BACK TO EXPLORE

10 ร้านเลอค่า น่ามาช้อปของขวัญในเทศกาลเฉลิมฉลอง

10 ร้านเลอค่า น่ามาช้อปของขวัญในเทศกาลเฉลิมฉลอง
ทุก Gift List จะได้ดังใจ ที่ OneSiam

ชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟไม่ซ้ำที่ไหน เน้นฟังก์ชั่นใช้งานยาวๆ ไป อินกับโหมดแฟชั่น เก๋กับงานดีไซน์ไม่ธรรมดา และทึ่งในพลังไทยสุดครีเอทีฟ...OneSiam สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมเปิดโลกใหม่แห่งการช้อปของขวัญ ส่งความสุขในเทศกาลเฉลิมฉลอง กับ 10 ร้านเด็ดที่คราฟต์มาแล้วว่าเป็นเดสติเนชั่นแห่งของขวัญหลากหลายสไตล์


1. Loft ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
Why here? สเปเชียลตี้สโตร์สุดฮ็อตฮิตจากญี่ปุ่น ที่มีทุกสิ่งเกินความคาดหมาย ทุกชิ้นใช้ในชีวิตประจำวันได้ แถมมีกิมมิกความสนุกซ่อนอยู่ มีสินค้าแปลกใหม่ ดีไซน์ไม่เหมือนใครให้ต้องอู้ว้าวอยู่เรื่อย ทั้งเครื่องเขียน บิวตี้และสุขภาพ แฟชั่นและแอ็กเซสซอรี่ สินค้าไอทีและแก็ดเจ็ตล้ำๆ ของแต่งบ้าน เครื่องครัว อีกมากมายไม่รู้จบ เอาเป็นว่า “นึกไม่ออก บอก LOFT!”What to buy? SomeKooling Minifridge ตู้เย็นขนาดพกพาเก็บสกินแคร์และน้ำหอมสุดส่วนตัว (2,190 บาท), Totoro หมอนลำโพง Totoro (750 บาท), Corkcicle กระบอกน้ำ (1,450 บาท), Vibes กระเป๋าแคนวาส ลายส้ม (390 บาท)


2. The Selected ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
Why here? ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ที่รวมไอเท็มสุดพิเศษในแวดวงศิลปะ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเทคโนโลยี แบรนด์อินเตอร์และแบรนด์ไทยกว่า 100 แบรนด์ที่ออกแบบไอเท็มสุดเจ๋งด้วยความคิดสร้างสรรค์ ความล้ำสมัย อัดแน่นด้วยแรงบันดาลใจ เป็นของขวัญชิ้นที่มีดีไซน์ สำหรับทุกคนที่อยากได้ชิ้นไม่เหมือนใคร มาที่นี่ไม่ผิดหวังWhat to buy? The Missing Garden ตุ๊กตาไม้แกะสลัก (875 บาท), S'well กระบอกน้ำลายดอกไม้สีแดง-ชมพู (1,450 บาท), E'thnica Bazaar กระเป๋าสานสีเทา (2,590 บาท), Praxis USB Pen ทรงปากกาขนาดกำลังดีสะดวกเวลาทำงาน (16 GB 550 บาท และ 32 GB 950 บาท)


3. ODS ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่
Why here? ใครที่มองหาของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์ ชิ้นชนะรางวัล ชิ้นไม่ซ้ำใคร ชิ้นครีเอทีฟ ที่สามารถใช้งานได้จริง มาที่ Objects of Desire Store มัลติแบรนด์สโตร์รวมกว่า 130 แบรนด์ที่เดินเพลินมาก ฟีลเหมือนดูงานศิลปะที่ช้อปกลับไปใช้ที่บ้านได้ด้วยWhat to buy? Handle With Clay แก้วมีฝา (890 บาท), Fabuless กล่องเก็บคลิป (750 บาท), Ce Halo โคมไฟ (3,000 บาท), Numpucsh แจกันเซรามิค (3,500 บาท), Cehalo จานดอกไม้ (2,890 บาท)


