BACK TO EXPLORE

ปรุงกลิ่นกายให้หอมละมุนจนหนุ่มๆ ต้องหันมอง

ปรุงกลิ่นกายให้หอมละมุนจนหนุ่มๆ ต้องหันมอง
กับลิสต์น้ำหอมที่คอนเฟิร์มว่ามัดใจชายหนุ่มได้อยู่หมัด!

วันวาเลนไทน์นี้ นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมต้องสวยพร้อมก่อนออกเดตแล้ว อย่าลืมเพิ่มเสน่ห์ขึ้นอีกขั้นด้วยน้ำหอมที่ทำให้ผิวกายหอมกรุ่นด้วย เพราะกลิ่นนี่แหละ คือ พลังเสน่ห์ที่แม้จะจับต้องไม่ได้ แต่ช่วยเพิ่มความน่าหลงใหลได้อย่างไม่น่าเชื่อ

OneSiam รวมลิสต์น้ำหอมยอดนิยมตลอดกาล ทั้งใช้ง่ายและรอดทุกสถานการณ์ ที่สำคัญเป็นกลิ่นที่โดนใจชายหนุ่มมากด้วย! โดยรวมความหอมทุกแนวตั้งแต่กลิ่นอ่อนหวาน สดชื่นไปจนถึงนุ่มลึก ซึ่งทุกแนวล้วนมีคาแร็กเตอร์ที่ช่วยเสริมพลังเซ็กซี่ในแบบฉบับของตัวเอง เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือ ต้องเลือกสไตล์กลิ่นที่เราชอบและใช้แล้วทำให้รู้สึกมั่นใจด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมออร่าความฮอตที่ทำให้ชายหนุ่มอยากอยู่ใกล้โดยไม่ต้องใช้คำพูดเลยหละ!

1. Miss Dior Cherie Blooming Bouquet จาก Dior (50 ml. 3,650 บาท, 100 ml. 5,100 บาท)
น้ำหอมกลิ่นอ่อนหวานสไตล์คุณหนูสุดหรูซึ่งความเย้ายวนนั้นอยู่ที่ความสดใสของกลิ่นที่ได้จากดอกไม้พันธุ์ชั้นเลิศอย่างพีโอนีและกุหลาบบัลแกเรียหลอมรวมกับความสดชื่นของแอปริคอต แมนดารินและไวต์มัสค์ กลิ่นหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป สื่อถึงผู้หญิงอ่อนโยนแต่เต็มเปี่ยมความมั่นใจ ใช้ง่ายได้ทุกงาน ฉีดแล้วรับรองว่าออร่าความสง่างามเฉิดฉายขึ้นทันที
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

2. My Burberry Blush Eau de Parfum จาก Burberry (50 ml. 4,100 บาท)
น้ำหอมกลิ่นเฟมินีนแนวฟลอรัลฟรุ้ตตี้ให้ทั้งความอ่อนหวานและสดชื่นที่น่าค้นหามาก เหมือนเดินเข้าไปในสวนสวยในลอนดอนช่วงสปริง ส่วนผสมของกุหลาบ มะลิและวิสทีเรียผสานกับผลไม้หอมหวานอย่างมะนาวและแอปเปิลทำให้กลิ่นมีชีวิตชีวาและสดใสแต่ยังคงความคูลคลาสสิกของแบรนด์ไว้ครบถ้วน
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

3. Chloe Signature Eau de Parfum จาก Chloe (50 ml. 4,150 บาท)
เป็นน้ำหอมซิกเนเจอร์ที่ครองใจผู้หญิงหลายเจเนอเรชั่นจริงๆ  ให้กลิ่นฟลอรัลหรูๆ ซึ่งได้จากกุหลาบ พีโอนีและฟรีเซีย รวมทั้งยังให้ความสดชื่นแบบคลีนๆ แต่ก็ยังสอดแทรกความอบอุ่นของเปลือกไม้ซีดาร์วู้ดอย่างลงตัว หลายคนฉีดแล้วชอบเพราะกลิ่นติดทนนานและใช้ได้หลายโอกาส ดูเป็นหญิงสาววัยทำงานที่มีทั้งความโมเดิร์น มั่นใจและสง่างาม
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

