BACK TO EXPLORE

3 ความพิเศษสุด หยุดพูดถึงไม่ได้ในโลกบิวตี้ตอนนี้

ประสบการณ์ความงามสุดอินเทรนด์ ที่ OneSiam สยามเซ็นเตอร์

A Whole New Beauty World

“เจ้าหญิงจัสมินไม่ได้เป็นแค่นิยาย แต่คุณก็สามารถเป็นได้!” นับถอยหลังสู่การค้นพบเมกอัพคอลเล็กชั่นใหม่พิเศษสุดในรอบหลายปี กับโปรเจ็กต์สุดยิ่งใหญ่ระหว่าง M.A.C แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก กับ Disney ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ที่เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจคนดูทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่ล่าสุดเตรียมเปิดตัว Aladdin ภาพยนตร์มิวสิคัลแฟนตาซีที่ทุกคนตั้งตารอ (เข้าฉาย 23 พฤษภาคมนี้) สร้างสรรค์เป็นลิมิเต็ดคอลเล็กชั่น M.A.C Aladdin  ที่หยิบแรงบันดาลใจมาจากความงดงาม ความหาญกล้า และความมั่นใจในแบบฉบับเจ้าหญิงจัสมิน แล้ว ‘เสก’ ให้เป็นเมกอัพไอเท็มสุดวิเศษที่พร้อมจะแปลงโฉมให้ทุกคนสวยมีเสน่ห์ในสไตล์ของตัวเองคอลเล็กชั่นสุด magic นี้ประกอบด้วย Eye Shadow x9: Princess Jasmine / The Disney Aladdin Collection by M.A.C อายแชโดว์พาเล็ตต์ 9 เฉดสี คุมโทนสโมกี้เมทัลลิกและสีโทนอุ่น อย่างทองประกาย ม่วงพลัม ฟ้าอมเขียว เงิน ชมพูอ่อน และแดงชิมเมอร์ เป็นเนื้อแป้งที่มีเม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย ใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียก ทำตาสโมกี้ได้หลายสไตล์ ทั้งอ่อนหวานหรือคมเข้ม ส่วนลิปสติกมีให้เลือก 4 เฉดสี และ 2 เท็กซ์เจอร์ (แมตต์ และครีม) ตั้งแต่สีเบจธรรมชาติ จนถึงชมพูสด ที่น่ารักสุดๆ คือชื่อเฉดสีที่ตั้งตามโมเม้นต์ในหนัง อย่าง Whole New World, Friend Like Me, Princess Incognito และ Rajah ส่วนลิปกลาส - - ก็คือลิปกลอสในภาษาของ M.A.C - - มี 3 สี ไล่ตั้งแต่ทองเหลือบมุก และชมพูแวววาว สามารถทาเดี่ยวๆ หรือทาทับลิปสติกก็ได้ รับรองว่าทาแล้ว high shine ขั้นสุด ยังมี Powder Blush ปั๊มลายตะเกียงวิเศษบนเนื้อแป้ง - - ให้ฟีลลิ่งเหมือนเรากำลังถูตะเกียงเพื่อขอพรแห่งความงามเลยเชียว - - ใช้เป็นไฮไลเตอร์ และบรอนเซอร์ โดยแพ็กเกจจิ้งทั้งหมดให้ความหรูหราที่อินสไปร์มาจากลวดลายสุดวิจิตรและสีสันของเมืองอัคราบาห์ วางจำหน่ายพร้อมกันวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ที่ช้อป M.A.C ชั้น G สยามเซ็นเตอร์...มาค้นพบโลกใบใหม่แห่งความงามด้วยตาและหัวใจคุณเอง  

 


The Beauty Elixir

“ตบได้ ตบดี ตบแล้วผิวเด้ง เนียนสวย อิ่มน้ำ” นาทีนี้ไม่มีใครไม่พูดถึงกระแสน้ำตบ - - สกินแคร์ที่มาในรูปแบบของเอสเซนส์ โลชั่น หรือโทนเนอร์ - - มีเนื้อบางเบาเหมือนน้ำ ซึมสู่ผิวง่าย เป็นขั้นตอนในการเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไป The Time Reset Aqua จาก IPSA โลชั่นน้ำตบเนื้อบางเบานวลนุ่ม อ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำหน้าที่ดุจปราการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมลำเลียงส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างต่อเนื่อง ให้ผิวดูอิ่มเอิบ รู้สึกชุ่มชื้น รูขุมขนดูแน่นกระชับ ลดความมันวาวผิว ราวกับได้รับการป้อนน้ำจำนวนมาก ฟื้นบำรุงสภาพผิวด้วยปฏิบัติการป้อนน้ำหล่อเลี้ยงตามความต้องการของสภาพผิว

 