4. Muji ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
Why here? เดสติเนชั่นของทุกความมินิมอลลิสต์ ดีไซน์เรียบง่าย ฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงและคุ้มค่า มีให้เลือกทั้งแฟชั่น บิวตี้ ทราเวล และไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ถุงเท้า ชุดชั้นใน เครื่องเขียน เครื่องหอม บิวตี้ สแน็ก เครื่องครัว และของแต่งบ้านWhat to buy? กระเป๋าเดินทาง (4,900 บาท), กล่องใส่ปากกา (1,150 บาท), นาฬิกาดิจิตอล (1,350 บาท), รองเท้าผ้า (425 บาท)


5. Gift Wonderland ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
Why here?
พบประสบการณ์ช้อปของขวัญสุดมหัศจรรย์ แต่ละไอเท็มถูกเติมเต็มด้วยไอเดียและดีไซน์ งาน Craft งาน Cute งาน Art งานมูเตลูมาหมด!! ตั้งแต่แฟชั่น เครื่องเขียน ไลฟ์สไตล์ เครื่องหอม และสแน็ก...ที่นี่คือแหล่งรวมไอเดียของขวัญที่เปิดกว้างมาก
What to buy? เสื้อยืดลายเศรษฐี (380 บาท), กระเป๋าใส่เหรียญ Asama (1,490 บาท), เดรสลายดอกไม้ Anuroj (1,990 บาท), สับปะรดอบแห้ง Sun Shine (105 บาท), Diffuser ก้านไม้หอมปรับอากาศ Ma Chandelle (990 บาท), กระเป๋าสะพายข้าง Hamblepie Make Trip (890 บาท)
6. Harrods ชั้น G สยามพารากอน
Why here?
หนึ่งร้านช้อปของขวัญช่วงเทศกาลต้องมีชื่อแฮร์รอดส์อยู่ในใจ ห้างสรรพสินค้าระดับลักชัวรี่จากลอนดอน ประเทศอังกฤษ นอกจาก Harrods Tea Room ที่มอบประสบการณ์ Afternoon Tea สุดคลาสสิกแบบผู้ดีอังกฤษแล้ว ยังมีโซนบูติกใกล้ๆ กัน ให้ช้อปสไตล์ Harrods
What to buy? กระเช้าของขวัญแฮมเปอร์รวม Sweet Treat ขึ้นชื่อ, แอ็กเซสซอรี่ โดยเฉพาะกระเป๋ามีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แต่สไตล์ที่ใครๆ ก็รู้จัก ขึ้นแท่นชิ้นคลาสสิก ต้อง Shopper Bag ใบเรียบพิมพ์โลโก้ Harrods (สมัยหนึ่งต้องมีไว้ใส่หนังสือและชีทเรียนพิเศษ) หรือเขยิบสู่กลิ่นอายแฟชั่นกับลายพิมพ์ที่มีความเป็นลอนดอนเนอร์ ตลอดจนพวงกุญแจ และตุ๊กตาหมีตัวนุ่ม


7. Ferrari Store ชั้น 3 ฝั่งใต้ สยามพารากอน
Why here? รวมพลคนรักเฟอร์รารี่ ช้อปแฟชั่นที่อินสไปร์มาจากโลกของรถแข่งและแอตติจูดความเร็วและความหรูหราแบบฉบับม้าลำพอง และสีแดง Rosso Corsa หรือ Racing Red มีให้เลือกทั้งแฟชั่นและแอ็กเซสซอรี่สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก ความสุดยอดของช้อปหนึ่งเดียวในไทยนี้คือ ยกรถแข่ง Formula 1ที่ใช้ในการแข่งขันมาให้ชมแบบใกล้ๆ ใจกลางเมืองเลยWhat to buy? รถไฟฟ้า La Ferrari ระบบคอนโทรลเหมือนจริง เช่น ไฟและแตร พร้อมประตูเปิดแบบปีกนก (29,990 บาท), แจ็กเก็ต Stipe Full Zip Tricot (7,100 บาท), หมวกสีดำ แต่งโลโก้เฟอร์รารี่สีเหลือง ฉลุลายที่ปีกหมวก (2,500 บาท), แจ็กเก็ตกันลม กันฝน กันน้ำ และกันกลิ่น(31,000 บาท)

