BACK TO EXPLORE

8 ความล้ำกับร้านแฟลกชิพเปิดใหม่ เทรนด์นี้ต้องมาที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น!

8 ความล้ำกับร้านแฟลกชิพเปิดใหม่ เทรนด์นี้ต้องมาที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น!
พบกับการเปิดตัวที่แรงสุด ล้ำสุด และหลากหลายที่สุด แฟนสยามเซ็นเตอร์ ห้ามพลาด

ปลายปีนี้สยามเซ็นเตอร์ขอแรง และล้ำไม่หยุด กับร้านแฟลกชิพสโตร์รวมตัวกันเปิดถึง 8 ร้านดัง ครั้งแรกที่ไทย! หลากหลายสุดในไทย! และล้ำที่สุด! อยากให้คุณได้ก้าวเข้ามาในเมืองแห่งเทรนด์สุดล้ำนี้ แล้วต้องสั่นสะเทือนหัวใจแทบจะถูกฉีกเป็นชิ้นๆ อินสไปร์กันให้คลั่งส่งท้ายปีนี้…กับ

1. The Gundam Base Thailand
แฟนๆ กันดั้ม กันพลาต้องยืนต่อคิวช้อปร้านนี้! นี่คือออริจินัลแฟลกชิพจากญี่ปุ่นร้านแรกในเมืองไทย ร้านแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใครเดินเข้ามาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่ทางเข้าจะเห็นหุ่นกันดั้ม เบสยืนมาสคูลีนต้อนรับทุกคน ความกันดั้มที่แต่ก่อนเราต้องบินไปช้อปที่ญี่ปุ่น แต่ The Gundam Base Thailand เลือกสยามเซ็นเตอร์ เพื่อมาปล่อยพลังกันแล้ว ร้านนี้มีกันดั้มรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น คอกันดั้ม เบสจะรู้ดีว่าถ้าไม่ช้อปตอนนี้ จะไม่มี! เป็นของขวัญชิ้นแววตาสั่นเครือปลายปีนี้ได้ดีที่สุด!
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

2. Vans Flagship Store
สายสตรีทตัวจริง เจอร้าน Vans ไม่ว่าจะยังไงจะต้องเข้า แบรนด์ฮิพที่ไม่เคยไม่ฮิตอย่างแวนส์ ถ้าเปิดร้านแฟลกชิพเมื่อไหร่ ก็ต้องมาแบบปังจริง ร้านนี้ที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งเทรนด์และแฟชั่นขนาดนี้ แวนส์เลยมาพร้อมคอลเล็คชั่นพิเศษที่คอลแลบกับอาร์ติสท์ไทย ผ่านจอ LED ขนาดใหญ่ 2 จอกลางร้าน งานแนวสตรีทกราฟิกของพวกเขา จะมาขึ้นกันที่จอนี้ และยังมีโซนคัสตอไมซ์ คนรัก Vans ยังนำมาตกแต่ง เพ้นท์ ป้าย ปัก เราคืออาร์ติสท์ของรองเท้าเรา และมีคู่เดียวในโลก และที่พลาดไม่ได้คือแวนส์รุ่น Absolute Siam มีขายที่สยามเซ็นเตอร์ที่เดียวเท่านั้น บอกเลยว่าต้องช้อปไว้จริงๆ เสื้อผ้า กระเป๋า ถุงเท้า รองเท้า ความเผ่าแวนส์สุดล้ำ เจอกันได้ต้นเดือนธันวาคมนี้
ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


3. KFC New Concept @Siam Center
ที่สุดแห่งความล้ำและการโค-ครีเอทร่วมกันของ KFC และ สยามเซ็นเตอร์ เป็นร้านเคเอฟซีที่ทุกคนต้องมารับประสบการณ์ เพราะนี่คือร้านใต้แนวคิด Urban Digital Life เคเอฟซีสไตล์ดิจิตอลไลฟ์ ที่มาแนวนิวนอร์มัล ทุกคนสั่งอาหารผ่านระบบดิจิตอลกันได้ มีเครื่องดื่มพิเศษที่ขายตามเวลากำหนด และพิเศษที่สุดในไทยคือ Pick Up Box เป็นล็อกเกอร์รับสินค้าอัตโนมัติ สั่งสินค้าผ่านแอพ หรือเครื่องสั่งอาหารอัตโนมัติ ก็มารับสินค้าด้วยตนเองได้ที่บ็อกซ์นี้ นอกจากอาหารแล้ว จะมีสินค้าพิเศษสายแฟชั่นมาเต็มคอลเล็คชั่น เสื้อ หมวก แอคเซสซอรี่ที่ในตำนานของเคเอฟซี เราใส่ได้แล้ว น่ารักมากด้วย! ในร้านยังมาแนวงานอาร์ตมุมถ่ายรูปเพียบ นี่คือร้านเคเอฟซีที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อนจริงๆ! ร้านเปิดต้นเดือนธันวาคมนี้
ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
4. FABLAB Multi Brand Store
ถ้าอยากหาแฟชั่นครบๆ ล้ำๆ ในร้านเดียว ร้านนี้รวมไว้ให้หมด เป็นแฟชั่นที่รวบแฟชั่นที่ขายในออนไลน์หลายๆ แบรนด์ทั้งแอคเซสซอรี่ กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า มากัน 4 สไตล์ทั้งสายสตรีท สายแคช่วลแวร์ สายแอคทีฟ และสายบูตีค ราคาช้อปได้หมด หลากหลายมาก และได้อยู่ท่ามกลางเมืองแห่งเทรนด์ กลิ่นของแฟชั่นรอบตัว ประสบการณ์การช้อปของแฟบแล็บ จะสร้างความเร้าใจให้คุณได้ที่สุด!
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
5. BT21 Pop Up Store
ในความล้ำมีความน่ารักเสมอ คนรัก BTS ก็จะรักคาแร็กเตอร์การ์ตูนของเขาแน่นอน คาแร็คเตอร์ของไลน์ เฟรนด์สที่เห็นแล้วต้องยิ้มตามอย่าง RJ, Shooky, Mang, Koya, Chimmy, Tata และ Cooky แล้วมากันยกทุกไอเท็ม ทั้งของใช้ ตุ๊กตา เสื้อผ้า กระเป๋า ถุงเท้า เป็นพีซที่ช้อปให้เพื่อนปีใหม่นี้ได้นุ่มที่สุด รักที่สุด และฟินที่สุดแน่นอน!
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