ตัวนี้เป็นรุ่นโด่งดังและติดอันดับเบสต์เซลเลอร์ ทั้งในญี่ปุ่นและไทย เหมาะกับทุกสภาพผิว แล้วยังลดโอกาสการเกิดสิว ฟื้นบำรุงผิวที่ดูหยาบกร้านอันเนื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื่น และผิวที่มีน้ำมันส่วนเกิน ด้วยการปรับสมดุลระหว่างน้ำกับน้ำมัน เสริมสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ขนาด 200 มล. ราคา 1,750 บาท พิเศษ!!! มีโปรโมชั่นซื้อ The Time Reset Aqua 3 ขวด ราคาเพียง 3,500 บาท จากปกติ 5,250 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ใช้ได้ทุกวันตอนเช้าและกลางคืน หลังขั้นตอนการปรับสมดุลผิว โดยหยดเนื้อผลิตภัณฑ์ปริมาณเท่าเหรียญ 5 บาท ลงบนแผ่นสำลี หรือฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า แล้วตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ (เมตาบอไลเซอร์) บำรุงผิวตามปกติ หรือจะดัดแปลงเป็นมาส์กหน้าก็ได้ โดยหยดลงบนสำลีแล้วยืดแผ่นสำลีออกแล้ววางบนผิวหน้า...บอกได้คำเดียวว่า คุ้มค่ากับการ (โดน) ตบ แวะมาช้อปด้วยโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครที่เคาน์เตอร์ IPSA ชั้น M สยามเซ็นเตอร์


Study to Be a Princess

“สาวๆ มาสนุกกับการดึงความเป็นเจ้าหญิงในตัวคุณออกมากันเถอะ” นี่เป็นคำชวนเชิญให้ผู้หญิงทุกคนมาค้นพบความอ่อนหวานของชีวิตในอาณาจักรความงามของ Etude House (อีทูดี้ เฮ้าส์) - - อินสไปร์มาจากคำศัพท์ฝรั่งเศส ‘เอ-ตู๊ด’ หมายถึงการศึกษา - - แต่อย่าซีเรียสไป!! เพราะที่นี่เป็นการเรียนที่มีสีสันและความสนุก ปลุกความหวานละมุนในชีวิต ผ่านเมกอัพและสกินแคร์ไลน์ที่จะสร้างรอยยิ้มและแอตติจูดความสุขสดใส เหมือนมองโลกผ่านเลนส์สีชมพู

 

ชิ้นที่ฮ็อตที่สุดในเกาหลี และส่งตรงมาถึงสาวไทยตอนนี้แล้วต้องยกให้ Better Lips-Talk (ราคา 460 บาท) ลิปสติกรุ่นใหม่ ที่มีให้เลือกมากถึง 60 สี!! กับ 2 เนื้อสัมผัส แบบ Velvet กำมะหยี่สุดหรู ให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม แห้งแต่ไม่แมตต์ สีสดใสคมชัดเมื่อทาเพียงครั้งแรก ด้วยคุณสมบัติของ Velvet Powder Complex แห้งสบาย พร้อมช่วยให้เนื้อลิปสติกติดแน่นทนนานยิ่งขึ้น และแบบ Rich เนื้อสัมผัสแบบใหม่ที่ให้สีสันสดใสคมชัดยิ่งขึ้น เนียนนุ่ม ทาง่ายสม่ำเสมอ ไม่จับตัวเป็นก้อน ด้วยเทคนิคทำให้เม็ดสีมีขนาดเล็กลงผ่านกระบวนการ Milling ของเม็ดสี กลอสซี่ฟิล์มในเนื้อลิปสติกจะเคลือบริมฝีปากอย่างอ่อนโยน พร้อมคงความชุ่มชื้นยาวนาน เผยริมฝีปากอวบอิ่มฉ่ำวาว น่าสัมผัส - - เพียงสัมผัสบนริมฝีปาก ก็จะพบประสบการณ์แบบ Better ที่ส่งต่อไปถึงความมั่นใจแบบ Better ขึ้นด้วย  

อีกชิ้นน่าลอง Dream On Powder (ราคา 500 บาท) แป้งฝุ่นเนื้อเนียนมีผงไข่มุกอนุภาคเนียนละเอียดให้ผิวหน้าดูแวววาว มีมิติ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งมีความพรุนจะจับตัวกับความมันส่วนเกินบนผิว ควบคุมปริมาณน้ำและน้ำมันให้สมดุล ช่วยให้ผิวบริเวณที่แห้งกร้านดูชุ่มชื้น  

พิเศษ! เฉพาะเดือนพฤษภาคมนี้ ช้อป Better Lips-Talk 1 ชิ้น สีใดก็ได้ รับฟรี! Lip & Eye Remover (25 มล.), Cotton Pad 1 ชิ้น และ Baking Foam (30 มล.) 1 ชิ้น (รวมมูลค่าทั้งหมด 190 บาท) หรือ ช้อป Better Lips-Talk และ Dream On Powder รับฟรี! Flower Blusher Brush 1 ชิ้น, Oil Blotting Paper 1 ชิ้น และ Monster Micellar Cleansing Water 100 มล. 1 ชิ้น (รวมมูลค่าทั้งหมด 790 บาท)…หาเวลามาเข้าคอร์สเป็นเจ้าหญิงในแบบของคุณเองได้ที่ Etude House ชั้น M สยามเซ็นเตอร์