8. ภูฟ้า ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่
Why here? ใครที่ชอบงานหัตถศิลป์ สร้างสรรค์ขึ้นจากภูมิปัญญาท้องถิ่นไทย มาที่ ‘ภูฟ้า’  ชื่อพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร้านค้าที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์และแฟชั่น ผลผลิตจากสองมือของชาวบ้านและเกษตรกรในพื้นที่ห่างไกลตามโครงการส่งเสริมอาชีพตามพระราชดำริฯ เพื่อช่วยให้พวกเขามีรายได้เสริม ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น พิเศษ ช้อปสินค้าภาพวาดฝีพระหัตถ์ โดยธีมล่าสุดสำหรับปีใหม่ 2563 คือ ‘แมวไม่อยู่ หนูระเริง’What to buy? ทุกชิ้นในร้านใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ผ้าห่มทอมือ กระเป๋าถือ กระเป๋าผ้าทรงโท้ต กระเป๋าใส่ของกระจุกกระจิก กระเป๋าคลัตช์ พวงกุญแจ สมุดโน้ต แก้วน้ำ กระติกน้ำ ปิ่นโต เสื้อ หมวก น้ำหอม จนถึงพาวเวอร์แบงค์ ในราคาที่เข้าถึงได้

9. ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
Why here? อินได้สุดกับสไตล์เกาหลีแบบไม่ต้องบินไปไกล ที่ร้านมัลติแบรนด์สโตร์จากเกาหลี รวมกว่า 70 แบรนด์ทั้งแฟชั่น บิวตี้ แอ็กเซสซอรี่ เครื่องเขียน อุปกรณ์ออกกำลัง และสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ความพิเศษของเอแลนด์คือ มีความเป็น Unisex ที่บางไอเท็มผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้โดน และราคาเข้าถึงได้ ตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักหมื่นWhat to buy? เสื้อเชิ้ต แบรนด์ V2 (2,190 บาท), เสื้อทีเชิ้ต แบรนด์ Main Booth (1,890 บาท), แอ็กเซสซอรี่หมวก แว่นตากันแดด และสินค้ากิฟต์ช้อปลวดลายสุด Cute


10. Absolute Siam Store ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
Why here? ไอเท็มของขวัญที่มีความไม่เหมือนใคร ขบถหน่อยๆ เปรี้ยว สตรีทแฟชั่น งานคราฟต์ ต้องมาที่ร้านมัลติแบรนด์นี้ รวมแบรนด์แฟชั่นไทยดีไซเนอร์หน้าใหม่มาแรง พร้อมแบรนด์ดังในตำนานมาออกแบบงานคอลแลบชิ้นพิเศษWhat to buy? กระเป๋าถัก จาก ABC of Something แบบใส่เศษสตางค์ (550 บาท) และแบบคลัตช์ (1,490 บาท), เคสไอโฟนลายส้มตำ จาก Tastygoods (590 บาท), รองเท้าบู๊ตสั้นหุ้มข้อ ลายสะบัดสี จาก COPPIA (2,890 บาท), หมวก จาก LOOSELOOSE (550 บาท), เสื้อ จาก SVSS Project (1,350 บาท), กางเกงขายาว แต่งระบายสีชมพู จาก Supersweet Live (4,925 บาท), กระเป๋า จาก Mother Know Best (990 บาท), กระเป๋าทรงวงกลม (599 บาท) และคลัตช์ (790 บาท) จาก Kattara

YOU MAY ALSO LIKE