BACK TO EXPLORE

Under Armour แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่ล้ำหน้าแบบเวลายังตามไม่ทัน

Under Armour แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาที่ล้ำหน้าแบบเวลายังตามไม่ทัน
แฟล็กชิปสโตร์ที่รวมคอลเลคชั่นไว้มากที่สุดส่งตรงจากอเมริกา

หลายคนคงคุ้นเคยกับสัญลักษณ์ที่ดูเหมือนกับตัว X แบบโค้งๆ บนชุดกีฬา ที่จริงแล้วนี่คือโลโก้แบรนด์ Under Armour ที่นำตัวอักษรแรกจากของคำมาฝังอยู่ในใจคนรักกีฬาได้อย่างประสบความสำเร็จ ทำให้ตอนนี้แบรนด์เสื้อผ้าจากอเมริกาแบรนด์นี้ขึ้นไปยืนอยู่ในจุดพีคในการนำเทคโนโลยีล้ำๆ มาใช้กับอุปกรณ์กีฬาและเป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบายเข้าใจหัวอกของนักกีฬาและชอบเล่นกีฬาโดยเฉพาะ Under Armour มาแลนดิ้งครองใจคนไทยและชาวต่างชาติที่อยากมาช็อปอยู่ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

หลังจากก่อตั้งในเมืองบัลติมอร์ รัฐแมรี่แลนด์ สหรัฐอเมริกาในปี 1996 Under Armour ก็ไม่เคยหยุดพัฒนาสินค้าแต่ละชิ้นทำให้แบรนด์พุ่งทะยานขึ้นไปเป็นสปอร์ตแบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนต้องรู้จัก โดยเฉพาะการได้นักกีฬาชื่อดังและเซเลบริตี้มาคอลแลบกันหลายๆ คอลเลคชั่น เช่น นักบาสเกตบอล NBA อย่างสเตฟ เคอรรี่ และอดีตนักยกน้ำหนักที่แฟนๆ คอหนังรู้จักกันดีอย่าง The Rock ดเวย์น จอห์นสัน ซึ่งมีวางขายในสาขาสยามเซ็นเตอร์ และเป็นคอลเลคชั่นที่ติดอันดับขายดีที่สุดในร้านด้วย!

 

ผลงานการออกแบบจากเซเล็บคนดัง
สำหรับคอลเลคชั่นจากสเตฟ เคอร์รี่ สินค้าส่วนใหญ่จะสะท้อนความเป็นตัวตนของเขาอยู่แล้วกับกีฬาบาสเกตบอล เราเลยจะเห็นสเวตเตอร์แบบมีฮู้ด เสื้อแขนกุดและขาสั้น ซื้อมาใส่แล้วพร้อมโยนลูกบาสด้วยท่าสวยๆ กันแน่นอน

และคอลเลคชั่นของดเวย์น จอห์นสัน เขาเป็นนักกีฬาเน้นเล่นเวท เทรนนิ่ง เสื้อผ้าของเขาก็จะได้โชว์กล้ามเนื้อมัดงามๆ รวมทั้งเสื้อผ้าที่เหมาะกับการไปยกเวท เช่น เสื้อกล้าม เสื้อพอดีตัวและเสื้อยืด

 

UV Heatgear เสื้อผ้ากีฬาที่ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม
ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของ Under Armour ก็คือไลน์สินค้าที่ดังมากที่สุดอย่าง Heatgear ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำไปไกลให้คุณรู้สึกเย็นสบายระหว่างออกกำลัง ช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกาย ไม่อับเหงื่อด้วยเนื้อผ้าสุดพิเศษในการควบคุมอุณหภูมิ ได้ฟีลลิ่งเบาสบายตัว คุณจะใช้ความสามารถของร่างกายไปให้ถึงขีดสุด ไลน์นี้เหมาะกับอากาศร้อนชื้นของเมืองไทยมากๆ


 

UA Hexdelta จะร้อนหรือหนาว เราก็ใช้พละกำลังได้เต็มที่
นอกจากนี้ยังมีอีก UA Hexdelta ที่เก๋มากกว่าตรงที่ไม่ว่าจะร้อนหรือหนาว เช่น เวลาที่ต้องไปวิ่งมาราธอนต่างประเทศอากาศหนาวๆ เสื้อผ้าในไลน์นี้ก็ทำให้เรารู้สึกอุ่นขึ้น หรือออกในอุณหภูมิร้อนๆ ระบบระบายอากาศก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเนื้อผ้าช่วยปล่อยความร้อนออกไป ใส่สบาย เนื้อผ้าน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น 

รองเท้าสุดยอดนวัตกรรม
ถ้าคิดว่า Under Armour มีแต่ชุดกีฬาคงคิดไม่ถึงแน่นอนว่า เขามีรองเท้ากีฬาที่เรียกว่าเป็น innovator ที่วงการกีฬาจะต้องร้องว้าว กับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำฉลาดแบบสุดๆ กับรองเท้ารุ่น UA HOVR Sonic 2 รองเท้ากีฬาน้ำหนักเบาแต่แฝงไปด้วยความไฮเทคสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ


คุณแค่ดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น เชื่อมต่ออุปกรณ์และออกไปวิ่งได้เลย ตัวโปรแกรมจะแทร็กกิจกรรมการออกกำลังของคุณด้วยเทคโนโลยี Record Sensor วิเคราะห์ออกมาเป็นข้อมูลตลอดการวิ่ง อยากเป็นเจ้าของแล้ว มาซื้อกันได้ในราคาคู่ละ 4,790 บาท

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะรองเท้าสำหรับเดินเที่ยวเล่นเอาใจคนรักแฟชั่นสายสตรีทก็มีให้ลองกับรองเท้ารุ่น UA HOVR แค่เห็นแล้วก็รู้เลยว่าใส่สบายเวลาเดินแบบไม่ต้องสงสัย

 

สเวตเตอร์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ไอเท็มเบสิคที่ไม่อยากให้สายกีฬาและแฟชั่นลืมมาดูเลยก็คือสเวตเตอร์มีฮู้ด มีทั้งแบบแขนกุดและแขนยาว อย่างสเวตเตอร์มีฮู้ดแขนยาวใช้ได้หลายแบบ ใส่ไปเที่ยวให้รู้สึกอบอุ่น หรือใส่เล่นกีฬาก็เรียกเหงื่อได้ดีมาก สำหรับเสื้อมีฮู้ดแขนกุดก็ใส่ไปเก๋ๆ เล่นเวทเทรนนิ่งโชว์กล้ามล่ำบึ้ก


Under Armour สร้างสรรค์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาไปกับเทคโนโลยีที่วิ่งไปไกลแบบน่าปรบมือให้ เน้นความสบายเวลาใส่ไม่ว่าจะใส่ไปออกกำลังที่ยิมหรือใส่เดินเป็นสปอร์ตแวร์สุดเท่ นอกจากนี้คุณยังมาเลือกช็อปเสื้ออีกหลายสไตล์ กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว รองเท้า ถุงมือหรือถุงเท้า และคุณต้องมาที่ Under Armour แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกที่ Siam Center ได้ทุกวัน

YOU MAY ALSO LIKE