฟัน คบเด็กกว่าเหนื่อยหน่อย เอาใจยาก ความสัมพันธ์ยังต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ คู่รัก อารมณ์อยู่เหนือความคิด พูดไม่คิดระวังคำพูด เอาแต่ใจเรียกร้องความรัก เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ เลิกรา เสียความรู้สึก สุขภาพ ระบบเลือด ป่วยลากยาวหายยาก ร่างกายทรุดโทรม

น้องหมาที่เหมาะกับคาแร็กเตอร์คนวันเสาร์: เวสตี้ เป็นได้ทั้งเพื่อนและอารักขา ช่างประจบ

วันอาทิตย์
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นปีนี้ปลงเถอะ ปล่อยวางไปเลยอย่าเก็บมาใส่ใจ อย่าสนใจคำพูดใคร การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านาย หรือออกจากงานเพื่องานที่ตรงกับประสบการณ์มากกว่านี้ ยังทำงานหนัก ทำงานรองรับอารมณ์เจ้านาย ถูกนินทาใส่ร้ายง่าย ทำงานผิดพลาดเพราะขาดสมาธิขาดสติ ปัญหาเรื่องเก่าๆ ยังต้องตามสะสางไม่จบ การเงิน สงสารคนอื่นแต่ไม่สงสารตัวเองอย่าช่วยใครจนตัวเองเดือดร้อน หรือไว้ใจใคร เสียเงินกับของพัง ของมีค่าหาย เสียเงินกับผู้ใหญ่ดูแลคนใกล้ชิด ความรัก ขุดเรื่องเก่ามาสร้างประเด็น หวาดระแวง คิดมากจ้องจับผิดจนชีวิตรักขาดความสุข คนโสด เจอคนมีตำหนิ หรือคนอายุมากกว่า แต่สถานะความสัมพันธ์ยังพัฒนาช้า ออนๆ ออฟๆ ไม่มีสเตตัส

น้องหมาที่เหมาะกับคาแร็กเตอร์คนวันอาทิตย์: ปักกิ่ง มีความเป็นตัวของตัวเอง รักและซื่อสัตย์

YOU MAY ALSO LIKE