6. SodaXOMG!
เกิดเป็นป๊อปอัพ สเปซ Club Soda The Space เมื่อสองแบรนด์แฟชั่นนี้คอลแลบกัน Soda และ OMG! บอกเลยว่าพิเศษมากๆ!! ลายปรินท์เชอร์รี่และหัวกระโหลกมารวมกันแล้ว คือความน่ารักและแอบดาร์คของผู้หญิง ที่จะทั้งล้ำและขับอินเนอร์คนใส่เสมอ แบรนด์โซดา คือโบโฮแฟชั่นในตำนานหนึ่งเดียวในไทย และโอเอ็มจีเป็นแบรนด์สตรีทแวร์ ที่มีดีเทลไม่เหมือนใคร เมื่อมาเจอกัน จึงเป็นคอลเล็คชั่นที่เราจะเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าตลอดกาล ในป๊อบอัพนี้เราจะได้ช้อปมุมของที่ระลึก The Souvenirs shop X Mim Vasiree อาร์ติสท์สาวที่งานอาร์ทของเธอสวยหนักทุกรูป และยังมีมุม Soda Iconic T-Shirt Shop เสื้อยืดรุ่นไอคอนิคของโซดา ความล้ำในแฟชั่นที่คงอยู่ไม่มีวันเอาท์เป็นอย่างนี้! กับมุมไอเท็ม Support Local ที่ใครช้อปแล้วจะได้บริจาค 100 บาทให้กับองค์กรซัพพอร์ตโลคัลต่อไป
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


7. BOOX
ชื่อแปลกๆ แต่ดูน่ารักนี้คือการรวมตัวกันของอาร์ติสท์ในวงการประติมากรรม เกิดเป็นงาน BOOX Project รวมงานของอาร์ติสท์ดังๆ มาโชว์ให้เห็นและช้อปกันได้ เป็นงานแนวขี้เล่น สตรีท ป๊อป คัลเจอร์  เราจะได้เห็นงานของ Lolay อาร์ติสท์ชื่อดังที่เขาใช้จินตนาการทำงาน คนชมงานของโลเลจะตีความสัญลักษณ์ทีเขาสื่อต่างๆ กันไป เป็นความเพลิดเพลินที่ต้องยิ้มเวลาได้มองงานเขา หรืองานของ P7 งานแนวฟรีสไตล์ คอนเท็มโพลารี่ แฮนด์ ป๊อป และ คอนเท็มโพลารี่ อาร์ค แฟนทาสทิค สคัลพ์เจอร์ อาร์ท คือเขาเลย เขาไม่มีกรอบ ไม่มีรูปแบบใดๆ งานน่ารักและชัด แฝงด้วยความฟิวเจอร์ริสติคอะไรบางอย่าง และอาร์ติสท์อีกคนคือ Benzilla งานกราฟิตี้สายสตรีทของเขาดังมากๆ คาแร็คเตอร์ที่เขาวาดได้ไปคอลแลบกับแบรนด์ดังระดับโลกเสมอๆ ผลงานที่เราเห็นแล้วต้องร้อนอ๋อ! คืองาน LOOOK มนุษย์ต่างดาวสามตา คอนเซ็ปต์ทั้งหมดที่เบนซิลล่าอยากนำเสนอคือความสุข และสนุกในกับทุกคนนั่นเอง
ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์


8. Kiko Milano
เมคอัพแบรนด์ดังจากอิตาลีที่สวยล้ำทุกไอเท็ม เปิดร้านแฟลกชิพที่แรกในไทยคือสยามเซ็นเตอร์ แบรนด์บิวตี้ที่ดังทั่วยุโรป และไปไกลทั้งโลก มีทุกความหลากหลายของเมคอัพ พร้อมกับเทรนด์สีสนุก เข้าได้ทุกวัน ร้านนี้จะได้ฟีลความสวยที่เราลองได้ สนุกได้ สวยแบบเป็นตัวเองไม่ต้องเหมือนใครได้ และที่สำคัญคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ราคาต้องจับต้องได้ ร้านนี้จึงต้องปักหมุดเตรียมใช้เวลากับโลกของเมคอัพคุณภาพดี และสวยได้นาน อย่าพลาดเฟซ พาเล็ตต์ ดับเบิ้ล ทัช สวอทช์ส คอลเล็คชั่นออร์แกนิค และพาเล็ตต์อายแชโดว์ สวยแน่นไม่เหมือนใครทีเดียว!
ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
YOU MAY ALSO LIKE