4. Aqua Allegoria Mandarine Basilic EDT จาก Guerlain (75 ml. 3,360 บาท)
เน้นความสดชื่นแบบโคโลญซึ่งทุกกลิ่นในไลน์ล้วนให้ความโปร่งเบาแต่เข้มข้นเพียงพอที่ทำให้ผิวกายหอมกรุ่นยาวนาน และกลิ่นนี้ให้ความสดชื่นขั้นสุดกับส่วนผสมที่ได้จากส้มแมนดาริน ดอกส้ม ชาเขียว และโหระพา สอดแทรกความหวานอ่อนโยนของพีโอนีและคาโมมายล์ เหมาะกับบรรยากาศไปเดตท่ามกลางสายลมและแสงแดดธรรมชาติ ฉีดเยอะแค่ไหนก็ไม่ฉุนจนเกินไป
Where to Buy: Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

5. White Suede Eau de Parfum จาก Tom Ford (50 ml. 8,800 บาท)
เป็นน้ำหอมที่ทำให้ผู้หญิงมีกลิ่นกายที่เย้ายวนได้อย่างน่าประทับใจ เพราะกลิ่นหนังผสานกับความอบอุ่นที่ได้จากไวต์มัสค์, แซนเดิ้ลวู้ดและแอมเบอร์ หลอมหลวมเป็นกลิ่นที่ช่วยขับฟีโรโมนบนผิวหนังให้โดดเด่นออกมา ให้ความเย้ายวนกำลังดี รู้สึกได้ว่าผิวกายหอมน่าหลงใหลมาก รับรองว่าใครได้กลิ่นเหมือนมีแรงดึงดูดให้อยากอยู่ใกล้เลยหล่ะ
Where to Buy: Tom Ford ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

6. Eau de Cologne และ Eau de Toilette จาก OHANA Mahaalo (850 บาท)
น้ำหอมที่สาวญี่ปุ่นโหวตให้เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจติดต่อกันสามปีซ้อน นอกจากแพคเกจจิ้งสุดคิวท์มาในขนาดพกพาสะดวกแล้ว ทุกกลิ่นจะหอมสไตล์ฟลอรัลคลีนๆ หมดเลย หวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป และรู้สึกหอมสะอาดมั่นใจตลอดวัน แนะนำว่าให้ไปลองเลือกหาที่ถูกใจเองดีกว่า เพราะบอกตรงๆ ว่าดีงามหมดทุกกลิ่นเลย
Where to Buy: @cosme store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ และ Loft ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

7. Modern Muse Eau de Parfum จาก Estée Lauder (50 ml. 4,100 บาท, 100 ml. 5,400 บาท)
นับตั้งแต่เปิดตัวจนทุกวันนี้มีออกมาหลายกลิ่นแล้ว รุ่นออริจินัลนี่แหละที่โดนใจหญิงสาวยุคใหม่จริงๆ เพราะหลอมรวมระหว่างกลิ่นดอกไม้และเปลือกไม้ ซึ่งให้ได้กลิ่นเย้ายวนกำลังดี จะฉีดไปทำงานก็เสริมเสน่ห์ให้ดูอิสระมั่นใจ หรือถ้าฉีดไปงานกลางคืนก็ให้ความเย้ายวนที่ดูมีสไตล์และโมเดิร์นมาก
Where to Buy: Estee Lauder ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

8. Cologne จาก Jo Malone London (30 ml. 2,700 บาท, 50 ml. 3,800 บาท, 100 ml. 5,400 บาท)
แบรนด์ความหอมที่ช่วยขับความเรียบหรูสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ซึ่งจุดเด่นของโคโลญโจ มาโลน ลอนดอนคือ สามารถใช้เดี่ยวหรือผสมกับอีกกลิ่นเพื่อให้เกิดเป็นความหอมเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ สาวไหนต้องการความยูนีคหน่อย ลองมาเลือกกลิ่นที่ชอบดู แต่ที่โหวตแล้วว่าโดนใจที่สุด ได้แก่ English Pear & Freesia, Peony & Blush Suede, Nectarine Blossom & Honey และ Wood Sage & Sea Salt
Where to Buy: Jo Malone London ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

9. Comme Une Evidence L’Eau de Parfum จาก Yves Rocher (50 ml. 1,650 บาท)
ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมานานหลายปี เป็นกลิ่นแนวฟลอรัลวู้ดดี้ที่เบลนด์ลงตัวระหว่างความสดชื่นของใบดอกไวโอเลตและเบอร์กามอต และความหวานอบอุ่นที่ได้จากลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์และมัสค์ ทำให้ได้กลิ่นหอมหรูหราเกินราคาจริงๆ ให้ความหอมเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ในยุโรป ฉีดแล้วช่วยลิฟต์อารมณ์ให้รู้สึกดีและผ่อนคลาย
Where to Buy: Yves Rocher ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

YOU MAY ALSO LIKE